ngay cả những ưu điểm cuối cùng cũng có thể bị phân tâm trên tòa án

Tôi có thể chịu đựng được tiếng ồn khi chơi một trận đấu.

Sự mất tập trung trong một trận đấu là khó chịu cũng như có thể là một vấn đề lớn khi bạn ở giữa trận đấu.

Chuẩn bị cho lần phục vụ thứ hai cũng như nghe một cuộc gọi điện thoại của khán giả có thể làm bạn mất tập trung đủ để tăng gấp đôi lỗi trong một thời điểm quan trọng trong trận đấu.

Nhiều thứ có thể làm bạn mất tập trung vào việc tập trung tốt nhất trong trận đấu

Đối với một người, tiếng ồn của đám đông hoặc cổ vũ có thể là một sự phân tâm. Bạn có thể cảm thấy đông hơn khi đám đông đang lớn tiếng root cho đối thủ của bạn, điều này có thể đánh bật bạn ra khỏi trò chơi của bạn.

Loại tiếng ồn thứ hai là một sự xao lãng là đám đông đùa giỡn.

Đám đông đùa giỡn là khi bạn bị đám đông la ó hoặc một khán giả đưa ra những bình luận thô lỗ hoặc ồn ào trong hoặc giữa các điểm.

Khi một khán giả hướng những bình luận chê bai theo cách của bạn, chẳng hạn như anh ấy không có trò chơi, thì nó có thể khuấy động cảm xúc tiêu cực, mất tập trung.

Cuối cùng, cũng như tiếng ồn hoặc phân tâm bất lợi nhất, là suy nghĩ không thuận lợi.

Cho dù đó là nội tâm hóa các ý kiến ​​từ khán giả, quá tự phê bình hoặc nghi ngờ khả năng của bạn trên sân, những loại tiếng ồn tinh thần này có thể thống trị khu vực tâm trí của bạn cũng như tạo ra những khó khăn to lớn để tập trung trong một trận đấu.

Những suy nghĩ, chẳng hạn như, tôi đã bốc mùi hôm nay, tôi sẽ bị nghiền nát trận đấu này, hay hay là cái quái gì sai với tôi hôm nay? là những ví dụ về tiếng ồn tinh thần ngăn bạn thực hiện ở đỉnh cao của bạn.

Dù là nguồn gốc của tiếng ồn, bạn có thể chống lại tác động bằng cách khám phá chính xác cách tập trung vào trận chiến ấm áp.

Tiếng ồn là điều chính xác Bianca Andreescu phải xử lý trong trận đấu trận chung kết của cô với Serena Williams tại US Open 2019. Andreescu duy trì sự tập trung mạnh mẽ cũng như giành chiến thắng trong trận đấu 6-3, 7-5.

Andreescu không chỉ yêu cầu vượt qua một đám đông cực kỳ ồn ào, người đang cổ vũ Williams, Andreescu phải cung cấp với tiếng ồn nội thất tiềm năng khi Williams bắt đầu trở lại.

Andreescu: Vâng Vâng, tôi đã chặn tiếng ồn, hoặc cố gắng. Tôi có thể hầu như không nghe thấy mình tin tưởng thực sự. Nó thực sự, thực sự ồn ào. Tuy nhiên, tôi cho rằng, những gì làm cho cuộc thi này trở nên đặc biệt. Tuy nhiên, điều đó chắc chắn là dễ dàng, đặc biệt là khi cô bắt đầu trở lại trong set thứ hai. Ý tôi là, nó đã được mong đợi. Cô ấy là một nhà vô địch, tuy nhiên tôi chỉ cố gắng ở lại sáng tác nhất có thể. Thật khó để chặn bất cứ điều gì, tuy nhiên tôi tin rằng tôi đã làm một nhiệm vụ khá tuyệt vời ở đó.

Andreescu đã có thể tập trung vào các điểm chơi thay vì nghe tiếng ồn.

Giống như Andreescu, bằng cách vượt qua những phiền nhiễu, bạn có thể tập trung cũng như sáng tác trong suốt trận đấu cũng như tốt nhất.

Đối phó với sự mất tập trung

Đầu tiên, xác định những gì bạn nên tập trung vào trong một điểm. Xác định tín hiệu hiệu suất của bạn, chẳng hạn như di chuyển nhanh chóng đến hình cầu cũng như chọn mục tiêu.

Thứ hai, hiểu những gì mà không quan trọng đối với việc chơi điểm mà tâm trí bạn có thể đi lang thang, chẳng hạn như mọi người trên khán đài, cha mẹ hoặc đối thủ la hét.

Tiếp theo, hãy tập trung khi bạn thừa nhận rằng bạn tin tưởng vào một sự phân tâm, chọn để tập trung vào các tín hiệu hiệu suất hoặc chiến lược phù hợp của bạn.

Tìm một cụm từ hỗ trợ đưa sự quan tâm của bạn trở lại trò chơi của bạn, chẳng hạn như là điểm này, hay có mặt.

Tăng cường sự tự tin của bạn cũng như tập trung với huấn luyện trò chơi tinh thần chuyên nghiệp!

Huấn luyện viên trò chơi tâm thần, Tiến sĩ Patrick Cohn có thể hỗ trợ bạn vượt qua các vấn đề trò chơi tinh thần của bạn với huấn luyện cá nhân.

Bạn có thể làm việc với chính Tiến sĩ Patrick Cohn ở Orlando, Florida hoặc qua Skype, FaceTime hoặc điện thoại. Điện thoại gọi cho chúng tôi Toll miễn phí theo số 888-742-7225 hoặc liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình huấn luyện khác nhau mà chúng tôi cung cấp!

Các học viên huấn luyện tinh thần của chúng tôi nói gì?

Chúng tôi rất ngạc nhiên về chính xác chương trình vận động viên tích cực đã hỗ trợ cháu gái tôi chơi quần vợt tốt nhất của cô ấy trong các trận đấu. Cô thực sự đã lọt vào vòng xa nhất của một cuộc thi (bán kết) sau khi hoàn thành CDS cũng như sổ làm việc. Chúng tôi sẽ làm cả 3 trong loạt.

Cho đến nay, chương trình đã thực sự tốt! Con trai tôi đang làm sổ làm việc cũng như nghe phần âm thanh cũng như đã được thưởng thức nó! Anh ấy đã chơi tốt hơn nhiều trong vài tuần qua cũng như anh ấy nói rằng chương trình đang hỗ trợ anh ấy tập trung cũng như không quá thất vọng.

Tìm hiểu các chiến lược trò chơi tinh thần đã được chứng minh để thực hiện tốt nhất của bạn trên sân!

Bạn (hoặc người chơi của bạn) có thực hiện nhiều như khả năng của bạn trong cuộc thi không?

Bạn có mang trò chơi tốt nhất cũng như tích cực nhất của bạn đến các trận đấu không?

Tôi thường nghe người chơi càu nhàu về việc tuân thủ các vấn đề khi họ chơi trong các trận đấu

Tôi đã rất chặt chẽ hoặc căng thẳng trước các trận đấu mà tôi có thể tin trực tiếp hoặc có bất kỳ loại nhịp nào trong trò chơi của mình.

Tôi cảm thấy rất thất vọng với việc bắn những phát súng kém hoặc có lỗi cũng như những quả bóng tuyết.

“Tôi mong đợi SO MUCnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.