Chính xác làm thế nào để giảm áp lực thời gian trò chơi

Nhiều lần, các vận động viên đặc trưng hiệu suất xấu đối với áp lực cũng như lo lắng. Những vận động viên này thường xuyên càu nhàu rằng cha mẹ, huấn luyện viên hoặc đồng đội của họ cũng gây áp lực lớn cho họ.

Trong khi cha mẹ cũng như huấn luyện viên tạo ra một bầu không khí áp lực, nhưng chúng không phải là nguyên nhân của áp lực. Nguyên nhân của áp lực là khi vận động viên nội tâm hóa những kỳ vọng của người khác.

Khi một vận động viên trải qua áp lực cực độ để thành công, căng thẳng và lo lắng skyrockets cũng như sự cố hiệu suất.

Ngay cả khi một thỏa thuận tuyệt vời đang diễn ra trong cuộc thi, chẳng hạn như chơi trong một trò chơi loại bỏ, tranh cãi với một đối thủ hoặc biểu diễn tại Nationals, trò chơi vẫn chính xác như mọi khi.

Trong thể dục dụng cụ, các thiết bị chính xác giống như khi bạn còn trẻ.

Trong bóng chày, khoảng cách giữa các căn cứ là không đổi.

Trong bóng chuyền, Web có chiều cao chính xác như trong quá trình thực hành.

Trong quần vợt, quy mô tòa án là tiêu chuẩn.

Ngay cả trong golf, mặc dù các điều kiện cũng như các chương trình có thể khác nhau, trò chơi vẫn không thay đổi so với khi bạn còn trẻ.

Nếu bạn thực hiện phương pháp này, bạn có thể giảm áp lực để thực hiện.

Một kỹ thuật để đối phó với căng thẳng hiệu suất và sự lo lắng được sử dụng bởi người bảo vệ Boston Celtics Kyrie Irving.

Irving được giao dịch từ một đội cường quốc NBA, Cleveland Cavaliers, nơi anh được ghép đôi với LeBron James, một trong những cầu thủ giỏi nhất mọi thời đại. Irving có phí đẩy Celtics lên hàng đầu với hy vọng giành được một chức vô địch NBA.

Cùng với sự thật rằng Irving lần đầu tiên đối phó với đội cũ của mình, tương lai cho áp lực cực độ là có thể sờ thấy.

Khi được hỏi liệu anh ta có lo lắng cho cuộc đụng độ chống lại đội cũ của mình không, Irving chỉ định không có áp lực nào cả.

Irving: “Không. Tại sao nó sẽ là? Nó chỉ là hoops. Nó chỉ là hooping. Tôi hiểu được độ lớn. Tôi nhận được tất cả những điều đó. Nó là một phần của trò chơi. Nó là một phần của trò chơi trong một thời gian. Nhưng, nó chỉ có hai vòng cũng như một quả bóng rổ.

Irving vẫn giữ được sự điềm tĩnh của mình với phương pháp cơ bản của mình cho mọi trò chơi, bất kể hoàn cảnh nào

Bị boo boo bởi những người hâm mộ đối nghịch, bị giảm 30 điểm, trong các trận đấu vô địch, bảo vệ trước các điểm số cao nhất, thực hiện cú sút cuối cùng của trò chơi

Irving: Voi Nó chỉ vui, anh bạn. Đó là nó. Nó khá đơn giản. Tôi không thực sự coi đó là một tình huống áp lực. Nó chỉ là bóng rổ thú vị. Nó giống như ở trong công viên, cũng như trò chơi là 7-7, cũng như trò chơi là tám, cũng như ai đó gọi điện thoại giành chiến thắng bởi hai người tôi không muốn nói NBA giống như chơi ở Park, tuy nhiên với tôi, tôi chỉ thấy đó là bóng rổ thú vị đó.

Nếu bạn có thể sử dụng mọi trò chơi như chỉ một trò chơi nữa, không còn nhiều nữa cũng như không kém, bạn có thể thực hiện với tự do.

Làm thế nào để giảm áp lực:
Xác định 3 phần cạnh tranh đã giữ nguyên chính xác bởi vì những ngày trước của bạn cạnh tranh. Nói với chính mình, trò chơi là như nhau. Đi chơi cũng như vui chơi.

Bạn có thể yêu cầu nhắc nhở bản thân về suy nghĩ này một số lần trong cuộc thi, đặc biệt là khi bạn cảm thấy dây thần kinh của bạn xây dựng.

Cố gắng tập trung vào quá trình thay vì băn khoăn về kết quả cạnh tranh cũng như những gì nó ngụ ý với bạn. Mối quan tâm của bạn hướng đến kết quả cũng như hậu quả của cạnh tranh.

Bắt đầu bằng cách kiểm tra chính xác làm thế nào để kết thúc việc trở thành một vận động viên không sợ hãi

Tìm hiểu các chiến lược tinh thần tăng cường tin cậy mạnh mẽ!

Bạn có thất vọng với việc tập luyện chăm chỉ hơn trong môn thể thao của bạn chỉ để nỗ lực của bạn bởi trò chơi tinh thần của bạn trong khi thi đấu?

Bạn có cảm thấy như bụng của bạn nằm trong một phạm vi của các nút thắt cũng như bạn không thể tin rõ vì bạn rất lo lắng cũng như bước đi căng thẳng trên sân, tòa án, chương trình hoặc đường đua?

Kiểm tra chương trình của chúng tôi, vận động viên không sợ hãi!

CD vận động viên không sợ hãi cũng như chương trình sổ làm việc là một kế hoạch 14 ngày cho sự tin tưởng không thể đánh bại. Chương trình này là hoàn hảo cho bất kỳ loại vận động viên hoặc huấn luyện viên nào muốn tìm các kỹ thuật tinh thần mạnh mẽ để chinh phục nỗi sợ hãi, sự cầu toàn, cũng như thực hiện với sự tin tưởng.

Tìm hiểu thêm về một trong nhiều chương trình CD nổi bật của chúng tôi trong loạt vận động viên tích cực

Vận động viên không sợ hãi: Kế hoạch 14 ngày cho sự tin tưởng không thể đánh bại

Khách hàng đang nói gì?
Tôi vừa hoàn thành, vận động viên tích cực cũng như các chương trình vận động viên tập trung. Thật là một sự khác biệt lớn, các chương trình của bạn đã làm cho tôi. Tôi đã tin rằng tôi đã rất đủ tốt cũng như thực tế đã cung cấp trò chơi. Trang web của bạn đã được đề xuất cho tôi bởi một vận động viên (một game bắn súng) cũng như điều tốt nhất xảy ra với trò chơi tinh thần của tôi. Tôi bắt đầu cảm thấy hồi hộp lần đầu tiên trong một thời gian dài cũng như chương trình rất thú vị để làm. Các chương trình này thực sự hoạt động tốt như tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu chúng với bất kỳ ai, (mặc dù tôi không muốn các đối thủ cạnh tranh của mình hiểu về họ). Nói lời cảm ơn đến bạn rất nhiều vì đã cung cấp một chuyến tàu tinh thầnnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.