Làm thế nào để bạn áp dụng các bài học trò chơi tinh thần tôi dạy để cạnh tranh? Tôi nhận được câu hỏi này khá thường xuyên từ cả vận động viên và huấn luyện viên đấu tranh với việc áp dụng trò chơi tinh thần.

Thành công cuối cùng của bạn với cải tiến trò chơi tinh thần nằm ở khả năng chuyển các khái niệm tôi dạy bạn cạnh tranh. Đối với nhiều vận động viên và huấn luyện viên, đây là một vấp ngã lớn.

Khi nói đến trò chơi tinh thần, các chiến lược tâm lý thể thao học tập khác nhiều so với việc áp dụng và sử dụng chúng trong cuộc thi liên tục

Tôi biết bạn có thể dễ dàng hiểu kỹ năng trò chơi tinh thần cơ bản về cách tập trung khi bị phân tâm, chẳng hạn. Tuy nhiên, bạn có thể làm điều đó khi áp lực và cảm xúc được nâng lên trong cạnh tranh?

Điều gì ngăn cản bạn học những bài học tôi dạy để cạnh tranh? những thói quen xấu. Thói quen xấu là khó phá vỡ. Giống như trò chơi thể chất, các kỹ năng tinh thần phải được học tốt và đồng hóa để bạn sử dụng chúng trong cạnh tranh.

Một số chiến lược để giúp bạn áp dụng các bài học trò chơi tinh thần vào cạnh tranh là gì?

Một cách để đưa những gì bạn tìm hiểu về trò chơi tinh thần để cạnh tranh là tích hợp các bài học của tôi vào thói quen khởi động trước trận đấu thường xuyên của bạn.

Tôi chắc chắn rằng bạn có một thói quen khởi động cụ thể mà bạn sử dụng để chuẩn bị cho cuộc thi. Hầu hết các vận động viên làm. Nếu bạn không có thói quen khởi động, bạn cần một thói quen.

Nhưng quan trọng hơn là thói quen khởi động cũng là thời gian để trau dồi sự tập trung của bạn, thúc đẩy sự tự tin của bạn và chuẩn bị tin tưởng vào các kỹ năng đã học của bạn từ thực hành. Vì vậy, thói quen khởi động là thời điểm lý tưởng để áp dụng các chiến lược trò chơi tinh thần của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đã làm theo lời khuyên của tôi, bạn biết rằng tôi là người ủng hộ việc loại bỏ những kỳ vọng gây áp lực và làm suy yếu sự tự tin khi họ không đạt được.

Là một phần của thói quen pregame của bạn, bạn sẽ muốn tự kiểm tra và lưu ý mọi kỳ vọng mà bạn cảm thấy về hiệu suất hoặc cạnh tranh sắp tới. Bước tiếp theo là thay thế những kỳ vọng này bằng các mục tiêu dễ quản lý hơn.

Ví dụ, những người chơi gôn hoàn hảo mong đợi một cú đánh hoàn hảo. Kỳ vọng này không lành mạnh cho sự tự tin. Thay vào đó, tôi đề nghị với các sinh viên của mình rằng họ tập trung vào các mục tiêu nhỏ như chọn các mục tiêu tốt và có niềm tin hoàn toàn vào cú swing của họ.

Vì vậy, tôi muốn bạn xem thói quen khởi động của bạn như một thói quen chuẩn bị tinh thần nhỏ, trong đó bạn có được trò chơi của mình, tập trung, tự tin và sẵn sàng chơi tự do mà không cần phải kiểm soát quá mức.

Bạn muốn biết thêm thông tin về việc chuẩn bị tinh thần pregame?

Chúng tôi vừa đăng các hướng dẫn chuẩn bị tinh thần cụ thể thể thao mới cho các vận động viên tại PeakSports Network, hệ thống đào tạo tâm thần trực tuyến của tôi.

Trở thành một thuê bao ngay hôm nay và tải xuống những thứ này miễn phí cùng với hàng trăm trang sách điện tử, các cuộc phỏng vấn và teleclasses để cải thiện trò chơi tinh thần của bạn.

Lưu ý: Các thành viên mới tham gia Mạng PeakSports vào tháng 4 có được một buổi huấn luyện tinh thần trực tiếp 20 phút với tôi.

Demo Chương trình đào tạo tâm thần trực tuyến của tôi hôm nay:

Chương trình đào tạo tâm thần trực tuyến

Huấn luyện viên trò chơi tinh thần của bạn,

Tiến sĩ Patrick Cohn

P.S. Nếu bạn đã là thành viên của hệ thống đào tạo tâm thần trực tuyến của tôi tại PeakSports Network, bạn có thể tải xuống Hướng dẫn chuẩn bị tinh thần cụ thể về thể thao tại đây:

Mạng PeakSports: Hướng dẫn chuẩn bị tinh thần dành riêng cho thể thao

Tăng sự tự tin của bạn với huấn luyện trò chơi tinh thần!

Huấn luyện viên trò chơi Master Mental, Tiến sĩ Patrick Cohn, có thể giúp bạn hoặc vận động viên của bạn, từ 12 tuổi trở lên, vượt qua các vấn đề trò chơi tinh thần với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc qua Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Gọi cho chúng tôi Toll miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Học sinh của chúng tôi đang nói gì?
“Ồ!!! Thật là một tuần tôi đã có. Tôi đã có thể thực hiện với sự tự tin cho phép phong cách của tôi tỏa sáng qua đó, không cần nhiều hơn vào đấu trường với con nai đó trong đèn pha hay cảm giác. Tôi đã ngừng đánh giá bản thân trong khi tôi đang biểu diễn, và tôi thực sự đã rời khỏi đấu trường sau khi các mẫu của tôi cảm thấy như tôi đã trải nghiệm rất nhiều niềm vui. Cảm ơn bạn rất nhiều.”
~ Julia Dreyer, nhà vô địch quốc gia cưỡi ngựa

Đối với tất cả các vận động viên-học các kỹ thuật tăng cường tự tin!

D Bạn có một hình ảnh bản thân tiêu cực của bản thân như một vận động viên kìm hãm sự tự tin?

Không có vấn đề gì khi bạn cố gắng, bạn có thể không làm rung chuyển sự nghi ngờ lao vào đầu bạn khi bạn tăng kích thước đối thủ của mình không?

Bạn đã gắn mác mình là một người thua cuộc, người nghèo gần hơn, hoặc vận động viên tầm thường và những nhãn hiệu này khiến bạn bị mắc kẹt trong một lối thoát của sự tự thương hại và thiếu quyết đoán?

Nếu bạn đã trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, hãy kiểm tra vận động viên tự tin!

Chương trình CD và sổ làm việc của vận động viên tự tin là một kế hoạch 14 ngày cho sự tự tin cuối cùng. Chương trình này là lý tưởng cho bất kỳ vận động viên hoặc huấn luyện viên nào muốn khám phá các kỹ thuật tăng cường niềm tin đã được chứng minh được đảm bảo để xây dựng mạnh mẽ sự tự tin và cải thiện hiệu suất thể thao.

Tìm hiểu thêm về một trong những pop nhất của chúng tôinull

Leave a Reply

Your email address will not be published.