Bát tự lực sẽ có một nhà tài trợ tiêu đề mới bắt đầu với trò chơi năm 2020 vì Gleam Technologies đã ký thỏa thuận năm năm.

Trò chơi hàng năm được tổ chức tại Shreveport, Louisiana, cũng như có khả năng sẽ hoạt động một trận đấu hàng năm của quân đội hoặc BYU chống lại một vòng quay của Hội nghị Pac-12, Hội thảo Thể thao Hoa Kỳ hoặc Hội thảo Hoa Kỳ. Phiên bản 2020 sẽ PIT ARMY chống lại đại diện PAC-12 tại Sân vận động Tự lực.

CEO Radiance cực kỳ ngây ngất về sự hợp tác này với CEO của CEO Bailey, ông tuyên bố Gleam Technologies. Chúng tôi đã cố gắng tìm cơ hội lý tưởng để thúc đẩy sự hiểu biết thương hiệu của chúng tôi trên toàn quốc, cũng như chúng tôi đã phát hiện ra nó với sự hợp tác này. Sự gần gũi của Bowl Bowl với một Bộ Tư lệnh Thiếu tá Không quân cũng như sự gắn kết của nó với (Quân đội) West Point đều cực kỳ hấp dẫn cũng như phải tăng cường sự hiểu biết về tia sáng với hai khách hàng lớn nhất của chúng tôi, Quân đội Hoa Kỳ cũng như Không quân.

Được thành lập vào năm 1999, Gleam Technologies có hơn 900 công nhân trên khắp Hoa Kỳ phục vụ Bộ Quốc phòng, Khu phố Tình báo Quốc gia cũng như các cơ quan chính phủ khác. Bát tự lực là trò chơi bát lâu đời thứ 11, đã được tổ chức trong 44 năm. Trong trò chơi 2019, Louisiana Tech đã đánh bại Miami (Florida) 14-0.

Quan hệ đối tác lâu dài với Gleam Technologies là vô cùng thú vị đối với Bowl Selfiance Bowl, vì nó mang lại triển vọng đáng kinh ngạc cho tương lai khi chúng tôi bắt tay vào năm thứ 45 của chúng tôi, ông nói, chủ tịch Foundation Bowl Foundation, Frank Auer nói. Nó sẽ cho phép các công nghệ Gleam công việc đáng chú ý đang hoạt động cho quân đội của chúng ta, cùng với các sự kiện chất lượng hàng đầu mà Bowl đảm nhận mỗi năm, để được làm nổi bật với hàng triệu người khi chúng ta cùng nhau tiến lên.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.