Một buổi lễ quay đầu đã đánh dấu sự đếm ngược để bắt đầu xây dựng sự tái phát triển nghệ thuật tại sân vận động hoàn toàn làm việc, Công viên Langlands, House of the Suzuki Brisbane Tiger.

Thủ quỹ của Queensland cũng như linh mục cho thương mại cũng như đầu tư Cameron Dick MP đã thực hiện việc SOD quay cùng với Giám đốc điều hành của Brisbane Tigerers, Brian Torpy để kỷ niệm cột mốc quan trọng vào tuần trước.

Việc xây dựng là do được tiến hành bởi IQ xây dựng sắp tới cũng như dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 11.

Công việc dự kiến ​​sẽ chi tiêu 10,2 triệu đô la, bao gồm tất cả các chi phí không xây dựng, với chỉ định Chính phủ đóng góp 1,1 triệu đô la.

Chi tiết tái phát triển

Tái định cư cũng như tân trang của khán đài di sản năm 1937. Gian hàng sẽ được tìm thấy đằng sau mục tiêu xuất bản ở cuối phía nam của sân. Cánh phía tây của giá đỡ sẽ được biến thành một thanh ẩm ướt đầy đủ, trong khi cánh phía đông sẽ chứa các tiện nghi.

Gian hàng di sản sẽ được đặt lại giữa khán đài di sản cũng như bảng điểm hiện tại. Được xây dựng vào năm 1933, Gian hàng là không gian sửa đổi người chơi ban đầu cho Câu lạc bộ cricket ở vùng ngoại ô phía đông. Tòa nhà sẽ được sử dụng như một không gian thỏa mãn của khu phố cũng như sẽ được cung cấp như một bộ kinh doanh vào ngày trận đấu.

Phòng tập thể dục mở rộng cũng như tân trang. Phòng tập thể dục hiện tại sẽ được kéo dài cũng như sẽ bao gồm một hộp vé mới cũng như vào mặt đất. Các không gian sửa đổi nhà hiện tại sẽ được chuyển đổi thành một nhà hát 45 người, sẽ được sử dụng làm phòng đào tạo. Tòa nhà cũng sẽ bao gồm một bếp nhỏ cũng như giặt ủi.

Một tòa nhà một tầng mới ở phía tây của căn cứ sẽ về nhà mới, quán bar Expresso, cửa hàng sản phẩm cũng như nhà vệ sinh.

Ngoài ra, ở phía tây của căn cứ sẽ là một tòa nhà hai tầng mới. Tầng trệt sẽ bao gồm phòng sửa đổi tuân thủ 4 x của phụ nữ, phòng y tế, cũng như phòng sửa đổi các quan chức phù hợp. Tầng một sẽ phù hợp với các văn phòng quản trị của câu lạc bộ, không gian hội đồng (sẽ tăng gấp đôi như một bộ kinh doanh vào những ngày trận đấu), các bộ kinh doanh, hộp huấn luyện viên, hộp chấm công, hộp cũng như một phòng truyền thông. Một nền tảng camera dài hạn sẽ được xây dựng trên mái nhà cho các trò chơi điện ảnh cũng như các sự kiện trên sân.

Ghế khán giả mới sẽ được lắp đặt ở phía tây trên sân.

Một tuyên bố nhập cảnh mới, đấu kiếm cũng như cảnh quan, cũng như xe ô tô và xe tải tự động sẽ được xây dựng tại Panitya Street Entry.

Ấn tượng nghệ sĩ tái phát triển Công viên Langlands

Phòng để cải thiện
Việc tái phát triển các căn cứ là vô cùng quan trọng đối với câu lạc bộ cũng như cộng đồng. Các không gian sửa đổi hiện tại đã được xây dựng vào năm 1960, cũng như 1980, cũng như đã phục vụ khu vực lân cận trong hơn 60 năm tuy nhiên hiện đang cần phải nâng cấp để chỉ định cũng như tiêu chuẩn cạnh tranh cấp quốc gia.

Việc sắp xếp một khóa đào tạo hạng nhất cũng như các cơ sở chơi tại Sân vận động Totally Workwear sẽ bổ sung cho khu vực thể thao của Công viên Langlands, bao gồm các bể bơi cũng như phòng tập thể dục công nghiệp 24-7.

Câu lạc bộ đã có một bề mặt chơi hạng nhất, cũng như các tòa nhà mới cũng như khán đài sẽ cung cấp một sân vận động hình chữ nhật 4.000 người, cách CBD 3 km cũng như ném đá từ Gabba.

Sân vận động đồ làm việc hoàn toàn sẽ là một cơ sở tuyệt vời, không chỉ dành cho giải đấu bóng bầu dục với các trò chơi thi đấu trên toàn tiểu bang, các cuộc thi tổ chức cũng như lễ hội, các trò chơi trong khu vực cũng như trận chung kết, các trò chơi đại học trên toàn thế giới, các trò chơi bóng bầu dục giữa các tiểu bang, tuy nhiên cũng như vậy đối với các môn thể thao khu phố khác khác Cũng như các sự kiện, chẳng hạn như Chung kết Grandiron Gridiron của Queensland cũng như các bài hát mừng Giáng sinh hàng xóm của chúng tôi.

Sân vận động thường được sử dụng bởi các đội NRL khi chơi ở Brisbane, ngoài các Maroons Queensland cũng như Kangaroos Úc.

Các phòng sửa đổi sân vận động, bao gồm cả phòng tập thể dục sẽ tuân thủ người tham gia nữ cũng như sẽ chỉ thúc đẩy nhiều nữ hơn chơi giải bóng bầu dục. Những chú hổ đã tham gia các đội nữ ngay tại Sân vận động Total Workwear kể từ năm 2017 cũng như sân vận động sẽ hoàn hảo để giữ nhiều người tham gia nữ hơn.

Các cơ sở mới bao gồm một nhà hát, phòng hội đồng, phòng kinh doanh cũng như các phòng thỏa mãn, sẽ được cung cấp cho các nhóm khu phố để sử dụng.

BSPN Design là nhà thiết kế chính cũng như đã thiết kế một khán đài cuối cùng sẽ là một thiết kế thể thao mang tính biểu tượng cho câu lạc bộ cũng như các thế hệ sắp tới.

Nguồn & Hình ảnh, lịch sự: Brisbane Tiger

Kinh doanh vị trí thể thao tổ chức cũng như cung cấp ALSD International, sự kiện hàng đầu cũng như 365 Vùng lân cận cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp, tập trung vào việc tối ưu hóa doanh thu với các bản dựng mới, cải tạo & mở rộng dịch vụ, thay cho Hiệp hội HIGnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.