Hoa Kỳ Tăng cử cử tạ sẽ được trích dẫn để tổ chức Giải vô địch thế giới IWF 2022 tại Atlanta sau khi Trung Quốc rút khỏi kế hoạch tổ chức sự kiện trong những khó khăn trích dẫn về vấn đề khó khăn liên quan đến Pand-19.

Hiệp hội cử tạ Trung Quốc đã từ chức vào ngày 23 tháng 3 về các quy tắc sẽ cần tất cả các vận động viên cũng như các quan chức cách ly trong 21 ngày. IWF đã mở một quy trình báo giá rút ngắn với việc cung cấp Atlanta của USA như một sự nắm giữ vì nó sẽ tổ chức trận chung kết mở rộng Bắc Mỹ từ ngày 1 tháng 12 năm 2022, tại Trung tâm Hội nghị Worldwide Georgia.

Trích dẫn của Hoa Kỳ đề xuất sử dụng cùng một địa điểm chính xác với sự cạnh tranh cho Giải vô địch thế giới bắt đầu từ ngày 27 tháng 11 cũng như kết thúc vào cuối tuần kết thúc của trận chung kết mở rộng Bắc Mỹ.

Tức cử tạ Hoa Kỳ trước đây đã tổ chức Giải vô địch vào năm 2017 tại Anaheim cũng như năm 2015 tại Houston. Giải vô địch thế giới trẻ IWF 2019 đã được tổ chức tại Las Vegas.

Nhưng câu chuyện liên quan

Tên tập tạ Hoa Kỳ Matt Sicchio làm Giám đốc điều hành

Colorado Springs để chào mừng 2023 Tuần lễ Giải vô địch quốc gia Hoa Kỳ

Hạ cử cử tạ Hoa Kỳ để tổ chức Giải vô địch thế giới 2022 tại Atlanta

Sự kiện Stamina tham gia lớn nhất từng đến Columbus

Bắt kịp với CEO cử tạ Hoa Kỳ Phil Andrews

Hoa Kỳ cũng đã đệ trình đề cử phát triển để có khả năng tổ chức Đại hội bầu cử IWF, ngày 25 tháng 62626, 2022, trong Tuần lễ Nationals Wordlifting của Hoa Kỳ, sẽ được tổ chức cùng với Tuần lễ chiến đấu trên toàn thế giới của UFC tại Las Vegas.

Ngoài ra, Cúp tình bạn cử tạ Hoa Kỳ cũng sẽ ra mắt trong tuần đó tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas. Khái niệm triển lãm, hiện không bị IWF xử phạt, sẽ thấy các đội hai người với một anh chàng ngẫu nhiên kết hợp với một phụ nữ từ một quốc gia khác. Các vận động viên cấp trẻ sẽ tranh luận vào ngày 25 tháng 627, được tuân thủ bởi các đàn em ngày 28 tháng 63030 cũng như người cao tuổi ngày 1 tháng 7 3.

Tôi đã thực sự hy vọng sẽ giới thiệu khái niệm về một đội ngũ hỗn hợp/giới tính hỗn hợp ở cấp độ World Cup, cũng như tôi vẫn hy vọng điều này có thể xảy ra trên toàn thế giới. Tôi tin rằng đó là một ví dụ nữa thể hiện phương pháp tiếp cận hành động của Hoa Kỳ so với cách nói.

Tức cử tạ Hoa Kỳ có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc giữ hiệu quả Giải vô địch thế giới cấp cao IWF, bao gồm Phiên bản 2015 tại Houston, khi Hoa Kỳ tổ chức sự kiện này lần đầu tiên sau 28 năm, cũng như năm 2017 thỏa mãn ở Anaheim, khi Hoa Kỳ bước vào để giữ nguyên bản gốc Malaysia. Giải vô địch thế giới trẻ IWF 2019 được tổ chức tại Las Vegas. Một đại hội IWF đã được tổ chức trong mỗi sự kiện đó, cũng như một ban điều hành IWF thỏa mãn vào năm 2018 tại Colorado Springs, Colorado – được hiểu là Olympic City USA.

USAW có kế hoạch hợp tác với Phòng Quan hệ Chính phủ Olympic & Paralympic Hoa Kỳ để thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để đảm bảo thị thực được cung cấp cho Đại hội IWF và/hoặc Giải vô địch thế giới, một con đường hiệu quả cho sự thỏa mãn chung của Liên đoàn bóng quần vợt trên toàn thế giới trong việc Tháng 11 năm 2021 tại Houston.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.