Người chạy Ultra Ph.D. Ứng viên

Tên: Britta Clark Tuổi: 24 Từ: Goshen, Gia đình Vermont: Cha mẹ, Tony Clark cũng như Shari Brown; Anh trai, Oliver; Chó, Remy cũng như các môn thể thao chính của Weezer: Ultra Path Running Internation: sắp trở thành Harvard Ph.D. Thực tập sinh trong triết học, máy chủ tại Blueberry Hill Inn cũng như bên ngoài Center Dream Job: Giáo sư quan điểm và
Chủ sở hữu/người quản lý của Blueberry Hill

Vào ngày 23 tháng 6, Britta Clark đã đến vị trí đầu tiên dành cho phụ nữ ở Catamount 50k tại Trapp Houshold Lodge cũng như Trung tâm bên ngoài ở Stowe. Một tuần sau, cô đã hoàn thành vị tướng thứ hai trong cuộc đua marathon của Hiệp hội sức bền ở Goshen. Bảy người hoàn thành tiếp theo là tất cả các chàng trai cũng như cuộc đua trên sân cỏ mà cô hiểu rõ: những bản nhạc bao quanh Blueberry Hill Inn, nơi cô lớn lên. Con đường chạy trong máu Clark, cô lớn lên kiểm tra cũng như hỗ trợ cha mình, Tony Clark, bảo tồn các đường ray tại Blueberry Hill Inn cũng như trung tâm bên ngoài ở Goshen. Mùa thu này, sau khi đã dành hai năm qua để hoàn thành học bổng Fulbright ở New Zealand (và chạy những cuộc đua chân thực sự dài với Jungles of Malaysia), cô bắt đầu bằng tiến sĩ năm năm. chương trình trong công lý liên thế hệ tại Harvard. Clark đã được mời tham gia Giải vô địch thế giới Skyrucky ở Scotland vào tháng 9 vừa qua đã từ chối khi cô bắt đầu đi học.

Làm thế nào bạn có được vào siêu âm?

Tôi lớn lên đua xe trượt tuyết xuyên quốc gia cũng như trượt tuyết một cách cạnh tranh với tất cả các trường đại học tại Bates. Mùa hè sau khi học đại học, tôi là nhà ở Goshen cũng như cuối cùng đã lấy ra một bản đồ của Khu giải trí quốc gia Moosalamoo. Tôi nhận ra rằng có rất nhiều dặm đường mà tôi không bao giờ khám phá trong 20 năm sống ở đó, và tôi có thể có quyền truy cập vào chúng từ cửa sau của tôi. Có rất nhiều người ở Goshen, vì vậy tôi mới bắt đầu chạy. Nó thực sự hỗ trợ có một cơ sở sức bền tuyệt vời, mà tôi có từ mười năm đua xe trượt tuyết xuyên quốc gia. Tôi đã điều hành Moosalamoo Ultra vào tháng 8 năm 2016 [một cuộc đua 36 dặm] cũng như tôi đã bị cuốn hút.

Bạn phát hiện ra điều gì hấp dẫn về những con đường thực sự dài?

Triết học là một kỷ luật toàn diện. Nó chỉ là phương pháp mà bộ não của tôi hoạt động, tuy nhiên tôi có xu hướng dành rất nhiều thời gian tập trung vào những suy nghĩ thực sự nhỏ cũng như các ý tưởng cũng như chọn chúng.

Chạy là một phương pháp để thoát khỏi tất cả những điều đó. Thiền định của nó. Tôi không tin rất nhiều, cũng như tôi tin rằng trên đường ray hỗ trợ tạo điều kiện cho trạng thái thiền định đó.

Các cuộc đua đường mòn có một sự rung cảm khác với các cuộc đua đường bộ. Mọi người nói chuyện cũng như cổ vũ lẫn nhau. Điều tuyệt vời về việc chạy đường là khoảng cách càng dài, bạn càng thấy phụ nữ chiến thắng các cuộc đua hoàn toàn hoặc hoàn thành trong top 10. Tôi thích rằng tôi có thể thấy một người đàn ông phía trước tôi là sự cạnh tranh trong một phương pháp mà bạn có thể không trong một cuộc đua đường bộ. Thêm vào đó, có nhiều bia hơn trong đường dẫn.

Hãy cho chúng tôi biết về nghiên cứu của bạn về các dòng sông với tư cách là thành viên Fulbright ở New Zealand.

Chính sách môi trường của New Zealand, khá khác biệt ở chỗ nó cố gắng tích hợp một số niềm tin dân số bản địa của họ. Tôi đã may mắn được ở đó trong thời gian của Quốc hội New Zealand thông qua chi phí định cư sông Whanganui vào năm 2017. Chi phí đưa ra sự nhân cách pháp lý cho sông Whanganui cũng như làm như vậy đã cung cấp tất cả các quyền, quyền hạn, trách nhiệm cũng như các khoản nợ của một người hợp pháp.

Đây là phản ứng với một cuộc tranh chấp kéo dài thế kỷ giữa khu phố bản địa sống bên cạnh dòng sông cũng như chính phủ New Zealand, người có cơ thể của nước. Sự nguy hiểm về cơ bản là để nói rằng nó có chính nó.

Cuối cùng tôi đã hoàn thành một luận điểm thạc sĩ tại quan điểm tại Đại học Otago, nơi tôi tập trung vào lĩnh vực công lý giữa các thế hệ cũng như khám phá xem các cam kết triết học bản địa có thể cùng tồn tại với các cam kết triết học phương Tây hay không.

Công lý liên thế hệ là gì?

Những gì tôi phát hiện ra khi tôi bắt đầu tìm kiếm công lý giữa các thế hệ là điều thường xuyên, khi bạn có những địa điểm cụ thể như dòng sông hoặc vùng đất công cộng này hoặc các địa điểm khác được chia sẻ tuy nhiên là đặc biệt quan trọng đối với các nhóm người cụ thể, giá trị đó được loại trừ khỏi triết học hoặc kinh tế Các cuộc thảo luận về những gì chúng ta được yêu cầu, như một vấn đề của công lý, để cứu. Họ đã xem như một món quà khi họ được bảo tồn, giống như nó sẽ rất tuyệt nếu họ tồn tại, tuy nhiên nó không bắt buộc. Luận án của tôi lập luận chống lại phương pháp suy nghĩ đó.

Bạn có tin rằng lớn lên tại Blueberry Hill thông báo cho bạn tin về chính xác cách mọi người tương tác với đất?

Chắc chắn. Trong năm ngoái, tôi đã thực sự bị ấn tượng bởi chính xác thời gian dành cho một vị trí định hình bạn. Lớn lên ở Vermont, chúng tôi may mắn thực sự coi trọng những nơi sinh thái, tự nhiên này. Bạn sẽ không bao giờ có kết nối với một vị trí như vị trí mà bạn lớn lên. Đối với tôi, đó là những đường ray xung quanh Blueberry Hill. Tôi muốnnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.