Ba điểm cuối cùng của FIFA Women World World Cup 2023 sẽ được quyết định ở định dạng mới.

Giải đấu playoff khai mạc, diễn ra tại New Zealand từ ngày 17-23 tháng 2, sẽ liên quan đến 10 đội thi đấu cho ba vị trí vòng loại cuối cùng.

Nhưng câu chuyện liên quan

Đội bóng đá nữ Hoa Kỳ để đối mặt với Đức ở Florida, New Jersey

Sân vận động USL Boom: Xây dựng cơ sở và cộng đồng của người hâm mộ

Real Salt Lake tiết lộ tên mới cho sân vận động

Mới nhất về hiệu ứng Covid trên các môn thể thao: Mùa NFL mới, không có giới hạn covid

Big East di chuyển các giải đấu bóng đá nam và nữ đến Maryland Soccerplex

Quyết định năm 2019 mở rộng World Cup FIFA Women FIFA từ 24 đến 32 đội đã có tác động đáng kể đến sự tăng trưởng và phát triển rộng hơn của trò chơi Phụ nữ, ông cho biết, giám đốc bóng đá của phụ nữ FIFA, Sarai Bareman. Nhiều quốc gia khác hiện có cơ hội chơi trên sân khấu lớn nhất thế giới và tất cả điều này bắt đầu với giải đấu playoff.

10 đội tham gia trong giải đấu sẽ đến từ châu Á (hai), Châu Phi (hai), CONCACAF (hai), Nam Mỹ (hai), Châu Âu (một) và Châu Đại Dương (một). Hai quốc gia từ châu Á – Thái Lan và Đài Bắc Trung Quốc – đã xác nhận sự tham gia của họ, với tám đội còn lại để đủ điều kiện thông qua các giải đấu lục địa của họ.

Sân vận động Waikato ở Sân vận động Hamilton/Kirikiriroa và North Harbor ở Auckland/Tāmaki Makaurau đã được công bố là thành phố chủ nhà cho trận playoff.

Giải đấu playoff và các trận giao hữu sẽ cung cấp cho người hâm mộ mọi lứa tuổi cơ hội theo dõi các quốc gia từ khắp nơi trên thế giới cho ba vị trí đủ điều kiện khi sự phấn khích tiếp tục xây dựng hướng tới FIFA Women World Cup 2023, ông FWWC2023 giám đốc điều hành New Zealand cho biết Jane Patterson.

Giải đấu sẽ cung cấp một thử nghiệm để tổ chức FIFA Women World World Cup năm tháng sau đó.

Đây sẽ cung cấp cho FIFA, thành phố chủ nhà, sân vận động, địa điểm đào tạo và chính phủ cơ hội kiểm tra sự sẵn sàng của hoạt động, cơ sở hạ tầng và tài nguyên, ông Patter Patterson nói. Tổ chức một cuộc thi với quy mô và quy mô của FIFA Women World Cup là một cơ hội cực kỳ thú vị, vì vậy để tổ chức giải đấu playoff và sự sẵn sàng thử nghiệm sẽ là một tài sản thực sự.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.