Major League Soccer đã tiết lộ thói quen cho mùa thứ 25 cũng như một trong những điểm nổi bật đáng chú ý là động thái của bốn trận đấu bóng đá thành phố New York từ một trận bóng chày lớn Ballpark đến đối thủ trong thành phố của nó.

NYCFC, nơi chơi các trò chơi tại nhà tại Sân vận động Yankee, sẽ có bốn trận đấu tại sân Citi của New York Mets cho mùa giải sắp tới như một phần của những gì câu lạc bộ đang quảng bá với tư cách là loạt phim Citi Citi, để đảm bảo rằng các trò chơi sẽ được chơi Vào thứ bảy thay vì tối thứ Tư, theo truyền thống đã thấy sự tham dự thấp hơn. Các trò chơi sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 4 với Nashville, ngày 25 tháng 7 chống lại Montreal, ngày 8 tháng 8 chống lại Philadelphia cũng như ngày 26 tháng 9 chống lại DC United.

Chúng tôi dành riêng để cung cấp trải nghiệm người hâm mộ tốt nhất cho những người ủng hộ tận tụy cũng như của chúng tôi cũng như chúng tôi đã nghe từ họ rằng các trò chơi giữa tuần ít thực tế hơn so với các trận đấu cuối tuần, Cảnh sát trưởng thành phố New York FC Brad Sims nói. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng việc giảm số lượng sự kiện mà chúng tôi chơi ba trò chơi trong tám ngày sẽ là một lợi ích cạnh tranh tuyệt vời cho người chơi của chúng tôi. Trong khi sân vận động Yankee ở nhà của chúng tôi, Citi Field đã nổi lên như một địa điểm thay thế đáng kinh ngạc cho chúng tôi cũng như chuyển bốn ngày từ giữa tuần đến cuối tuần là lựa chọn tốt nhất cho người hâm mộ cũng như người chơi.

NYCFC đã chơi các trò chơi tại nhà tại sân vận động Yankee kể từ mùa khai mạc năm 2015, tuy nhiên đã phải chuyển đến các địa điểm khác trong quá khứ. Vào năm 2017, nó đã chơi các trò chơi tại nhà tại Rentschler Field ở Hartford, Connecticut, để ngăn chặn một cuộc tranh chấp với một trò chơi Yankees House được sắp xếp lại, sau đó hoàn thành mùa giải thường xuyên với một trò chơi tại Citi Field trong khi Yankees tham gia trận play -off American League. NYCFC đã chơi tại Citi Field một lần nữa trong trận play -off MLS 2019, thua trong trận bán kết hội thảo.

Môi trường được sản xuất bởi người hâm mộ của chúng tôi tại Citi Field đã thực sự tái tạo lại lợi thế sân nhà mà chúng tôi tận hưởng tại sân vận động Yankee, ông Sim Sims nói. Chúng tôi hy vọng thói quen cân bằng hơn này sẽ cung cấp tính linh hoạt hơn nữa cũng như giá trị cho người hâm mộ cũng như chúng tôi rất hào hứng chơi nhiều trò chơi hơn trước cơ sở người hâm mộ đam mê cũng như trung thành của chúng tôi ở Queens.

Mùa MLS sẽ mở cửa vào ngày 29 tháng 2 với các đội chơi 34 trận với trận chung kết mùa giải thường ngày vào ngày 4 tháng 10, bao gồm các đội tăng trưởng Columbia SC cũng như Inter Milan CF. Liên đoàn sẽ có 67 trận đấu trên toàn quốc giữa ABC, ESPN, ESPN2, Fox cũng như FS1, bao gồm cả trò chơi All-Star vào ngày 29 tháng 7 trước Liga MX All-Stars tại sân vận động Banc of California ở Los Angeles. Để kỷ niệm trận đấu khai mạc 25 năm trở lại vào ngày 6 tháng 4 năm 1996, giữa DC United cũng như cuộc đụng độ San Jose (nay là trận động đất), hai đội sẽ chơi vào ngày 11 tháng 4 trong một chương trình phát sóng của ESPN.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.