Một địa danh văn hóa mới là trong các tác phẩm cho Đảo Yas, Abu Dhabi. YAS Arena sẽ là đấu trường được xây dựng đa năng đầu tiên trong thành phố được tạo ra để phù hợp với nhiều sự kiện thể thao cũng như giải trí gia đình. Kiểu động lực của cơ sở cũng như mặt tiền đèn lồng được chiếu sáng nhằm mục đích bổ sung cũng như làm động cho lối đi dạo bên bờ sông mở rộng tại Vịnh Yas.

Hok, một nhà lãnh đạo trong môn thể thao trên toàn thế giới cũng như thiết kế giải trí gia đình, là một phần của nhóm do WSP lãnh đạo chịu trách nhiệm về việc cung cấp phong cách của YAS Arena, với sự hỗ trợ từ Pascall+Watson. Nhóm nghiên cứu đã được quản lý sở hữu Miral tham gia, thực thể chịu trách nhiệm cho sự tiến bộ của phần phía nam rộng lớn của đảo Yas. Ngoài phong cách kiến trúc của YAS Arena, Hok cũng tạo ra bán lẻ đấu trường liền kề cũng như điểm đến ăn uống dọc theo lối đi bộ, tạo thành một mỏ neo hỗn hợp ở đầu phía đông của Vịnh Yas.

Boardwalk View: Khu phức hợp Arena YAS cũng sẽ bao gồm một khu vực sử dụng hỗn hợp liền kề tạo ra bán lẻ, ăn uống cũng như môi trường giống như lễ hội trên Boardwalk

John Rhodes, giám đốc của Hok, Sports + Entertainment + Home Entertainment, cho biết:

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm giải trí gia đình phi thường cho người hâm mộ cũng như khán giả. YAS Arena sẽ là trung tâm của sự tiến bộ cũng như phục vụ như một điểm đến trên đảo Yas.

Hok đã tạo ra YAS Arena để tạo ra một địa điểm thân mật, cực kỳ linh hoạt cũng như hiệu quả với âm thanh nổi bật có thể được sử dụng quanh năm cho nhiều sự kiện thể thao cũng như giải trí tại nhà.

Rhodes đã thêm:

Nhóm của chúng tôi biết rằng tòa nhà cần phải thông minh, thích nghi cũng như nâng cao về mặt công nghệ trong việc mua để chuyển đổi hiệu quả cho nhiều sự kiện mà khách hàng muốn tổ chức. Khả năng biến đổi này sẽ làm cho YAS Arena trở thành một trong những đấu trường tiên tiến nhất thế giới.

Đấu trường được tạo ra để mở rộng từ một nhà hát 500 chỗ thân mật đến một địa điểm có khả năng 18.000, tối đa hóa thu nhập cũng như hỗ trợ nhiều sự kiện. Điều này tập trung vào tính linh hoạt mang đến các không gian cao cấp cũng như phía sau nhà. Đấu trường được tạo ra để thích nghi để tạo ra trải nghiệm cá nhân hoàn hảo cho một bộ các sự kiện đa dạng, bao gồm các cuộc tụ họp khu phố, buổi hòa nhạc, biểu diễn, các sự kiện thể thao cũng như các cuộc họp cũng như các hội nghị. Không gian cao cấp bao gồm một phòng chờ VIP có thể được chuyển thành một phòng khiêu vũ lớn cho các sự kiện, hộp khách sạn cũng như các quán bar sân thượng riêng biệt cho các buổi tiếp tân cũng như các bữa tiệc. Các tiện nghi bổ sung, bao gồm thực phẩm cũng như đồ uống, sẽ được đặt liền kề với đấu trường để tạo ra một con đường tuyến tính trải dài trên đường đi dạo bên bờ sông. Buổi hòa nhạc ngoài trời này sẽ tạo ra một môi trường giống như lễ hội để tạo ra hoạt động quanh năm. Buổi hòa nhạc ngoài trời sẽ cung cấp kết nối với quận xung quanh trên Vịnh Yas.

Jonathan Brown, Giám đốc Quản lý Sở hữu Miral, cho biết:

Sự tiến bộ của đấu trường 18.000 công suất đầu tiên của UAE sẽ đặt Đảo Yas trong số các nhà lãnh đạo về hiệu suất cũng như các địa điểm sự kiện. Chúng tôi rất vui khi thiết lập một điểm chuẩn mới trên thị trường khi chúng tôi cung cấp cho khách truy cập thậm chí còn lớn hơn cũng như các sự kiện tốt hơn nhiều để tận hưởng tất cả trong số đó sẽ thể hiện hoàn toàn Yas Island, cũng như sự hoạt động.

Đấu trường YAS mới 18.000 công suất mới là nơi đầu tiên trên đảo được tạo ra để phù hợp với nhiều sự kiện thể thao cũng như giải trí gia đình như vậy

Đảo Yas là một giải trí đa năng mới, mua cũng như điểm đến giải trí gia đình bao gồm một cụm khách sạn, mạch Yas Marina F1 cũng như một số lượng lớn các công viên phong cách. YAS Arena sẽ được đặt trực tiếp trên bờ sông cũng như đóng vai trò là mỏ neo cho lối đi dạo sẽ hoạt động hơn 50 quán cà phê cũng như nhà hàng, 20 cửa hàng bán lẻ, một bến tàu giải trí, hai khách sạn cũng như một câu lạc bộ bãi biển.

YAS Arena có thể mở rộng cũng như hợp đồng từ một nhà hát 500 chỗ đến một địa điểm 18.000 chỗ, đảm bảo nó có thể chứa bất kỳ loại sự kiện nào

Hình ảnh, lịch sự: Hok

#Sportsvenuebusiness – giữ cho bạn biết!

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.