Nhà triết học Hy Lạp Aristotle tin rằng chúng ta là những gì chúng ta liên tục làm; Vì vậy, sự xuất sắc không phải là một hành động tuy nhiên một thói quen. Trong quá trình sửa đổi, nhiều thực tập sinh nhầm lẫn chính xác mức độ khó khăn của họ với chính xác họ đang làm việc tốt như thế nào. Để sửa đổi có hiệu quả, bạn yêu cầu phải làm việc cả khó khăn cũng như thông minh.

Hiệu suất sách dưới Hội thảo thực tập áp lực

Tại sao một số người tăng cường cũng như khám phá với tốc độ nhanh hơn những người khác? Trả lời mối quan tâm này là nhà nghiên cứu K. Anders Ericsson, công việc cuộc sống. Ông đã kiểm tra những người biểu diễn chuyên nghiệp trong hầu hết mọi bước đi của cuộc sống – có thể là cờ vua, âm nhạc, thể thao hoặc kinh doanh. Ông phát hiện ra rằng các chuyên gia ở những lĩnh vực cực kỳ khác nhau này đã chia sẻ một điểm chung: họ không chỉ làm việc chăm chỉ, họ làm việc thông minh. Họ sử dụng thời gian của họ để thiết lập các kỹ năng của họ một cách hiệu quả. Việc tuân thủ các đề xuất cung cấp một danh sách kiểm tra hữu ích để đảm bảo rằng bạn thực hiện chính xác trong khi sửa đổi.

Nhắm mục tiêu một phần cụ thể trong kiến thức của bạn

Hãy tưởng tượng bạn đang thực hành một giai điệu trên một nhạc cụ cũng như đấu tranh với phần giữa. Sẽ tốt hơn nhiều nếu thực hành toàn bộ giai điệu với hoặc tập trung vào phần bạn đấu tranh? Phản ứng chắc chắn là sau này. Điều này chính xác là đúng cho dù nhiệm vụ là gì. Tập trung vào các phần cụ thể mà bạn muốn làm việc. Nhiều thời gian bạn dành nhiều thời gian để thực hành cũng như thiết lập các không gian cụ thể trong kiến thức của bạn, họ sẽ trở nên tốt hơn nhiều.

Hơn nữa, nhà tâm lý học Daniel T. Willingham nói rằng bạn biết nhiều hơn, việc khám phá thông tin mới càng đơn giản. Ông tuyên bố văn học nghiên cứu từ khoa học nhận thức cho thấy rằng sự hiểu biết không nhiều hơn là chỉ hỗ trợ các học viên trau dồi kỹ năng tin tưởng của họ: nó thực sự giúp khám phá dễ dàng hơn. Hiểu biết không chỉ tích lũy, nó phát triển theo cấp số nhân. Những người có cơ sở hiểu biết thực tế phong phú phát hiện ra nó đơn giản hơn để khám phá nhiều hơn nữa – người giàu có trở nên giàu có hơn.

Đưa bản thân ra khỏi vùng thoải mái của bạn

Kéo dài bản thân ngụ ý cố gắng tăng cường bằng một số tiền có thể nếu bạn tự thúc đẩy. Điều này thường ngụ ý việc lựa chọn mối quan tâm khó khăn hơn nhiều hoặc chi phí thời gian trên các khu vực mà bạn đã nắm bắt được. Như ca sĩ Beyonce nhận xét: “Nếu bất cứ điều gì là hoàn hảo, bạn sẽ không bao giờ khám phá ra cũng như bạn sẽ không bao giờ phát triển.

Củng cố cũng như phát triển trên công việc trước đây

Một phương pháp phân tán ngẫu nhiên không có khả năng tạo ra lợi nhuận dài hạn. Có thể liên kết đến cũng như phát triển trên các phiên sửa đổi trước đó sẽ hỗ trợ để củng cố thông tin trong bộ nhớ dài hạn của bạn. Điều này được gọi là ‘giàn giáo vì nó thực sự hỗ trợ bạn phát triển theo những trải nghiệm trước đây.

Một phương pháp tuyệt vời để sửa đổi là dành một thời gian dài khi bắt đầu nhắc nhở bản thân về những gì bạn đã học được trước đây. Sau đó, hãy sửa đổi hiện tại của bạn trước khi phản ánh chính xác cách tài liệu mới này liên quan cũng như thiết lập kiến thức trước đây của bạn.

Kiểm tra bản thân cũng như nhận được nhận xét về chính xác cách bạn đang làm

Phản hồi là hướng dẫn mà bạn yêu cầu phải tuân thủ để tốt hơn nhiều khả năng của bạn. Nếu bạn không nhận được nhận xét về những gì bạn đang làm, chính xác làm thế nào bạn có thể hiểu chắc chắn rằng bạn đang trở nên tốt hơn nhiều? Kiểm tra bản thân khi bạn đi cùng là một phương pháp tuyệt vời để tăng cường bộ nhớ cũng như cung cấp thông tin khách quan về những gì bạn làm cũng như don don biết.

Tăng cường điểm yếu của bạn cũng như phát triển trên điểm mạnh của bạn

Còn lại với các thiết bị của chúng ta, nhiều người sẽ dành thời gian cho những gì họ tuyệt vời, thường là những chủ đề mà họ thích thú nhất. Điều cần thiết là phát triển trên điểm mạnh của bạn vì việc giải quyết cho tuyệt vời thường là đối thủ của vĩ đại. Tuy nhiên, không có gì thiết lập sự tự tin cũng như động lực nhiều hơn là cải thiện, cũng như điểm yếu của bạn cung cấp phạm vi lớn nhất cho việc này. Vì vậy, hãy chắc chắn làm cả hai: Tăng cường điểm yếu của bạn cũng như phát triển trên điểm mạnh của bạn.

Để có nhiều hỗ trợ sửa đổi hơn, hãy xem các phương thức tốt nhất của chúng tôi để sửa đổi – nơi bạn sẽ khám phá các liên kết đến các blog tuyệt vời sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tốt nhất trong các kỳ thi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.