Chuck Wielgus đã tuyên bố rằng ông sẽ nghỉ hưu với tư cách là giám đốc điều hành của USA Bơi, có hiệu lực vào ngày 31 tháng 8, sau khi phục vụ 20 năm với tư cách là lãnh đạo của Cơ quan quản lý quốc gia. Wielgus, người đã từng là lãnh đạo tổ chức từ tháng 7 năm 1997 và bổ sung các nhiệm vụ với tư cách là giám đốc điều hành của Quỹ bơi lội Hoa Kỳ năm 2004, hiện là giám đốc điều hành lâu dài nhất trong phong trào Olympic Hoa Kỳ.

Trong nhiệm kỳ của mình, các vận động viên bơi lội của Hoa Kỳ đã giành được 156 huy chương Olympic và thành viên đã tăng 100 % lên hơn 400.000 thành viên. Đội bơi Olympic Hoa Kỳ đã đứng đầu cả huy chương vàng và tổng thể bơi tổng thể tại mỗi năm trận đấu kể từ năm 2000, kiếm được trung bình 31 huy chương mỗi trận đấu và tương đương với khoảng 33 % tổng số huy chương của đội USA USA.

Đây là một quyết định dài và khó khăn vì tôi yêu thích bơi lội của Hoa Kỳ và tôi luôn tiếp cận vai trò của mình với sự nhiệt tình và đam mê, theo ông Wielgus. Đây là một vinh dự và đặc quyền đi bộ qua các cánh cửa mỗi ngày tại Hoa Kỳ Bơi cùng với đội ngũ nhân viên tận tụy và tài năng của chúng tôi và làm việc để phục vụ các vận động viên, huấn luyện viên, quan chức và tình nguyện viên của chúng tôi, những người bao gồm thành viên của tổ chức tuyệt vời của chúng tôi. Tôi tin với tất cả trái tim mình rằng những năm tốt nhất của USA Bơi đang ở phía trước. Tôi tự tin rằng công việc chúng tôi đã thực hiện trong hai thập kỷ qua đã thiết lập một nền tảng vững chắc mà sự tăng trưởng trong tương lai có thể xảy ra.

Bơi lội ở Hoa Kỳ chưa bao giờ mạnh hơn, và đó là vì Chuck. Anh ấy là một người chơi thể thao thực thụ, thể thao yêu thương vì cách nó khiến chúng tôi cảm thấy và cách nó kết hợp chúng tôi lại với nhau, ông Scott Blackmun, Giám đốc điều hành của Ủy ban Olympic Hoa Kỳ cho biết. Chúng tôi rất biết ơn những thành công của chúng tôi cùng nhau và mong muốn được thấy công việc tốt của anh ấy tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của các vận động viên trong nhiều năm tới.

Cũng trong nhiệm kỳ của Wielgus, Hoa Kỳ Bơi tăng doanh thu lên 600 %, đã định vị lại các thử nghiệm của đội Olympic Hoa Kỳ thành một sự kiện Showcase lớn 17.000 chỗ ngồi được tổ chức tại một hồ bơi tạm thời bên trong một đấu trường, tăng đáng kể phạm vi truyền hình mạng của thể thao và thành lập Hoa Kỳ Sản phẩm bơi. Wielgus cũng lãnh đạo việc thành lập Quỹ bơi lội Hoa Kỳ để cung cấp hỗ trợ tài chính cho các vận động viên đội tuyển quốc gia và cung cấp các bài học bơi trên toàn quốc thông qua sáng kiến ​​tạo ra một sự giật gân. Chương trình đã trao hơn 4 triệu đô la tài trợ cho các nhà cung cấp bài học bơi và cung cấp hơn 4 triệu trẻ em với các bài học bơi trong 12 năm qua.

Dick Chuck đã xây dựng Bơi lội Hoa Kỳ thành Liên đoàn Thể thao Quốc gia giỏi nhất thế giới, một trong những nhân vật xuất sắc và trí thông minh và trên hết, nhân vật, ông Dick Ebersol, cựu chủ tịch của NBC Sports & Olympic. Một lần nữa, đó là vinh dự và vinh dự của tôi khi có Chuck làm bạn, và làm việc cùng nhau để giúp biến phong trào Olympic ở Mỹ, sự ghen tị của phần lớn thế giới thể thao.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.