Bí mật tinh thần cho thành công của Jimmy Walker,

Kể từ đầu năm nay, Jimmy Walker đã có một thời gian khó khăn để nổi lên Top 10 trong 19 cuộc thi vừa qua mà anh đã chơi.

Mùa này, Jimmy Walker đã bỏ lỡ 5 lần cắt giảm, bao gồm US Open cũng như Giải vô địch mở rộng chỉ 3 tuần trước, cũng như anh ấy đã chơi mạnh mẽ để vị trí trong top 10 trong ít nhất 10 giải đấu khác.

Điều gì đã thay đổi cho phép Walker giành chiến thắng trong cuộc thi cuối tuần vừa qua tại Giải vô địch PGA? Một sửa đổi nhỏ có thể dẫn đến bất kỳ nhấp chuột nào. Tuy nhiên, đó là đơn giản trong năm nay

Tôi cảm thấy như cả năm, tôi sẽ tiến một bước, lùi hai bước, ba bước về phía trước, lùi lại. Tôi đã chỉ là loại giống như trong tình trạng lấp lửng, ông Walker Walker nói. Nhưng tôi cảm thấy như tuần trước, tôi đã thấy một cái gì đó. Nó cảm thấy tốt. Chúng tôi xử lý một động tác đầu gối. Làm việc trên suy nghĩ chung của tôi về sân golf. Tôi hiểu nó rất gần.

Chơi ngáp khi bạn có khả năng giành chiến thắng không đơn giản như nó tìm kiếm các ưu điểm chuyến đi. Ngoài ra, tại Giải vô địch PGA, họ đã phải chống lại sự chậm trễ của mưa cũng như chơi 36 lỗ vào thứ Bảy để theo lịch trình

Đôi khi mọi thứ chỉ cần đến dễ dàng, thì Walker Walker tuyên bố về việc chơi 36 lỗ kể từ khi điều kiện thời tiết trì hoãn vào thứ bảy. Đôi khi phân tích khó khăn tuy nhiên chúng tôi có cái đó. Có rất nhiều cảm xúc đang diễn ra ngoài kia, tôi sẽ không nói dối bạn. Đó là một trận chiến suốt thời gian dài. Không có gì đơn giản về ngày, thực sự về tuần, vì vấn đề đó, đặc biệt là đi xuống lỗ cuối cùng.

Nhìn bình tĩnh ở bên ngoài cũng như cảm thấy bình tĩnh ở bên trong là hai điều khác nhau. Khi Walker được hỏi sau vòng cuối cùng về việc trông bình tĩnh ở bên ngoài, anh trả lời rằng một trong những mục tiêu của anh là giữ bình tĩnh, tuy nhiên thường xuyên bạn có thể thấy những gì đang diễn ra bên trong.

“Thật tuyệt. Tôi cảm ơn những người đàn ông tin rằng tôi – tin rằng tôi trông bình tĩnh, ông Walker Walker nói. “Nó thật khổng lồ. Vì đó là những gì tôi đã đi. Tôi cảm thấy tự tin. Tôi cảm thấy tích cực trong bản thân mình. Tôi cảm thấy tích cực trong những gì tôi đang làm. Cảm thấy tích cực trong cú đánh golf của tôi, tôi đặt, sứt mẻ của tôi. Loại cố gắng để quấn lấy bản thân xung quanh đó; Rằng bất cứ điều gì cảm thấy tốt, cũng như để giữ điều đó cũng như tin tưởng vào những gì tôi đang làm.

Điều gì cần thiết về tinh thần mà hỗ trợ Walker giành chiến thắng trong chuyên ngành đầu tiên của mình? Nó có bình tĩnh không? Tập trung vào trò chơi tinh thần của mình nhiều hơn? Làm một chút sửa đổi với người hướng dẫn của mình? Hoặc một sự kết hợp của những điều này?

