ASM Global đang tăng dấu chân ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương với thông báo về trụ sở khu vực mới tại Singapore với kế hoạch phát triển hoạt động chung trong khu vực.

ASM Global Singapore sẽ có một đội ngũ lãnh đạo chung của Phó chủ tịch điều hành hoạt động Paul Sergeant, OBE, lãnh đạo ngành công nghiệp quản lý địa điểm 30 năm, người đã ở với ASM Global trong ba năm và Ed Sanderson làm Phó chủ tịch điều hành của Venue Development, đảm bảo sự hiểu biết của môi trường kinh doanh châu Á, với 20 năm kinh nghiệm thương mại và hoạt động tại các địa điểm và cơ sở trên khắp châu Á, gần đây nhất là đông dân. Cả hai dự kiến ​​sẽ đảm nhận vai trò của họ tại Singapore vào cuối năm nay.

Chúng tôi tin rằng phần này của thế giới đã sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ và chúng tôi đang đầu tư vào nhân sự và có kế hoạch đảm bảo chúng tôi đi đầu trong một đường cong tăng trưởng đáng kể, Giám đốc điều hành toàn cầu của ASM và Chủ tịch Ron Ron Ron nói.

Chủ tịch ASM Global APAC và Giám đốc điều hành Harvey Lister đã trích dẫn Công viên thể thao Kai Tak đang xây dựng, được coi là cơ sở hạ tầng thể thao quan trọng nhất ở Hồng Kông; Triển lãm và hội nghị thế giới Thâm Quyến gần đây được tiết lộ và sáu đấu trường trong tương lai sẽ được quản lý bởi ASM Global trong khu vực như là những ví dụ về tiềm năng rộng lớn của khu vực.

Đây là một sự phát triển thú vị và củng cố tầm quan trọng của khu vực này đối với tổ chức của chúng tôi và việc mở rộng các hoạt động kinh doanh dựa trên khu vực của chúng tôi, ông Lister nói. Có các chuyên gia ngành APAC toàn cầu ASM của chúng tôi như Paul và Ed trên mặt đất sẽ mang lại nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm địa phương cho các hoạt động của chúng tôi.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.