Liên đoàn quốc gia bóng đá trẻ Hoa Kỳ sẽ có bốn sự kiện quốc gia như một phần của National League P.R.O. Mùa hướng đến Khu phức hợp thể thao Broad Broad của ESPN tại Walt Disney World Resort gần Orlando, Florida.

Khu phức hợp sẽ tổ chức nhiều hơn 200 đội nam và nữ ưu tú ở các nhóm tuổi 15U-19U, khi các đội thi đấu trong các trận đấu đầu mùa vào tháng 12:

15U-17U Boys: December 3-5 (3 trò chơi mỗi đội)

18U-19U Boys: 4-6 tháng 12 (3 trận mỗi đội)

15U-17U Girls: 10-12 tháng 12 (3 trò chơi mỗi đội)

18U-19U Girls: 11-13 tháng 12 (3 trò chơi mỗi đội)

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón đội bóng đáng chú ý tại Hoa Kỳ bóng đá đến WWO của ESPN, khi hàng trăm đội bóng đá nam và nữ hàng đầu từ khắp Hoa Kỳ trong thời kỳ 15U đến 19u Giải vô địch quốc gia, cho biết Jason Siegel, chủ tịch và giám đốc điều hành của Ủy ban Thể thao Greater Orlando. Chúng tôi biết rằng việc tham gia và đến với các huấn luyện viên, vận động viên và gia đình của họ sẽ có một trải nghiệm cực kỳ tích cực.

Bảo hiểm nhiều hơn ở đây

Để có nhiều bảo hiểm hơn của các môn thể thao trẻ ở Sportstravel, bấm vào đây.

Sau khi chơi ba trò chơi vào tháng 12, mỗi đội sẽ chơi tại một giải đấu quốc gia P.R.O. biến cố. Một nửa trong số các đội nam và nữ 15U-19U sẽ có sự kiện thứ hai vào ngày 5 tháng 27 tại khu vực thể thao hàng đầu ở Lakewood Ranch, Florida hoặc giải đấu Sportsplex ở Vịnh Tampa. Nửa còn lại của các đội sẽ chơi vào ngày 12 tháng 314 hoặc ngày 19 tháng 3, 21 tại Khu liên hợp Legacy Sports USA ở Mesa, Arizona.

Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với ESPN Broad World of Sports Complex-một trong những địa điểm hàng đầu dành cho các môn thể thao nghiệp dư trong cả nước-để tổ chức tất cả các đội 15U-19U khi họ khởi động P.R.O của Liên đoàn Quốc gia của họ. Mùa, cho biết Chris Webb, giám đốc điều hành và quản lý sự kiện cho bóng đá trẻ của Hoa Kỳ. Chúng tôi không có nghi ngờ rằng bối cảnh này sẽ cung cấp một bầu không khí tuyệt vời cho cuộc thi cấp cao và tất cả những người tham dự sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ để lấy đi sự kiện này.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.