Sự dẻo dai về tinh thần của bạn và trở về sau chấn thương

Trở về sau chấn thương thể thao là một trải nghiệm đầy cảm xúc mạnh mẽ

Một vận động viên bị thương trở lại thi đấu sẽ chạy qua gam của cả cảm xúc tích cực và tiêu cực:

Nỗi sợ hãi-Lo lắng về chấn thương là cảm xúc phổ biến nhất của các vận động viên bị thương. Những suy nghĩ về bệnh gây thương tích hoặc làm thế nào bộ phận cơ thể bị thương có thể giữ được có thể là vấn đề đối với vận động viên trở về. Đang quá thận trọng có thể dẫn đến chấn thương lại.

Sự phấn khích – Sự phấn khích của việc trở lại cạnh tranh sau khi sa thải thường rất mãnh liệt. Được thổi phồng lên quá nhiều có thể tạo tiền đề cho một sự trở lại đáng thất vọng.

Lo lắng – Thần kinh có thể can thiệp vào sự trở lại thành công và khả năng tập trung vào việc chỉ chơi trò chơi và tập trung vào quá trình này.

Sự thiếu kiên nhẫn – Đôi khi, vận động viên bị thương sẽ mong đợi trở lại cấp độ chơi trước đó mặc dù vận động viên có thể không có điều hòa hoặc thực hành cấp độ tối ưu. Đây có thể là một nguồn thất vọng lớn cho các vận động viên bị thương.

Áp lực – Một sự trở lại rất được mong đợi đối với hành động và không muốn để các đồng đội và huấn luyện viên thất vọng có thể làm thay đổi đáng kể các vận động viên bị thương trở lại thành công trong cuộc thi.

Sự e ngại-Một số vận động viên bị thương sẽ quá thận trọng và e ngại do khả năng bị đau ở bộ phận cơ thể bị thương trước đó và thiệt hại lâu dài tiềm ẩn.

Sự không chắc chắn – Các câu hỏi về việc biểu diễn ở cùng cấp độ chơi hoặc lấy lại địa vị của họ trong đội có thể là một trở ngại đáng chú ý cho một số vận động viên.

Hạnh phúc – Sau một thời gian dài nghỉ ngơi và phục hồi thành công, niềm vui cực độ khi trở lại là một cảm xúc tích cực tuyệt vời và thành đạt.

Tất cả cảm xúc ảnh hưởng đến sự phục hồi và hiệu suất của bạn.

Cảm xúc tiêu cực có thể làm tăng căng cơ và ảnh hưởng đến cách bạn thở.

Nếu những cảm xúc này không được kiểm tra, thì hiệu suất của bạn không chỉ có thể bị ảnh hưởng mà còn có khả năng tăng cường tái tăng.

Đối phó với cảm xúc chỉ là điều mà tiền vệ của Philadelphia Eagles Carson Wentz cần phải làm trong cuộc trở về thi đấu sau chín tháng phục hồi từ hai dây chằng bị hỏng đầu gối.

Không chỉ phục hồi đánh thuế về thể chất và tinh thần, Wentz thừa nhận rằng sự trở lại hành động của anh ta sẽ chứa đầy những cảm xúc mãnh liệt.

Wentz: Một thời gian dài sắp tới. Nó là một sự khó khăn của một sự phản đối. Có rất nhiều sự phấn khích, rất nhiều lo lắng tích lũy khi đến lúc đó, và thực tế cứu trợ cuối cùng đã bị xóa để quay trở lại đó, ở đó, sẽ có rất nhiều cảm xúc đang diễn ra. Nhưng một khi trò chơi bắt đầu, nó chỉ là một trò chơi bóng đá.

Cuối cùng, Wentz đã có thể quản lý các cảm xúc thời gian trước và thời gian trò chơi của mình để dẫn dắt Eagles trong một ổ đĩa 17 trận chiến thắng trò chơi, tiêu thụ 11 phút, 18 giây trong quý IV.

Để quản lý cảm xúc sau một chấn thương, nhận ra rằng cuộc thi đầu tiên của bạn trở lại sau chấn thương không khác gì bất kỳ trò chơi nào khác.

Bằng cách bình thường hóa trò chơi, bạn có thể tập trung vào quá trình chơi giúp giảm thiểu căng cơ và sự lộn xộn về tinh thần và cho phép bạn chơi để thực hiện thành công hành động.

Cảm xúc và trở về sau một chấn thương:

Kiểm soát cảm xúc tiêu cực là chìa khóa.
Để kiểm soát cảm xúc của bạn, hãy tập trung vào thói quen trước khi bạn theo dõi trước khi bị chấn thương.

Hãy từ bỏ mọi kỳ vọng về việc thực hiện tuyệt vời khi bạn trở lại.

Xây dựng sự tự tin của bạn mỗi ngày một lần. Bạn đã giành được sự tự tin đặc biệt tốt nhất ra khỏi cổng. Hãy là khách hàng và kiếm được sự tự tin của bạn mỗi ngày một lần!

Đối với nhiều kỹ thuật hơn trong việc kiểm soát cảm xúc của bạn và được sáng tác khi trở về sau chấn thương, hãy xem chương trình âm thanh và sổ làm việc của chúng tôi, một vận động viên sáng tác của chúng tôi:

Tìm hiểu các kỹ thuật trò chơi tinh thần để cải thiện sự điềm tĩnh trong thể thao!

Nếu bạn là một vận động viên muốn học cách ngăn chặn sự lo lắng về hiệu suất một cách nhanh chóng, hãy sẵn sàng, bình tĩnh và kiểm soát trong những khoảnh khắc quan trọng đó, thì hãy tìm hiểu thêm về vận động viên sáng tác!

Các kỹ thuật mạnh mẽ để học một tư duy sáng tác có thể được phát triển, nhưng trước tiên bạn nên loại bỏ quả bóng tinh thần và chuỗi tránh bạn khỏi sự điềm tĩnh ngay lập tức khi bạn cần.

Bạn sẽ thực hiện tốt hơn bao nhiêu nếu bạn có sự tự tin và bình tĩnh hoàn toàn để thực hiện tốt nhất trong thời gian khủng hoảng?

Chương trình CD và sổ làm việc của vận động viên sáng tác bao gồm 2 CD âm thanh bao gồm 14 ngày tập thể dục tăng cường và dễ theo dõi sổ làm việc hướng dẫn bạn trong mỗi 14 ngày, giúp bạn áp dụng các chiến lược và tùy chỉnh các bài tập cho cá nhân của bạn Crunch -Thử thách giờ và đối phó với áp lực.

Làm thế nào để bạn phát triển sự điềm tĩnh tối đa và trở thành một người biểu diễn thời gian khủng hoảng?

Trong các vận động viên sáng tác, bạn sẽ học được:

Cách mô hình hóa vận động viên sáng tác tối ưu của bạn

Làm thế nào để xác định các suy sụp tinh thần cụ thể cản trở sự điềm tĩnh của bạn

Làm thế nào để tạo ra cảm giác bình tĩnh mạnh mẽ chỉ trong 15 phút mỗi ngày

Đột phá vượt qua nỗi sợ hãi và niềm tin không hiệu quả khiến bạn bị mắc kẹt trong một comnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.