Nhóm Ironman đang tiếp tục mở rộng gần đây, thông báo sự kiện đầu tiên từng được tổ chức tại Alaska-một cuộc đua toàn diện được tổ chức để chỉ định tài trợ tại Juneau vào ngày 7 tháng 8 năm 2022 .

Cuộc đua khai mạc sẽ bao gồm 140,6 dặm diện tích cũng như xung quanh Lãnh thổ Juneau. Một bơi lội hai vòng sẽ bắt đầu hành động tại hồ Auke với sông băng Mendenhall ở phía xa. Các vận động viên sau đó sẽ sử dụng đường cao tốc sông băng để đi về phía bắc cho đến khi con đường kết thúc cách hồ Auke 28 dặm. Sau khóa học xe đạp hai vòng, chương trình Run sẽ bao gồm hai đường ray lịch sử trong khu vực bao gồm Montana Creek, cũng như một vòng lặp chạy quanh hồ Auke.

Việc tổ chức một sự kiện Ironman ở Alaska chưa bao giờ được thực hiện trước đây cũng như chúng tôi rất ngây ngất khi hợp tác với Travel Juneau để giới thiệu điểm đến đáng kinh ngạc mà Juneau là, ông nói Dave Christen, giám đốc khu vực của Tập đoàn Ironman. Thành phố nắm giữ đẳng cấp thế giới này sẽ chứng minh cho khu phố Ironman là một trải nghiệm thực sự của Alaska ở mỗi lượt.

Người Tlingit khu vực có một lịch sử phong phú ở Juneau cũng như một nghệ sĩ khu vực, Crystal Worl, được giao nhiệm vụ sản xuất logo sự kiện. Kinh doanh Juneau khu vực của cô, Công ty Trickster, có phương pháp Formline Art được nêu bật trong bản sắc sự kiện mới.

Tôi rất vui mừng được chia sẻ nghệ thuật Tlingit cũng như các giá trị văn hóa trên lãnh thổ Áak hèw ḵwáan, ông nói. Cá hồi tượng trưng cho sức mạnh, khả năng phục hồi, cũng như sức chịu đựng cần thiết cho ngôi nhà hành trình để sinh sản. Chính cá hồi này đã mang nitơ cũng như các chất dinh dưỡng từ đại dương sâu đến vùng đất của chúng ta, đã cho phép đất của chúng ta cuối cùng trở nên phong phú cũng như thân thiện với môi trường như vậy! Đó là với vinh dự tuyệt vời, tôi có thể sản xuất logo Ironman cho quê hương Juneau của tôi.

Juneau đặc biệt trong số các thủ đô chỉ định ở Bắc Mỹ ở chỗ không có con đường nào liên kết thành phố với phần còn lại của tiểu bang. Sự vắng mặt của một mạng lưới đường bộ là vì địa hình khó khăn xung quanh thành phố.

Travel Travel Juneau rất vui mừng được chào đón Ironman đến với cộng đồng của chúng tôi, chủ tịch của Travel Juneau cũng như CEO Liz Perry. Chúng tôi có một dân số mạo hiểm, hoạt động thể chất cũng như một số lượng khác thường các nhóm khu phố trong quá trình chạy, đường chạy cũng như thế giới đạp xe. Với hơn 250 dặm đường mòn, được tích hợp với khí hậu ven biển vừa phải cũng như Rừng Quốc gia Tongass giật gân, Thành phố tài trợ Alaska Alaska là một điểm đến tuyệt vời cho Ironman. Chúng tôi mong muốn được làm việc với Ironman, các đối tác khách sạn của chúng tôi, cũng như thành phố cũng như Borough of Juneau để biến cuộc thi năm 2022 thành công.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.