Ủy ban Thể thao Erie đã thông báo rằng Santa Hustle 5K, một cuộc đua và cuộc đua vui nhộn quốc gia, sẽ tổ chức cuộc đua đầu tiên của mình tại Erie, Pennsylvania, vào ngày 8 tháng 12. Phối hợp với Thành phố Erie và Quan hệ đối tác ở trung tâm thành phố Erie, Santa Hustle 5K Run and Walk sẽ bắt đầu và kết thúc tại Quảng trường Perry. Một cuộc chạy Rudolph một dặm cũng sẽ mở cửa cho trẻ em từ 12 tuổi trở xuống.

Được vận hành bởi quản lý thể thao adrenaline, Santa Hustle đã đi du lịch đến các thành phố trên khắp Hoa Kỳ kể từ năm 2008. Tất cả những người tham gia 5K sẽ nhận được một chiếc mũ Santa và râu, áo hoodie hiệu suất theo chủ đề Santa và huy chương hoàn thiện. Những người tham gia Rudolph Run sẽ nhận được một chiếc mũ ông già Noel và bộ râu và một dải ruy băng hoàn thiện.

Aaron Del Mar, người sáng lập Adrenaline Sports Management cho biết, sau 10 năm tổ chức Santa Hustle thành công, chúng tôi có thể tiếp tục đưa tinh thần kỳ nghỉ đến một thành phố mới theo cách thú vị như vậy. Sau đó, Er Erie là điểm đến hoàn hảo cho sự kiện này, và tôi đã mong chờ được thấy hàng ngàn Santas chạy qua trung tâm thành phố Erie tuyệt đẹp.

Ron Sertz, giám đốc điều hành của Ủy ban Thể thao Erie cho biết, hoạt động này là một sự phù hợp hoàn hảo cho Erie, và tôi rất vui khi Aaron (Del Mar) cũng thấy điều đó. Sự kiện này là một trải nghiệm như không ai khác, để chạy cùng với hàng ngàn Santas khác ở trung tâm thành phố Erie. Tôi thực sự đánh giá cao văn phòng Thị trưởng Schember, và thành phố Erie, sẵn sàng tổ chức sự kiện ở trung tâm thành phố. Tôi hy vọng những người đam mê ngày lễ sẽ tham gia cùng nhau và đón nhận Erie vào mùa đông để tận hưởng sự kiện ngoạn mục này.

Santa Hustle cũng hợp tác với một tổ chức từ thiện sẽ nhận được một phần số tiền thu được. Make-A-Wish Greater Pennsylvania và West Virginia sẽ đóng vai trò là đối tác từ thiện cho cuộc đua kỳ lạ.

Jan Stork, phó chủ tịch phát triển của Make-A-Wish cho biết, Make Make-A-Wish vinh dự được đưa vào Santa Hustle, đây sẽ là một sự kiện hướng đến gia đình tuyệt vời. Là một tổ chức, chúng tôi cam kết mang lại niềm vui cho trẻ em sống với một căn bệnh quan trọng và sự kiện này sẽ mang lại niềm vui cho tất cả những người tham gia. Số tiền huy động được sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục cung cấp những lời chúc thay đổi cuộc sống cho trẻ em mắc bệnh quan trọng.

Đăng ký cho Santa Hustle 5K hiện đang mở.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.