Một điều cần thiết rất lớn là khả năng của anh ấy để tin tưởng vào tất cả những thứ mà tôi đã làm việc, cũng như đó là những gì tôi đã cố gắng áp dụng ngoài đó, ông Walker nói. Tôi hiểu rằng tôi đã thực hiện chín phân tích liên tiếp để bắt đầu, cũng như tôi đã đạt được rất nhiều ảnh chụp golf chất lượng cao. Đánh bại rất nhiều bạn bè sinh thái ngày hôm nay.

Làm thế nào để bạn tin tưởng vào những gì bạn làm việc? Chơi Bánh mì và Butter của bạn trên chương trình golf cũng như giữ cho nó đơn giản!

Tìm hiểu các kỹ thuật đã được chứng minh để thực hiện với sự tự tin!

Bạn có trải nghiệm từ sự tự tin tinh tế sau khi bỏ lỡ các lượt truy cập, chơi với những kỳ vọng nghiêm ngặt hoặc cao làm suy yếu sự tự tin hoặc không có khả năng chơi tự do cũng như không ngừng trong khóa học?

Nếu bạn trải nghiệm từ sự thiếu tập trung, sự tự tin thấp hoặc các thử thách trò chơi tinh thần khác trong khóa học, bạn không thể đạt được tiềm năng golf thực sự của mình

Những người chơi golf thành công đã phát hiện ra chính xác cách thực hiện với sự tự tin tối cao trong cạnh tranh, vì vậy chúng tôi đã thành lập cuốn sách bài tập về tinh thần của người chơi gôn cũng như chương trình CD để hỗ trợ bạn làm điều này!

Chương trình Golfer Golfer Mental Edge bao gồm 8 buổi đào tạo tâm thần hàng đầu tôi kết thúc với các học viên cá nhân của mình để hỗ trợ họ tăng trò chơi tinh thần cũng như tăng cường tính nhất quán trong khóa học.

Chương trình Golfer Golfer Mental Edge bao gồm 8 đĩa CD tăng cường niềm tin, bản ghi âm MP3 cũng như một cuốn sách bài tập về golfer golfer 8 phiên.

Golfer Golfer cạnh tinh thần: Kế hoạch 8 tuần cho sự tự tin tối cao

Thực tập sinh đang nói gì?
Phía tinh thần là bất cứ điều gì trong golf, khả năng nhìn thấy cú đánh hoặc đường của bạn cũng như tính đến rằng bạn có thể bắn vào cú đánh hoặc cú putt đó. Tiến sĩ Cohn đã hỗ trợ tôi tin tưởng vào trò chơi của mình cũng như gây đột quỵ.
~ Frank Lickliter, PGA Tour, Nike Trip Winner

“Tiến sĩ Tiến sĩ Cohn đã hỗ trợ tôi nâng cao sự tự tin cũng như phát triển một thói quen trước khi bắn nhất quán giúp tôi tự tin, cũng như khám phá chính xác cách chơi một lần mỗi lần trong khi thi đấu. Anh ấy cũng dạy tôi rằng tôi không thể đánh vào mọi cú sút lý tưởng để ghi điểm tốt.
~ Brian Belden, Nhà vô địch 2003 AJGA Steel City Junior truyền thống & Marsh Junior tại Hawk Pointe

Tìm hiểu các chiến lược niềm tin golf mạnh mẽ!

Bạn có đang thực hiện bất kỳ loại lỗi trò chơi tinh thần tốn kém nào trong thời gian của bạn trong thói quen của bạn không?

Kiểm tra: 6 Người chơi golf lỗi tốn kém

Tải xuống Báo cáo niềm tin golf hoàn toàn miễn phí của chúng tôi!

Tại đây, bạn sẽ khám phá ra các kỹ thuật trò chơi tinh thần hàng đầu của bạn thường xuyên bao gồm, 6 phương pháp thói quen tinh thần của bạn bị phá vỡ, tại sao sự thiếu quyết đoán là WO của bạnnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.