CAA đã được Oak View Group bổ nhiệm làm tư vấn quản lý dự án cho Co-op Live, một đấu trường mới 23.500 chỗ, 350 triệu bảng hiện đang được xây dựng ở Manchester, Vương quốc Anh.

Biểu tượng CAA đã mở văn phòng đầu tiên ở Anh vào tháng 3 năm 2020 để hỗ trợ quá trình lập kế hoạch cho Co-op Live. Tư vấn quản lý được tính toán – một bộ phận của Cơ quan Nghệ sĩ Sáng tạo của Cơ quan Thể thao và Thể thao, cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn cho các dự án đấu trường, bao gồm quản lý dự án, tư vấn tính toán, tính khả thi và lập kế hoạch.

Biểu tượng CAA đã quản lý sự phát triển của nhiều địa điểm trên thế giới, bao gồm O2 ở London và Mercedes-Benz Arena ở Berlin.

Stephanie Bax, giám đốc điều hành của CAA Icon, giám đốc điều hành châu Âu, sẽ lãnh đạo nhóm quản lý dự án của công ty cho Co-op Live, được hỗ trợ bởi một nhóm gồm sáu chuyên gia khu vực có trụ sở tại London và Milan, giám sát các hoạt động hợp đồng, thiết kế và xây dựng.

Bax nói:

Chúng tôi rất vui mừng được làm việc một lần nữa với OVG, lần này là để cung cấp địa điểm quốc tế đầu tiên của họ. Co-op Live sẽ là một dự án đột phá cho ngành công nghiệp âm nhạc Anh và là một sự cải thiện kinh tế quan trọng đối với thành phố Manchester sau đại dịch.

Bax sẽ khuyến khích các hoạt động hợp đồng, thiết kế và xây dựng cho đấu trường. Biểu tượng CAA sẽ đại diện cho Oak View Group (OVG) và nhóm bóng đá thành phố bình đẳng lợi ích trong các hoạt động, như quản lý ngân sách và chương trình, mua sắm và lắp đặt đồ nội thất và thiết bị.

Icon CAA đã làm việc với Tập đoàn Oak View trong một số dự án trước đây, bao gồm Đấu trường Cam kết Khí hậu ở Seattle và Trung tâm Tâm trạng tại Đại học Texas ở Austin, nhưng Co-op Live sẽ là sự hợp tác đầu tiên của các công ty châu Âu.

Stephanie Bax, Giám đốc điều hành hoạt động châu Âu, biểu tượng CAA
Bax nói:

Chúng tôi cam kết mang đến chuyên môn về thể thao và thưởng thức sâu sắc, cùng với phương pháp quản lý dự án phù hợp của chúng tôi, cho các dự án phức tạp.

Chúng tôi rất vui mừng được làm việc một lần nữa với OVG, để cung cấp địa điểm quốc tế đầu tiên của họ. Co-op Live sẽ là một dự án đột phá cho ngành công nghiệp âm nhạc Anh và là một sự cải thiện kinh tế quan trọng đối với thành phố Manchester sau đại dịch.

Nhà thầu chính Bam Construct UK đang có mặt trên trang web đang thực hiện các công trình đất cho đấu trường 23.500, nằm cạnh sân vận động Manchester City, Etihad trong khuôn viên Etihad.

Becci Thomson, người đứng đầu Premium tại Co-op Live và Shawn Doss, phó chủ tịch điều hành tại Nâng cao Thể thao Ventures chỉ là hai trong số hơn 50 diễn giả chuyên gia cấp cao sẽ chia sẻ những hiểu biết tại sự kiện quốc tế ALSD tháng 9 này. Popious, công ty kiến trúc toàn cầu đằng sau Co-op Live Design, sẽ phát biểu và tài trợ cho sự kiện này.

Co-op Dòng thời gian trực tiếp

Tháng 8 năm 2019 – OVG được đặt tên là nhà phát triển đằng sau Dự án địa điểm

Tháng 10 năm 2019 – OVG tiết lộ thiết kế ban đầu cho đấu trường

Tháng 4 năm 2020 – OVG đệ trình đơn đăng ký kế hoạch cho liên doanh Eastlands Arena

Tháng 6 năm 2020 – Một số công ty, bao gồm AO Arena Asm Global, nhắc lại những lo ngại về tác động của Đấu trường mới có thể có đối với Trung tâm thành phố

Tháng 9 năm 2020 – Hội đồng thành phố Manchester phê duyệt các kế hoạch của OVG

Tháng 9 năm 2020-Co-op đồng ý thỏa thuận đặt tên 100 triệu bảng

Tháng 10 năm 2020-Harry Styles chiếm cổ phần thiểu số trong Co-op Live

Tháng 4 năm 2021 – BAM bắt đầu trên trang web sau khi niêm phong hợp đồng xây dựng £ 253 triệu, công việc lớn nhất từ trước đến nay của Vương quốc Anh về giá trị

Tháng 5 năm 2021 – Nhóm bóng đá thành phố trở thành đối tác bình đẳng trong liên doanh với OVG

Nguồn: Biểu tượng CAA / Địa điểm Tây Bắc

Hình ảnh, lịch sự: Co-op Live / Popious

ALSD quốc tế cung cấp những hiểu biết quanh năm và những học tập quan trọng xung quanh việc tăng lợi nhuận thông qua các bản dựng mới, cải tạo, mở rộng dịch vụ, chỗ ngồi cao cấp, khách sạn, F & B, công nghệ và mở lại, xây dựng lại và phục hồi. Để biết thêm thông tin, nhấp vào biểu ngữ bên dưới

Phiên bản tiếp theo của ALSD International đang được tổ chức bởi Câu lạc bộ bóng đá Liverpool vào ngày 6-7 tháng 9 và sẽ có một hội nghị, triển lãm và kết nối mạng cấp cao, cũng như các chuyến du ngoạn kỹ thuật của Anfield, Goodison Park của Everton và M & S Bank Arena trên cơ sở ACCL .

#Alsdi quốc tế – Sự kiện hàng đầu của Châu Âu cho lĩnh vực khách sạn cao cấp & thể thao
#ALSD – Dẫn đầu thị trường ghế cao trong 30 năm qua
#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu cho tin tức, quan điểm và phát triển thị trường

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.