Hiệp hội quần vợt Hoa Kỳ Mid-Atlantic Bound có kế hoạch xây dựng một khuôn viên quần vợt 36 sân ở Quận Loudoun, Virginia, tạo ra một địa điểm sức khỏe và sức khỏe cộng đồng quanh năm quanh năm thông qua quần vợt.

Khuôn viên sẽ thu hút các sự kiện quần vợt ở cấp địa phương, khu vực và quốc gia và có lập trình hàng ngày, cho phép tổ chức phi lợi nhuận phục vụ sứ mệnh phát triển môn thể thao và đạt được tầm nhìn của họ cho quần vợt ở mọi cộng đồng ở khu vực giữa Đại Tây Dương. Ở khu vực giữa Đại Tây Dương, 1,3 triệu người báo cáo chơi quần vợt, tỷ lệ tham gia cao thứ ba trên mỗi dân số trong cả nước.

Nhưng câu chuyện liên quan

Hiện tại nhất về hiệu ứng Covid trên các môn thể thao: Mùa NFL mới, không có giới hạn covid

2022 WTA Finals hướng đến Fort Worth, Texas

Hoa Kỳ Mở thiết lập bán vé, hồ sơ khách sạn

BNP Paribas mở các đối tác với các tour du lịch quần vợt quốc tế về địa điểm Steve Furgal

Hoa Kỳ mở cửa để nâng viện trợ cho Ukraine trong suốt giải đấu

Các kế hoạch bao gồm 20 sân ngoài trời, 16 sân trong nhà, 8 sân bóng ném/thanh thiếu niên và hơn 190.000 tổng số feet vuông cơ sở hạ tầng quần vợt cho các chương trình hàng ngày và chơi trận đấu, giải đấu, sự kiện và sáng kiến cộng đồng. Sau khi được xây dựng, USTA Mid-Atlantic có kế hoạch tổ chức các hoạt động và trụ sở chính trong khuôn viên trường.

Chúng tôi có một cơ hội lớn để sử dụng quần vợt như một cách để truyền đạt sự thay đổi có ý nghĩa giữa các cá nhân và cộng đồng và giới thiệu môn thể thao này với rất nhiều người hơn, ông Tara Fitzpatrick-Navarro, giám đốc điều hành của USTA Mid-Atlantic nói. Kỹ thuật đầu tiên cộng đồng của chúng tôi với việc theo đuổi khuôn viên quần vợt của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi xây dựng một thứ gì đó sẽ biến đổi và vô song về khả năng nâng cao và tăng cường cuộc sống, cộng đồng và toàn bộ khu vực giữa Đại Tây Dương.

Dự án sẽ có giá khoảng 42 triệu đô la và đã mở cửa vào năm 2025 với tư cách là tính năng neo của một cộng đồng theo kế hoạch, với một loạt các trang web gia đình và các tiện nghi cộng đồng. USTA MAS đã chấp nhận ưu đãi dịch vụ quận 250.000 đô la từ phát triển kinh tế Loudoun cho dự án trường Tennis. Ủy ban giám sát quận Loudoun và Cơ quan Phát triển Kinh tế sẽ có một cuộc bỏ phiếu công khai để phê duyệt cuối cùng gói ưu đãi trong cuộc họp của Ban giám sát ngày 15 tháng 3. Sau cuộc họp, Usta Mid-Atlantic sẽ tiến hành một chiến dịch thủ đô để tài trợ an toàn.

Beth Erickson cho biết, sự phát triển mới này phù hợp với Visit Loudoun, Tầm nhìn tính toán để định vị quận là điểm đến thể thao hàng đầu, chủ tịch và giám đốc điều hành của Loups, Beth Erickson nói. Đây sẽ mở ra cơ hội để thu hút các giải đấu mới và tạo việc làm cũng như nhu cầu cho các khách sạn, nhà hàng và các điểm tham quan khác của chúng tôi. Chúng tôi không thể vui mừng hơn rất nhiều khi chào đón Usta Mid-Atlantic đến Loudoun.

Ngoài các chương trình quần vợt và tiếp cận cộng đồng, phần giữa Đại Tây Dương ước tính tổ chức hơn 50 sự kiện và dự án hàng năm hơn 78.000 người tham dự sự kiện.

Khuôn viên mới sẽ đưa mọi người từ các tầng lớp khác nhau của cuộc sống và phục vụ như một phần quan trọng của cộng đồng giữa Đại Tây Dương, đáp ứng nhu cầu xã hội và cảm xúc của họ, nâng cao và nâng cao cuộc sống của tất cả những người đến thăm Cán bộ cho Usta Mid-Atlantic. Đây sẽ là một trung tâm học tập, giảng dạy và phát triển, khuếch đại vượt ra ngoài các bức tường của nó đến cộng đồng lớn hơn và khu vực giữa Đại Tây Dương.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.