Premier Rugby Sevens đã phát hành sáu thương hiệu mà họ sẽ sử dụng cho các đội trong Giải vô địch khai mạc vào tháng 10 tại Memphis, Tennessee.

Cùng với logo, khu vực và cách phối màu, tên nhóm sẽ là: các chuyên gia, tiêu đề, người dân địa phương, loggerheads, loonies và nhóm. Các headliners, loonies, loggerheads và các chuyên gia sẽ ra mắt với một đội nam và một đội nữ cho mỗi thương hiệu vào năm 2021. Đội và người dân địa phương sẽ ra mắt với các đội nam.

Owen Scannell, người sáng lập và giám đốc điều hành của Premier Rugby Sevens cho biết. Bây giờ chúng tôi có các thương hiệu số ít đại diện cho cả một đội nam và một đội nữ. Và như một giải đấu được xây dựng trên nền tảng thu hút các vận động viên Bắc Mỹ giỏi nhất, chúng tôi cũng muốn các thương hiệu đại diện cho nhiều khu vực nơi các cầu thủ của chúng tôi sinh ra và lớn lên.

Những người khốn khổ sẽ đến từ phía bắc. Teamwill đại diện cho Texas và Đồng bằng. Loggerheads sẽ liên kết với Cascadia. Người dân địa phương sẽ là người New York. Các chuyên gia sẽ xuất hiện từ miền núi phía tây. và các headliners sẽ tự nhận mình với MidSouth.

Các bản hợp đồng cầu thủ ban đầu của PR7S có một số ngôi sao từ cả hai đội bóng bầu dục Olympic Men và Women U.S. Hoa Kỳ. Giải vô địch cuối tuần khai mạc sẽ có mặt tại Công viên Autozone ở Memphis từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Thời gian địa phương và phát sóng trên FS2 và các nền tảng Fox khác nhau với chức vô địch đã phát sóng lại trên FS1.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.