một năm sau khi đại dịch Covid-19 trì hoãn Giải vô địch bóng bàn ITTF World, Khu vực Harris-Cơ quan Thể thao Houston đã tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức sự kiện ngày 23 tháng 11 , 2021, tại Trung tâm Hội nghị George R. Brown. Đây sẽ là lần đầu tiên Hoa Kỳ tổ chức giải đấu.

Sự kiện được sắp xếp lại sẽ trùng với cũng như kỷ niệm 50 năm mục tiêu ngoại giao giữa Hoa Kỳ cũng như Trung Quốc được mệnh danh là Ping Ping Pong ngoại giao.

Sự kiện này hiện đang được tổ chức mà không có khán giả cũng như sẽ tuân thủ các giao thức nghiêm ngặt Covid-19 cho người tham gia. Tất cả các sự kiện sẽ được tổ chức tại trung tâm hội nghị, với trận chung kết được tổ chức tại Nhà hát Đại hội đồng địa điểm.

Phương pháp tốt hơn nhiều để thể hiện môn thể thao bóng bàn so với việc tổ chức Giải vô địch thế giới ITTF; Chúng tôi không thể phấn khích hơn rất nhiều, Vùng Harris tuyên bố – Giám đốc điều hành của Cơ quan Thể thao Houston, Janis Burke. Đây sẽ là một tuần đặc biệt để mọi người bao gồm là một phần của một khoảnh khắc lịch sử cũng như ăn mừng người kia. Thật là một phương pháp đáng chú ý để giới thiệu nhiều người chơi hơn với môn thể thao này.

Giải vô địch ITTF sẽ là một trong nhiều sự kiện trên toàn thế giới được tổ chức tại Hoa Kỳ để dẫn đầu Thế vận hội Summertime Olympic 2028 ở Los Angeles.

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với bóng bàn Hoa Kỳ cũng như Vùng Harris – Cơ quan Thể thao Houston để chào đón Giải vô địch bóng bàn thế giới đến Hoa Kỳ lần đầu tiên, ông Susanne Lyons, chủ tịch của Hoa Kỳ Olympic & Paralympic Hoa Kỳ Ban giám đốc ủy ban. USOPC sẽ hợp tác với các nhà tổ chức để tôn vinh các đối thủ cạnh tranh cũng như cạnh tranh cũng như cung cấp hỗ trợ hậu cần cần thiết cho tất cả những người tham gia.

Năm mươi năm trước, đội bóng bàn Hoa Kỳ đã chơi các đối tác Trung Quốc trong một triển lãm mà Heled thiết lập quan hệ ngoại giao mới giữa các quốc gia, các nhà lãnh đạo tương ứng. Sự kiện này đã giảm bớt căng thẳng ngoại giao, cho phép Tổng thống Richard Nixon gặp Bắc Kinh vào năm 1972.

Chúng tôi rất vui mừng khi Giải vô địch bóng bàn thế giới đang được tổ chức tại Houston, ông Virginia Sung, CEO của Hoa Kỳ Bàn bóng bàn. Không chỉ đánh dấu lần đầu tiên Hoa Kỳ tổ chức, tuy nhiên kỷ niệm 50 năm của Ping Pong ngoại giao thêm một lớp ý nghĩa. Khi một lần nữa, chúng ta sẽ có cơ hội ăn mừng môn thể thao tuyệt vời trên toàn thế giới của chúng ta theo tinh thần hòa nhập cũng như thể hiện ý thức chung về nhân loại của chúng ta khi chúng ta nhìn về tương lai.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.