Gulf Shores & Orange Beach, Ala. Hội đồng thành phố đã đưa ra những người đi trước trên đường trong một cuộc họp gần đây.

Trong một cuộc phỏng vấn với Wrapper MONS, giám đốc giải trí và văn hóa Grant Brown nói, đó là một cơ hội mà chúng tôi cảm thấy cần phải tiến lên phía trước cả hai cơ hội giải trí của chúng tôi sang khu vực phía bắc của thành phố. Nó đáp ứng nhu cầu dồn nén rất mạnh về bóng ném và cơ hội mang đến những cầu thủ bóng ném du lịch trong mùa giải, đây là một lợi thế lớn cho thành phố.

Bờ biển vùng Vịnh và Orange Beach đóng vai trò là nơi có một số giải đấu quanh năm nhờ thời tiết ôn hòa và 32 dặm bãi biển cát trắng.
Dự án sẽ có giá khoảng 350.000 đô la và sẽ được chia cho Ủy ban Thể thao Thành phố Vịnh và Orange Beach.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Brown nói, số lượng các cơ sở bóng ném đang phát triển trong khu vực này và ở phía đông nam thực sự tuyệt vời. Nếu chúng ta có thể thu hút một số giải đấu bóng ném đi du lịch, Ủy ban Thể thao Vịnh Orange Beach sẵn sàng giúp chúng tôi tài trợ cho điều này. Họ đã cam kết sắp xếp 50 phần trăm lên tới 300.000 đô la. Vì vậy, nếu chúng tôi xây dựng 12 sân bóng ném được thắp sáng tại Sportsplex của chúng tôi, chúng sẽ giúp chúng tôi với chi phí xây dựng.

Michelle Russ, Phó Chủ tịch Ủy ban Thể thao Vịnh và Orange Beach nói rằng bóng ném là một trong những môn thể thao phát triển nhanh nhất trong cả nước, và những nỗ lực của Thành phố Vịnh Shores để xây dựng các tòa án mới mở rộng khả năng của chúng tôi để đấu thầu và tổ chức nhiều trận bóng ném nhiều hơn sự kiện. Du lịch thể thao Tác động kinh tế ở vùng Vịnh và Beach Orange giúp các thành phố địa phương của chúng ta cải thiện và tăng cường các cơ sở, mang lại lợi ích cho cả cư dân và gia đình đi du lịch cho các sự kiện.

Việc bổ sung 12 sân Pickleball mới sẽ đi đôi với điểm đến đã phổ biến. Các giải đấu bóng chuyền ở Bãi biển Vịnh và Orange Beach năm quanh một giải vô địch bóng chuyền Bãi biển NCAA cũng như một số giải đấu bóng chày và bóng chày. Họ cũng tổ chức một số giải đấu theo dõi trường trung học và trường, và gần đây đã tổ chức Giải vô địch bang thể thao trường trung học Alabama vào năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published.