Ủy ban Olympic quốc tế đã mở rộng quan hệ đối tác với Proctor & Gamble đến năm 2028, thành lập một vận động viên cho quỹ tốt để hỗ trợ các nguyên nhân thể thao trong khi thêm các quyền toàn cầu cho các trò chơi Paralympic cho lần đầu tiên thời gian.

Thỏa thuận này tiếp tục sự hiện diện của Proctor & Gamble với tư cách là nhà tài trợ Olympic cho Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020, cũng như Thế vận hội mùa đông Olympic và Paralympic Bắc Kinh 2022, Thế vận hội Olympic và Paralympic 3 Thế vận hội Olympic và Paralympic Los Angeles 2028. Công ty như một phần của quan hệ đối tác sẽ làm việc với IOC để phát triển và đổi mới khả năng, sản phẩm và tài sản kỹ thuật số của IOC.

Chủ tịch IOC của IOC và là một đối tác thực sự của IOC và là một lực lượng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ các lý tưởng của phong trào Olympic, Chủ tịch IOC Thomas Bach nói. Khi chúng tôi đánh dấu một năm để đi cho đến các trò chơi Olympic Tokyo 2020, chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn cùng với P & G cho đến năm 2028.

Proctor & Gamble cũng đã bảo đảm quyền tiếp thị toàn cầu cho Ủy ban Paralympic quốc tế và các trò chơi Paralympic thông qua sự đồng ý hợp tác của IOC-IPC, theo đó IOC giám sát các chương trình thương mại của IPC và Paralympic Games. Công ty cũng sẽ ra mắt các vận động viên cho Quỹ tốt, một sáng kiến ​​chung sẽ phát hành 52 khoản tài trợ trong năm tới để gây ra các vận động viên Olympic và Paralympic hỗ trợ.

Phần mở rộng này cho thỏa thuận của chúng tôi với P & G là một dấu hiệu rõ ràng khác về sự hấp dẫn lâu dài của chương trình Đối tác Olympic trên toàn thế giới, cũng như cam kết của các đối tác của chúng tôi để hỗ trợ và thúc đẩy các giá trị Olympic trên toàn cầu, Chủ tịch Ủy ban Tiếp thị IOC IOC Jiri Kejval nói.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.