World Rugby, Liên đoàn Thể thao trên toàn thế giới, đã tiết lộ một bản sắc mới trên toàn thế giới, đề xuất thương hiệu cũng như chiến dịch để tăng sự quan tâm, tham gia cũng như đầu tư vào bóng bầu dục nữ. Chiến dịch của Women Women In Rugby, được hỗ trợ bởi USA Rugby, sẽ hoạt động một trang web tận tụy, WWW.Women.Rugby, trong một nỗ lực để tiếp tục những gì có sự tăng trưởng đáng kể trong sự tham gia của phụ nữ. Kể từ năm 2017, phụ nữ bóng bầu dục đã tăng thêm 2,7 triệu người tham gia trên toàn cầu, tăng 28 %.

Chiến dịch, được thúc đẩy bởi hashtag #tryandstopus, sẽ hoạt động Kiki Morgan của Mỹ là một trong 15 phụ nữ truyền cảm hứng, những người không thể ngăn cản được. Cô ghi nhận lịch sử môn thể thao này với việc hỗ trợ cơ hội du lịch của mình, cô không bao giờ tin được.

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng sự tiến bộ của phụ nữ trong môn bóng bầu dục là cơ hội lớn nhất để môn thể thao của chúng tôi phát triển trong thập kỷ tới, đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào chia sẻ bản sắc thương hiệu mới thú vị của chúng tôi ngày hôm nay, Chủ tịch bóng bầu dục thế giới Sir, Sir, Beaumont nói. Không chỉ là bóng bầu dục của phụ nữ trải qua sự phát triển chưa từng có trên khắp thế giới, tuy nhiên chúng ta cũng dựa trên phương pháp để hiện thực hóa tầm nhìn của chúng ta về một trò chơi công bằng hơn cho tất cả mọi người với việc áp dụng kế hoạch hành động của phụ nữ chiến lược đầy tham vọng của chúng ta, đang có tác động chuyển đổi trên tất cả các lĩnh vực của trò chơi.”

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.