Ken Lawson đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch cũng như Giám đốc điều hành của Visit Florida. Tuyên bố đã được đưa ra tuân thủ một cuộc bỏ phiếu nhất trí của Hội đồng quản trị của Go To Florida vào đầu ngày hôm nay. Hiện đang làm thư ký của Bộ Kinh doanh Florida cũng như quy định chuyên gia, Lawson sẽ cho rằng chức năng mới của mình với Go đến Florida vào ngày 11 tháng 1.

Carol Ken Lawson sẽ là một sở hữu to lớn để đến Florida cũng như đảm bảo tổ chức sẽ được định vị tốt để tiếp tục đóng vai trò chính trong việc quảng bá cho khách truy cập trên toàn cầu, ông Carol Dover, chủ tịch cũng như CEO của Hiệp hội Nhà hàng & Nhà ở Florida cũng như là thành viên của Hội đồng quản trị Go To Florida. Hãy đến thăm Florida cần một CEO với khả năng hoàn hảo cũng như ý thức về nghĩa vụ mạnh mẽ đối với khu vực công, cũng như tôi được vinh danh cũng như đặc quyền mà anh ấy đã đồng ý đảm nhận vai trò lãnh đạo đáng kể này.

Một người ủng hộ người gốc Hoa Kỳ cũng như cựu Thẩm phán Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, Lawson đã dành sáu năm với Bộ Kinh doanh Florida cũng như quy định của chuyên gia. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã xử lý một nhóm gồm 1.600 công nhân bị buộc tội cấp phép cũng như điều tiết hơn 1 triệu doanh nghiệp cũng như các chuyên gia trên toàn tiểu bang. Trước đây, ông cũng từng là phó chủ tịch tuân thủ tại NFINANSE Inc., một doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ có trụ sở tại Tampa.

Lawson thành công với cựu tổng thống cũng như CEO Will Seccombe, người đã từ chức sau khi Thống đốc Rick Scott yêu cầu ông ta từ chức trong bối cảnh hợp đồng du lịch trị giá 1 triệu đô la với rapper Pitbull. Truy cập cảnh sát tiền tệ của Florida, cũng như cảnh sát quảng cáo chính cũng bị chấm dứt vì được đưa vào hợp đồng bí mật một lần, mà Pitbull đã phát hành đầy đủ chi tiết trên tài khoản Twitter của mình.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.