Casey Mills đã gia nhập USA Nordic với tư cách là giám đốc tiếp thị hợp tác đầu tiên của tổ chức.
Thành phố Park, UT. – Hoa Kỳ Nordic đã thuê Casey Mills làm giám đốc tiếp thị hợp tác mới, một vị trí mới được phát triển bởi tổ chức.

Một địa phương Utah, các nhà máy tốt nghiệp Đại học Utah Valley, chuyên ngành Quan hệ công chúng và truyền thông. Trước khi tuyển dụng với Hoa Kỳ Nordic, nền tảng của Mills, bao gồm kinh nghiệm trong các môn thể thao chuyên nghiệp, cũng như các môn thể thao tuyết.

Trong năm năm qua trước Hoa Kỳ Nordic, Mills đã làm việc với đội bóng đá MLS Real Salt Lake trong không gian tiếp thị hợp tác. Với Real Salt Lake, các nhà máy đã có được kinh nghiệm trực tiếp trong các thỏa thuận tài trợ và kích hoạt thông qua việc làm việc với mọi thứ từ phương tiện truyền thông xã hội, biển báo, quảng cáo, quan hệ người chơi với các nhà tài trợ, và nhiều hơn nữa.

Mills cũng đã có một sự nghiệp rộng lớn trong ngành thể thao tuyết trong 16 năm qua, huấn luyện trượt tuyết ở mọi cấp độ, cùng với một cuộc thi đấu trong môn thể thao này. Từ việc huấn luyện những người chưa bao giờ trượt tuyết trước đây, đến huấn luyện các huy chương vàng Paralympic, Mills đã tạo ra một tác động rất tích cực đến tất cả mọi người mà ông đã có cơ hội huấn luyện.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng khía cạnh tiếp thị hợp tác của tổ chức này bởi vì đã có bất cứ ai ở vị trí này trước đây tại USA Nordic. Vì vậy, tôi sẽ có thể đặt nền tảng và xây dựng nó cho những gì tôi hình dung nó là, ông nói. Mục tiêu chính của tôi là đảm bảo tất cả các đối tác của chúng tôi đang đạt được mục tiêu của họ và các vận động viên của chúng tôi đang đáp ứng mục tiêu của họ vì những gì các đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Tôi hy vọng nhiều đối tác sẽ muốn tham gia cùng chúng tôi trong hành trình đến Thế vận hội và các đối tác hiện tại của chúng tôi sẽ muốn tiếp tục với chúng tôi trong suốt hành trình này càng lâu càng tốt.

Vai trò của Mills với Hoa Kỳ Nordic sẽ tiếp tục đưa tổ chức lên một tầm cao mới, phát triển quan hệ đối tác chiến lược để giúp tổ chức các vận động viên của tổ chức đạt được mục tiêu vinh quang Olympic. Các đối tác của Hoa Kỳ Nordic, rất quan trọng trong việc đảm bảo tổ chức có thiết bị, đào tạo và dinh dưỡng cần thiết để thành công.

Giám đốc điều hành Bill Demong cho biết, Casey Casey tham gia USA Nordic là một bước tiến rất lớn cho khả năng hợp tác và tiếp thị của chúng tôi, Giám đốc điều hành Bill Demong cho biết. Với kinh nghiệm của mình trong các môn thể thao chuyên nghiệp, anh ấy đã thể hiện một niềm đam mê và khả năng xây dựng mối quan hệ đáng kinh ngạc với các đối tác của chúng tôi, cũng như đảm bảo thực thi trên mặt tàu thay mặt họ. Đây là một bước tiến lớn cho khả năng của chúng tôi để tiếp tục phát triển và phát triển khía cạnh thương mại của tổ chức.

Leave a Reply

Your email address will not be published.