do Nathan Benderson Park Conservancy tổ chức với sự hỗ trợ từ Hạt Sarasota, ba sự kiện World Cup nhiều hơn đã được thêm vào lịch tương lai sau khi bốn sự kiện khác được công bố tại Tuần qua cộng.

The Conservancy sẽ tổ chức Liên đoàn ca nô quốc tế năm 2024 World Cup Sprint World Cup, Marathon World Cup và Dragon Boat World Cup. Ngày cho những sự kiện này vẫn chưa được hoàn thành.

Shelby Connett cho biết, những sự kiện này sẽ đưa ra một đối tượng hoàn toàn mới đến Hạt Sarasota và cư dân của chúng tôi đến một môn thể thao chèo thuyền cạnh tranh khác Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội, điều này mang lại cho chúng tôi để xây dựng một môn thể thao bổ sung mà NBP được trang bị rất tốt để tổ chức và thậm chí đa dạng hóa danh mục du lịch thể thao của chúng tôi. Để khen ngợi những sự kiện vận hành thế giới neo neo này, chúng tôi hy vọng sẽ được bảo vệ thậm chí nhiều hơn nữa ca nô/thuyền kayak và các sự kiện chèo thuyền đứng trong 2-5 năm tới.

Stephen V. Rodriguez, giám đốc điều hành của bảo tồn và giám đốc điều hành lâm thời cho biết, chúng tôi rất vui khi trở thành một phần trong nỗ lực của Hiệp hội ca nô Hoa Kỳ để đưa cuộc thi chèo thuyền quốc tế đến Hoa Kỳ và tăng cường nhận thức về các môn thể thao chèo cạnh tranh, ông Stephen V. Rodriguez, giám đốc điều hành của Bảo tồn và Giám đốc điều hành lâm thời cho biết.

Sarasota vào đầu tuần này đã công bố là người dẫn chương trình của Giải vô địch thế giới CANOE và U23 CANOE 2026 và Giải vô địch thế giới ICF năm 2024. Công viên cũng sẽ tổ chức Giải vô địch quốc gia Usrowing 2022 và 2023 Masters.

Sarah McAuliffe, Giám đốc Kế hoạch & Dịch vụ Sự kiện cho biết, chúng tôi mong muốn được tổ chức các vận động viên thạc sĩ của chúng tôi ở Sarasota trong hai năm tới. Khi chúng tôi là người cuối cùng ở Sarasota cho Masters Nationals, địa điểm này đã ở giai đoạn sơ khai. Bởi vì năm 2013, Sarasota đã tổ chức một số giải vô địch quốc gia và các sự kiện chèo thuyền thế giới bao gồm cuộc đua thuyền chèo thuyền thế giới rất thành công vào năm 2018. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các tay đua bậc thầy của chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội để đua tại địa điểm đẳng cấp thế giới này.

Bốn giải vô địch thế giới được lên kế hoạch cho NBP là một số lượng một số sự kiện chưa từng có được trao cho Bắc Mỹ. Chúng tôi tin rằng nó báo hiệu một cơ hội đáng kể cho Hoa Kỳ được hưởng lợi từ sự tăng trưởng trong các môn thể thao chèo cạnh tranh mà các quốc gia khác trên toàn cầu đã trải qua.

Một số giải vô địch thế giới năm 2026 của ICF Canoe Sprint và Under 23 World là sự kiện chạy nước rút quan trọng nhất ở Hoa Kỳ trong thực tế hai thập kỷ, ông Sri Sribar nói thêm. Chúng tôi rất vui vì các vận động viên hiệu suất cao sắp tới của chúng tôi sẽ có cơ hội thi đấu ở Hoa Kỳ chỉ hai năm trước trận đấu Los Angeles 2028.

Là một phần của Sarasota County, hệ thống công viên tuyệt vời, Giám đốc Công viên, Giải trí và Tài nguyên Hạt Sarasota Nicole Rissler cho biết, chúng tôi rất vui mừng khi Công viên Nathan Benderson đã được chọn để tổ chức các sự kiện ICF tuyệt vời này. NBP tiếp tục thể hiện mình là một cơ sở thể thao đích đến hàng đầu và chúng tôi mong muốn được tổ chức các vận động viên và tổ chức bổ sung này từ khắp nơi trên thế giới.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.