nguy hiểm khi suy nghĩ quá xa

Huấn luyện viên tinh thần, Tiến sĩ Patrick Cohn của High Performance Sports giúp các vận động viên cưỡi ngựa ở mọi cấp độ cải thiện trò chơi tinh thần và hiệu suất của họ. Trong video này, Tiến sĩ Cohn giải quyết các thử thách trò chơi tâm thần hàng đầu cho các vận động viên cưỡi ngựa. Anh ta trả lời các câu hỏi từ các tay đua về áp lực, sự hốt hoảng, phân tích quá mức, sự cầu toàn và các thử thách trò chơi tinh thần khác. Tiến sĩ Cohn trả lời một câu hỏi về việc tập trung quá nhiều vào những gì có thể sai trong vòng chương trình.

Ghé thăm sự tự tin của người cưỡi ngựa và tải xuống báo cáo miễn phí của anh ấy: 8 8 sai lầm tốn kém về người cưỡi ngựa với sự chuẩn bị tinh thần của họ.

Trong video ngắn này, hãy tìm hiểu:

Lời khuyên về chuẩn bị tinh thần cho người cưỡi ngựa.

Làm thế nào để ngừng lo lắng về những gì ifs.

Làm thế nào để đối phó với sự nghi ngờ trong vòng.

Tại sao tập trung quá xa về phía trước có thể làm hỏng bạn.

httpvh: //www.youtube.com/watch? V = lnlurfhuolo

Xem các video khác trong loạt bài này:

Xem video tự tin cưỡi ngựa 1

Xem video tự tin cưỡi ngựa 2

Xem video niềm tin cưỡi ngựa 3

Tải xuống báo cáo miễn phí và âm thanh mp3 của chúng tôi tại PeakSports.com

Cơn 8 8 tốn kém về những sai lầm của những người cưỡi ngựa với sự chuẩn bị tinh thần trước chương trình!

Chuyến thăm:

Tăng cường lòng tự trọng của bạn với huấn luyện trò chơi tinh thần!

Huấn luyện viên trò chơi Master Mental, Tiến sĩ Patrick Cohn, có thể giúp bạn hoặc vận động viên của bạn, từ 12 tuổi trở lên, thoát khỏi các vấn đề trò chơi tinh thần với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc bằng Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Gọi cho chúng tôi Toll miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Học sinh của chúng tôi đang nói gì?
“Ồ!!! Thật là một tuần tôi đã có. Tôi đã có thể làm với một sự tự tin cho phép phong cách của tôi tỏa sáng qua đó, không có nhiều hơn vào đấu trường với con nai đó trong đèn pha hay cảm giác. Tôi đã ngừng đánh giá bản thân trong khi tôi đang biểu diễn, và tôi thực sự đã rời khỏi đấu trường sau khi các mẫu của tôi cảm thấy như tôi đã trải nghiệm rất nhiều niềm vui. Cảm ơn bạn rất nhiều.”
~ Julia Dreyer, nhà vô địch quốc gia cưỡi ngựa

Đối với tất cả các vận động viên-học các kỹ thuật tăng cường tự tin!

D Bạn có một hình ảnh bản thân tiêu cực của bản thân như một vận động viên kìm hãm sự tự tin?

Không có vấn đề gì khi bạn cố gắng, bạn có thể không làm rung chuyển sự nghi ngờ lao vào đầu bạn khi bạn tăng kích thước đối thủ của mình không?

Bạn đã gắn mác mình là một người thua cuộc, người nghèo gần hơn, hoặc vận động viên tầm thường và những nhãn hiệu này khiến bạn bị mắc kẹt trong một lối thoát của sự tự thương hại và thiếu quyết đoán?

Nếu bạn đã trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, hãy kiểm tra vận động viên tự tin!

Chương trình CD và sổ làm việc của vận động viên tự tin là một kế hoạch 14 ngày cho sự tự tin tối đa. Chương trình này là lý tưởng cho bất kỳ vận động viên hoặc người hướng dẫn nào muốn khám phá các kỹ thuật tăng cường niềm tin đã được chứng minh được đảm bảo để xây dựng lòng tự trọng và cải thiện hiệu suất thể thao.

Tìm hiểu thêm về một trong những chương trình CD phổ biến của chúng tôi trong loạt phim ATHLETE tự tin của chúng tôi

Vận động viên tự tin: Kế hoạch 14 ngày cho sự tự tin tối đa

Kiểm tra tất cả các sản phẩm trong loạt vận động viên tự tin!

Khách hàng đang nói gì?
Lần đầu tiên tôi mua vận động viên tự tin để xem chương trình đã diễn ra như thế nào và ngay lập tức thấy kết quả. Sau đó tôi đã mua phần còn lại của loạt vận động viên tự tin và đã quan sát thấy một sự cải thiện đáng kể về trình độ chơi của tôi hoặc tôi phải nói sự nhất quán. Tôi hiện đang chơi bóng chày NCAA Division 1 cho Đại học Lamar, và ngay cả các huấn luyện viên của tôi cũng đã quan sát thấy một sự thay đổi trong cách tôi kỹ thuật trò chơi. Thái độ và sự tự tin của tôi ở đĩa.
~ Tylor Prudhomme (lắng nghe câu chuyện thành công của anh ấy)

Tôi là một người lướt sóng chuyên nghiệp thế giới ASP và sau khi bắt đầu ‘Vận động viên tự tin, tôi đã có một sự thay đổi gần như ngay lập tức về thái độ về khả năng lướt sóng của chính mình và suy nghĩ của tôi đi vào cạnh tranh. Bằng cách sử dụng các chiến lược vận động viên tự tin, sự tự tin của tôi đã hoàn thành 180 độ. Tôi đã giành được một chuyên gia địa phương/AM vài tuần trước, và đã có kết quả tốt nhất trong năm trong một sự kiện lớn cuối cùng trên thế giới vào tuần trước ở Brazil! Đó là vũ khí bí mật của tôi!
~ Shaun Burrell, Surfer chuyên nghiệp (lắng nghe câu chuyện thành công của anh ấy)

Đối với các vận động viên trẻ và cha mẹ – tìm hiểu thêm về cách giúp trẻ em cải thiện sự tự tin nhanh chóng!

Chúng tôi đã có một chương trình tuyệt vời cho bạn có tên là The The The Confitect Sports Kid: Kế hoạch 7 ngày để xây dựng sự tự tin tối đa.

Đứa trẻ thể thao tự tin là một chương trình kéo dài 7 ngày cho các bậc cha mẹ và trẻ em thể thao để cải thiện màn trình diễn, hạnh phúc và thành công của vận động viên trẻ trong thể thao và cuộc sống!

Đứa trẻ thể thao tự tin là hai chương trình trong một. Có một hướng dẫn và CD cho phụ huynh/huấn luyện viên, và một cuốn sách/CD cho các vận động viên trẻ.

Được đóng gói với các phương pháp tinh thần mà bạn và con bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức, chương trình này dạy cho các vận động viên của bạn cách xác định những người đi xe tự tin, chủ động đối phó với chúng, quản lý những kỳ vọng làm suy yếu sự tự tin và chuẩn bị tinh thần để luôn tự tin khi phải đối mặt với nghịch cảnh.

Hơn nữa, chương trình của chúng tôi dạy bạn, như SPnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.