Hiệp hội Golf Hoa Kỳ Hoa Kỳ Nghiệp dư trong tuần này tại Câu lạc bộ Oakmont Country chỉ là khởi đầu cho các sự kiện lớn của USGA hướng tới Bang Pennsylvania trong hơn hai thập kỷ tiếp theo.

USGA đã trao cho năm giải vô địch mở rộng Hoa Kỳ nhiều hơn và bốn giải vô địch mở rộng của phụ nữ Hoa Kỳ cho hai trong số rất nhiều sân golf lưu trữ, Câu lạc bộ Oakmont Country và Câu lạc bộ Golf Merion, trong Liên bang, đưa tổng số các sự kiện quốc gia USGA đến Pennsylvania Pennsylvania Từ nay đến năm 2050 đến 18 tổng số chức vô địch.

Oakmont sẽ tổ chức 2025 Hoa Kỳ Mở rộng, 2028 Hoa Kỳ Phụ nữ Mở rộng, 2033 Walker Cup, 2034 Hoa Kỳ Mở rộng, 2038 Phụ nữ Hoa Kỳ Mở rộng, 2042 Hoa Kỳ mở rộng và 2049 Hoa Kỳ mở rộng. Merion sẽ tổ chức Curtis Cup 2022, 2026 Hoa Kỳ nghiệp dư, 2030 Hoa Kỳ Mở rộng, 2034 Hoa Kỳ Phụ nữ Mở rộng, 2046 Phụ nữ Hoa Kỳ Mở rộng và 2050 Phụ nữ Hoa Kỳ mở rộng.

Thông báo được đưa ra vào thứ Tư tại Oakmont, được hỗ trợ bởi các đại diện từ cả hai câu lạc bộ, cũng như một số nhà lập pháp, bao gồm cả Thượng viện Pennsylvania Pennsylvania Jake Corman, Lãnh đạo Dân chủ Thượng viện Pennsylvania Jay Costa và Đại diện bang Pennsylvania Carrie Lewis Delrosso. Tuần này, Hoa Kỳ nghiệp dư Hoa Kỳ là Giải vô địch USGA thứ 88 được thực hiện tại Pennsylvania, hầu hết mọi tiểu bang.

John Bodenhamer, giám đốc điều hành cấp cao của USGA, giải vô địch, cho biết, Oak Oakmont và Merion nổi tiếng theo mọi nghĩa của từ này – họ đã ở trong công ty hiếm hoi ở Golf và tiếp tục thử nghiệm những điều tốt nhất trong trò chơi. Chúng tôi đã làm nên lịch sử và khởi động một kỷ nguyên mới cho giải vô địch quốc gia của chúng tôi ở Pennsylvania, và chúng tôi không thể ngây ngất hơn rất nhiều đối với những gì nằm ở phía trước.

Câu lạc bộ Oakmont Country sẽ trở thành địa điểm neo mở thứ hai của Hoa Kỳ được đặt tên bởi USGA trong nỗ lực quay trở lại địa điểm với lịch sử vô địch USGA Deep USGA cứ sau năm đến sáu năm. Pinehurst Resort & Country Club đã được chỉ định là một trang web neo năm ngoái. Bao gồm cả tuần này, Hoa Kỳ nghiệp dư Hoa Kỳ, Oakmont đã tổ chức 17 giải vô địch USGA.

Các thành viên của chúng tôi và tất cả Pittsburgh rất ngây ngất khi tổ chức USGA và những người chơi giỏi nhất trong trò chơi tại Oakmont, mà chúng tôi tin là một trong những thử nghiệm chính xác nhất về golf ở bất cứ đâu trên thế giới, Ed Stack, chủ tịch của Oakmont Country Câu lạc bộ. Đây là địa điểm tốt nhất để xác định những người chơi golf giỏi nhất trên toàn cầu, trong buổi hòa nhạc với nhiệm vụ của USGA cho Golf Championship. Các nhà vô địch mới sẽ đăng quang trong 30 năm tới sẽ tham gia một danh sách các nhà vô địch trong quá khứ và khắc tên của họ trong lịch sử golf. Chúng tôi rất vui và khiêm tốn khi giới thiệu Câu lạc bộ đồng quê Oakmont, Pittsburgh và Khối thịnh vượng chung Pennsylvania với một số giải vô địch USGA đến năm 2049.

Câu lạc bộ Golf Merion ở Philadelphia cuối cùng đã tổ chức Hoa Kỳ mở rộng vào năm 2013.
Câu lạc bộ Golf Merion ở Ardmore đã tổ chức 18 giải vô địch USGA, hầu hết mọi trang web.

Bắt đầu với sự hình thành của nó, mong muốn tổ chức các chức vô địch quan trọng là cốt lõi của Merion. Không có gì lạ khi Merion đã tổ chức nhiều giải vô địch USGA hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác ở Mỹ. Tình bạn của chúng tôi với USGA có từ thập kỷ đầu tiên và đã tạo ra một số khoảnh khắc phi thường nhất trong lịch sử golf. Chúng tôi rất vui mừng được ăn mừng những khoảnh khắc đó bằng cách thông báo bốn chức vô địch cởi mở hơn rất nhiều, và chúng tôi mong muốn mang đến những cầu thủ giỏi nhất thế giới để cạnh tranh trên kiệt tác vượt thời gian của Hugh Wilson.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.