Thói quen chuyến đi LPGA 2021 sẽ hoạt động 34 sự kiện chính thức trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu cũng như châu Á, với hai sự kiện mới được thêm vào lịch cũng như người chơi tranh luận với giá 76,45 triệu đô la Túi xách với tất cả các sự kiện bị trì hoãn vào năm 2020 vì Covid-19 đã đưa trở lại lịch trình.

Có một số điều chỉnh đối với các khó khăn liên quan đến đại dịch có thể xảy ra vào đầu năm 2021 với các sự kiện toàn trường không bắt đầu cho đến cuối tháng 2 cũng như đu quay châu Á đã được chuyển sang cuối tháng Tư cũng như vào đầu tháng 5.

Mùa giải 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 1 với cuộc thi vô địch Diamond Resort ở Hồ Buena Vista, Florida, với các ngôi sao từ Thế giới thể thao cũng như giải trí. Cuộc thi LPGA Trip toàn trường sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 2 với Giải vô địch Gainbridge, với một địa điểm ở Florida sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó. Việc tuân thủ theo tuần, chuyến đi sẽ đến Golden Ocala Golf cũng như Câu lạc bộ cưỡi ngựa ở Ocala, Florida.

[Xem toàn bộ thói quen ở đây]
Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng năm 2020, trong khi chắc chắn không phải là năm kỷ niệm 70 năm mà chúng ta mong đợi, là một năm mà chúng ta sẽ không bao giờ quên, Ủy viên LPGA Mike Whan nói. Khi chúng tôi tìm đến năm 2021, chúng tôi đang lấy lại động lực mà chúng tôi có vào đầu năm 2020 cũng như chúng tôi rất vui mừng về tương lai của mình, trong đó sẽ bao gồm tin tức về các nhà tài trợ tiêu đề mới cũng như một số lần tăng túi xách đáng kể.

Một trận đấu bờ biển phía tây sẽ bao gồm các sự kiện tại Chương trình Golf Aviara ở Carlsbad, California, bắt đầu từ ngày 25 tháng 3, trước khi chính đầu tiên của năm, động lực ANA ở Rancho Mirage, California, tại Câu lạc bộ Country khách quan bắt đầu từ ngày 1 tháng 4. sẽ là sự kiện ở Oahu, Hawaii, bắt đầu từ ngày 14 tháng 4 cũng như Câu lạc bộ Wilshire Country ở Los Angeles bắt đầu từ ngày 22 tháng 4 trước ba cuộc thi ở châu Á.

Sau cú swing phương Đông, LPGA sẽ có mặt tại Kingsmill Resort ở Williamsburg, Virginia, vào ngày 20 tháng 5 trước chương trình Lake tại Câu lạc bộ Olympic cho Hoa Kỳ mở cửa vào ngày 10 đến 13 tháng 6, đánh dấu lần đầu tiên một cuộc thi lớn của phụ nữ sẽ là tổ chức trên khóa học. Việc tuân thủ tuần, Câu lạc bộ Golf Lake Merced sẽ giữ chức vô địch LPGA Mediheal. Chuyến đi sau đó sẽ có những điểm dừng ở Michigan, Georgia, Texas, Ohio cũng như trở lại Michigan trong suốt tháng 6 cũng như tháng 7 trước một cuộc đua châu Âu kéo dài một tháng ngoài các trò chơi Olympic Summertime được sắp xếp lại ở Tokyo.

Chuyến đi LPGA sẽ trở lại Hoa Kỳ vào tháng 9 vì Ngày Lao động 2021 sẽ là một ngày cuối tuần để ghi nhớ ở Toledo, Ohio, vì Solheim Cup sẽ đưa những người chơi golf nữ giỏi nhất từ ​​Hoa Kỳ cũng như Châu Âu đến Câu lạc bộ Inverness. Cuộc thi năm 2019 đã chứng kiến ​​Suzann Pettersen giành chiến thắng tại Solheim Cup cho Đội Châu Âu trong một trận chiến kết thúc trận đấu cuối cùng trong trận đấu cuối cùng.

Câu lạc bộ Inverness thực sự đã bước nhiều như hỗ trợ chuyến đi LPGA khi chúng tôi khởi động lại năm của chúng tôi tại Drive on Championship. Đó là một trong những chương trình khó nhất mà tôi đã chơi trong chuyến lưu diễn, cũng như để thực hiện chiến thắng đó là một phương pháp tuyệt vời để khởi đầu mùa giải . Sau đó, Inverness sẽ là một địa điểm nổi bật cho Solheim Cup 2021 cũng như tôi hiểu rằng những người hâm mộ golf Toledo sẽ hỗ trợ chúng tôi như họ luôn làm.

Hai tuần sau Solheim Cup, LPGA sẽ kỷ niệm thêm một năm kỷ niệm 50 năm tại Cambia Portland Classic. Sau đó, vào tháng 10, lần đầu tiên trong lịch sử 10 năm của mình, Cup Cup sẽ được tổ chức bên ngoài Arizona. Cuộc thi sẽ chuyển đến Câu lạc bộ Mountain Ridge Country ở West Caldwell, New Jersey trước ba sự kiện nữa ở châu Á cũng như cuối cùng, vào tháng 11, hai sự kiện ở Florida lên đến đỉnh 21.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.