Cup của Ủy viên Esports Collegiate, một sự kiện được bắt đầu bởi Tập đoàn quản trị thể thao trường đại học, sẽ được tổ chức Atlanta Hawks, Đại học Skyhawks của NBA G League cũng như Liên minh Esports Atlanta.

Được gắn nhãn là esportsu, nỗ lực từ CSMG nhằm mục đích xây dựng cộng đồng, vật chất cũng như các sự kiện trên bầu không khí học sinh Scholastic với mục tiêu cải thiện quyền sở hữu dân cư của hơn 3.000 tổ chức học thuật để hỗ trợ phát triển vật chất, cơ hội lợi nhuận cũng như Tiếp xúc với các sự kiện khu vực cũng như quốc gia.

Nhưng câu chuyện liên quan

BLAST CS: GO 2023 Major đến Paris

Thế hệ esports, playfly esports mở rộng cơ hội tại các trường trung học

Các đội NFL có trò chơi đam mê sản xuất trò chơi đêm thứ ba

Đối với một thành phố nhỏ, bóng bầu dục là phát triển kinh tế

DP World Excursion giới thiệu cuộc thi Etour

CECC CECC chỉ dành cho sự tiến bộ của eSports đại học cũng như các vận động viên thực tập sinh, mà chúng tôi tin là lực lượng lao động cũng như kỹ năng của tương lai, ông Angela Bernhard Thomas, phó chủ tịch điều hành của Esportsu tại CSMG. Chúng tôi sẽ đặt sân khấu trung tâm thực tập sinh để không chỉ thể hiện các kỹ năng cạnh tranh của họ, tuy nhiên với các liên minh cũng như quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo thị trường khác, tạo ra một môi trường lễ kỷ niệm điện để ăn mừng họ cũng như tất cả những điều chơi game cũng như esports.

Sự kiện này sẽ cung cấp cho các đối thủ cạnh tranh, người hâm mộ cũng như các đối tác thương hiệu trải nghiệm lễ kỷ niệm bao gồm xe tải thực phẩm, âm nhạc trực tuyến, hội chợ nghề nghiệp, mạng chuyên gia, cuộc thi trang phục cosplay cũng như kích hoạt tại chỗ. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Overwatch, Rocket League, NBA 2K, anh chị em vô cùng đập tan cao nhất cũng như Valorant.

Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Esportsu để đưa sự kiện Esports của trường đại học hàng đầu đến Atlanta, ông Todd Harris, giám đốc điều hành của Skillshot cũng như Chủ tịch Liên minh Atlanta Esports. Sau hai năm của các sự kiện trực tuyến, khu phố trường đại học nên có một sự kiện trực tiếp, quá đỉnh, đấu trường của cuộc thi esports cũng như phát triển nghề nghiệp. Chúng tôi rất biết ơn các đối tác của chúng tôi tại Hawks, Atl Faze, Reign, Ghost cũng như các doanh nghiệp đáng chú ý khác có trụ sở tại Georgia, những người đang hỗ trợ 64 đội đại học đủ điều kiện này cũng như vô số người hâm mộ.

Sinh viên từ bất kỳ loại đại học hoặc đại học bốn năm hoặc hai năm nào cũng có thể tạo ra một khu vực với một loạt các cuộc mời khu vực để có khả năng đăng quang nhà vô địch của Ủy viên Cup Cup cũng như các giải thưởng khác nhau. Eleven Collegiate Esports Seminar Partners cũng như nhiều hơn nữa sẽ được tiết lộ trong những tuần tới.

Chúng tôi rất ngây ngất khi tham gia lực lượng với Ủy viên Esports của trường đại học Cup cho sự kiện esports lớn nhất mà thành phố này từng thấy, ông đã tuyên bố Phó chủ tịch điều hành Atlanta Hawks cũng như cảnh sát trưởng lợi nhuận Andrew Saltzman. Chúng tôi tin rằng màn trình diễn kéo dài ba ngày này sẽ cung cấp cho thế hệ đối thủ cạnh tranh eSports tiếp theo nhiều cơ hội ngoài sân chơi trực tuyến cũng như cung cấp cho họ một kinh nghiệm thú vị, khó quên cũng như cực kỳ cạnh tranh.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.