Tập đoàn họp Northstar đã tiết lộ rằng Hội thảo & Triển lãm của các đội sẽ được tổ chức tại Houston, ngày 19 tháng 10 năm 2020. Đây sẽ là lần thứ hai nước Mỹ mà nước Mỹ Thành phố lớn thứ tư đã tổ chức các đội, tập hợp lớn nhất thế giới của các nhà tổ chức sự kiện thể thao.

Cuối cùng, Houston Houston đã trở thành một cầu thủ chính trong sân khấu thể thao quốc gia đã tổ chức hai Super Bowls, hai Fours Fours cũng như ba khu vực bóng rổ nam NCAA kể từ khi các đội hội thảo được tổ chức cuối cùng ở đây vào năm 2004, ông Janis Burke, giám đốc điều hành Cảnh sát của Cơ quan Thể thao Hạt Harris (HCHSA). Các đội Hosting Hosting của đội bóng, 20 người sẽ cho phép chúng tôi một lần nữa giới thiệu tất cả những gì khiến Houston cũng như Vùng Harris trở thành một điểm đến to lớn cho các sự kiện thể thao.

Những người tham dự tại các đội bóng20, bao gồm cả những người gác cổng cho 88 triệu đêm không gian cũng như 31 tỷ đô la chi phí trực tiếp do du lịch liên quan đến thể thao hàng năm sẽ triệu tập tại Trung tâm Hội nghị George R. Brown. Với 1,2 triệu feet vuông, Trung tâm Hội nghị George R. Brown là một trong những trung tâm hội nghị lớn nhất trong cả nước cũng như neo quận Avenida Houston. Bên cạnh Trung tâm Toyota, House of Houston Rockets, cũng như Công viên Maid Mines, House of the Houston Astros, Trung tâm Hội nghị George R. Brown là trung tâm của một trong những khu du lịch liên quan đến thể thao tuyệt vời ở Hoa Kỳ.

Houston Houston là thành phố hoàn hảo cho Hội thảo & Triển lãm của các đội cũng như chúng tôi rất vui mừng được trở lại vào năm 2020, ông Timothy Schneider, người tạo ra hội thảo của các đội cũng như Chủ tịch của Bộ phận Du lịch Northstar của Thể thao, mà Tổ chức Hội thảo các nhóm & Triển lãm. Các cơ sở nổi bật của Houston Houston cũng như danh tiếng đẳng cấp thế giới về việc tổ chức các sự kiện thể thao làm cho nó trở thành một lựa chọn tự nhiên cho các nhà tổ chức sự kiện.

Vào năm 2020, ngoài Hội thảo & Triển lãm Đội, Houston sẽ tổ chức trận chung kết khu vực bóng rổ nam NCAA Mena vào tháng 3, Giải vô địch thế giới UCI BMX vào tháng 5 cũng như Giải vô địch golf mở của phụ nữ Hoa Kỳ vào tháng 6. Giải vô địch bóng bàn thế giới năm 2021, trận chung kết NCAA Final Final Final Final năm 2023 cũng như Giải vô địch quốc gia bóng đá đại học năm 2024 cũng được dự kiến ​​cho Houston cũng như HCHSA cũng đang dẫn đầu nỗ lực đưa FIFA World Cup 2026 đến thành phố.

Hội thảo về các nhóm & Expo đóng vai trò là ngôi nhà đặc biệt của Ủy ban Olympic Hoa Kỳ, SportLink cũng như các cuộc hội thảo Phương pháp tốt nhất NGB. Sự đồng địa điểm của Olympic SportsLink với các đội hỗ trợ đảm bảo sự tham gia của các giám đốc điều hành cũng như các giám đốc sự kiện từ tất cả 50 mùa hè cũng như các cơ quan quản lý thể thao Olympic mùa đông, 25 môn thể thao Paralympic cũng như 38 tổ chức đa thể thao. Tất cả đã nói, các tổ chức này đại diện cho gần 90 triệu thành viên cũng như những người tham gia tại Hoa Kỳ.

Đại hội quốc gia chỉ định các trò chơi tương tự cùng đặt hội nghị chuyên đề hàng năm với các đội.

Các đội1919 sẽ được tổ chức vào ngày 11 đến 14 tháng 11 tại Anaheim.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.