Mary Wittenberg
Mary Wittenberg sẽ từ bỏ vai trò là chủ tịch và Giám đốc điều hành của New York Road Runners để trở thành Giám đốc điều hành toàn cầu của Virgin Sport mới ra mắt, một công ty lối sống của Hồi giáo tập trung vào các sự kiện và chương trình thể dục có sự tham gia. Michael Capiraso, người từng là Giám đốc điều hành của NYRR, và Peter Ciaccia, người từng là Giám đốc sản xuất, sẽ tiếp quản sự lãnh đạo của New York Road Runners, nơi tổ chức cuộc đua Marathon của TCS New York và các sự kiện khác. Capiraso sẽ phục vụ như chủ tịch và CEO, giám sát tiếp thị, phát triển công ty, thanh thiếu niên và dịch vụ cộng đồng và quản trị, trong số các lĩnh vực khác. Ciaccia sẽ đóng vai trò là chủ tịch của các sự kiện và sẽ thay thế Wittenberg làm giám đốc cuộc đua Marathon. Ông sẽ giám sát phát triển và sản xuất sự kiện, phát sóng, quan hệ truyền thông, các vấn đề công cộng và các lĩnh vực khác. Capiraso và Ciaccia sẽ đảm nhận vai trò mới của họ tại NYRR vào ngày 19 tháng 5 sau ngày cuối cùng của Wittenberg, với tổ chức vào ngày 18 tháng 5.

Michael Capiraso
Theo thông báo về việc ra mắt Virgin Sport, công ty sẽ tìm kiếm một cộng đồng toàn cầu bằng cách tưởng tượng lại ‘thể thao và mở rộng phạm vi của các sự kiện có sự tham gia của hàng loạt trong việc chạy, đạp xe và các định dạng khác. Thông qua một nền tảng kỹ thuật số mới, Virgin Sport có kế hoạch bổ sung các sự kiện của mình bằng các cơ hội đào tạo và xã hội, cung cấp hỗ trợ cho mọi người ở mọi lứa tuổi và khả năng trong cuộc sống hoạt động, lành mạnh hàng đầu.

Có trụ sở tại New York, Virgin Sport sẽ ra mắt ban đầu tại Anh và tập trung những nỗ lực của mình tại Hoa Kỳ, Nam Phi và Úc. Liên doanh này đặc biệt gần gũi với trái tim tôi, ông Richard Branson, người sáng lập Tập đoàn Virgin cho biết. Giữ cho sự phù hợp và lành mạnh là một ưu tiên thiết yếu trong cuộc sống của tôi và là một phần của thói quen hàng ngày của tôi. Tôi là một người tin tưởng lớn trong việc vui chơi trong khi tạo ra sự khác biệt và Virgin Sport sẽ làm cho điều đó có thể đối với nhiều người hơn nhiều. Các sự kiện chúng tôi điều hành sẽ thách thức mọi người vượt qua ranh giới của những gì họ tin là có thể và giúp họ sống hết mình.

Peter Ciaccia
Wittenberg gia nhập NYRR vào năm 1998 và trở thành giám đốc điều hành đầu tiên vào năm 2000. Năm 2005, cô trở thành người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo NYRR làm chủ tịch và CEO và cũng trở thành giám đốc cuộc đua của New York City Marathon. Ngày nay, Marathon có 50.000 vận động viên và gần 2 triệu khán giả. Wittenberg cũng là một nhân vật có ảnh hưởng trong thế giới đang chạy và là nhà lãnh đạo nổi tiếng của Abbott World Marathon Majors, mà cô đã giúp tìm thấy vào năm 2006.

Những ngày của tôi tại NYRR đã được thúc đẩy bởi nguồn cảm hứng xung quanh tôi và đó là một đặc quyền to lớn để phục vụ các vận động viên và cộng đồng của chúng tôi trong khi làm việc bên cạnh rất nhiều đối tác xuất sắc và nhân viên, tình nguyện viên và ban giám đốc tài năng và cam kết sâu sắc, “Wittenberg nói.

Capiraso, người đã ở với NYRR vì năm 2010, là một giám đốc điều hành thiết yếu với nhiều công ty hàng đầu của Hoa Kỳ và quốc tế, đóng vai trò là CMO của Nike Cole Hahn, CEO của Prism North America Sports & Home Entertainment Agency, Phó chủ tịch của Giám đốc tiếp thị và điều hành sáng tạo tại Liên đoàn bóng đá quốc gia, chuyên gia của Major League Bóng chày sản xuất và phó chủ tịch tại Calvin Klein.

Dưới sự lãnh đạo của Ciaccia, các sự kiện của NYRR đã phát triển để bao gồm 50 cuộc đua hàng năm, từ cuộc đua marathon thành phố New York của TCS cho đến trẻ em chạy trong suốt năm quận của New York. Trước khi gia nhập NYRR, Ciaccia đã làm việc với CBS Records và Sony Music và quản lý các nghệ sĩ và chuyến đi lớn với công ty sản xuất tài năng và sự kiện của riêng mình.

*Hình ảnh lịch sự của NYRR

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.