Hampshire cricket và Ageas Bowl đã công bố ra mắt ứng dụng cricket Hampshire mới của Hampshire, loại đầu tiên của loại cricket Anh.

Ứng dụng này, miễn phí cho người hâm mộ tải xuống và có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android, bao gồm một loạt chức năng và đã được phát triển để đưa người hâm mộ cricket Hampshire đến gần hơn với hành động và cung cấp cho những người tham dự tại Ageas Bowl trải nghiệm trận đấu nâng cao.

Được phát triển với sự hợp tác với các chuyên gia công nghệ do người hâm mộ dẫn đầu, Incrowd, người hiện đang làm việc với hơn hai mươi tổ chức và câu lạc bộ cao cấp về thể thao, bóng đá, cricket và bóng bầu dục, ứng dụng tiếp tục thể hiện cam kết của câu lạc bộ về đổi mới và là một phần của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của địa điểm Để phát triển một sân vận động được kết nối đầy đủ sau khi giới thiệu các màn hình LED Samsung khổng lồ năm ngoái và công nghệ Wi-Fi hàng đầu.

Vé không có giấy tờ là một thành phần chính của chức năng ứng dụng, với người hâm mộ và các thành viên Hampshire có thể truy cập vé cho các trận đấu tại Ageas Bowl và được nhận vào mặt đất chỉ bằng thiết bị của họ thông qua ứng dụng. Nhờ công nghệ ví vé di động mới được phát triển này từ Incrowd, người hâm mộ cũng sẽ có khả năng chuyển tiếp vé kỹ thuật số một cách an toàn cho bạn bè và gia đình trên các hệ điều hành, hỗ trợ cuộc chiến của địa điểm chống lại vé và cải thiện thời gian vào, trong khi mang lại lợi ích bền vững thú vị thông qua Giảm vé in và bưu chính.

Ứng dụng cricket hoàn toàn mới của Hampshire bao gồm một loạt các chức năng và đã được phát triển để đưa người hâm mộ đến gần hơn với hành động và cung cấp cho những người tham dự tại Ageas Bowl với trải nghiệm ngày trận đấu nâng cao

Ứng dụng này sẽ có bản đồ cách tiếp cận tương tác, với những người tham dự Ageas Bowl trên một ngày khớp có thể sử dụng các công cụ điều hướng để dễ dàng tìm thấy chỗ ngồi, tiện nghi, kích hoạt và các vị trí trên mặt đất khác. Những người hâm mộ Hampshire trên toàn thế giới cũng sẽ có thể thưởng thức phát trực tiếp và làm nổi bật video của các trận đấu Hampshire tại Ageas Bowl với những tin tức mới, nội dung độc quyền, cảnh quay hậu trường và cái nhìn sâu sắc cũng được lưu trữ thông qua ứng dụng.

Người hâm mộ sẽ có thể theo dõi sự tiến bộ của Hampshire Ball-Ball of Live Opta Match Data và duy trì tốc độ với điểm số và kết quả từ khắp đất nước và tất cả các cuộc thi trong nước, trong khi các chức năng hơn nữa-chẳng hạn như người chơi của các cuộc thăm dò và người hâm mộ và người hâm mộ Giải đấu dự đoán – dự kiến sẽ được thêm vào ứng dụng trong vài tuần tới.

David Mann, giám đốc điều hành, Ageas Bowl, cho biết:

Chúng tôi tự hào về lịch sử Ageas Bowl, đang ở tiên tiến của sự đổi mới trong cricket và sự ra mắt của ứng dụng cricket Hampshire là ví dụ mới nhất về điều này. Ứng dụng đã được phát triển với người hâm mộ của chúng tôi một cách vững chắc và sau khi thấy điểm số và phản hồi trải nghiệm của khách hàng và trận đấu kỷ lục trong năm 2018, chúng tôi đã tự tin rằng ứng dụng sẽ thấy người hâm mộ Hampshire và những người tham dự Ageas Bowl tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ hơn nữa vào mùa hè này.

Giám đốc điều hành Incrowd, Aidan Cooney, nói thêm:

Chúng tôi rất vui mừng khi Cricket Hampshire đặt người hâm mộ lên hàng đầu và đã triển khai công nghệ Incrowd bao gồm ví vé bản địa để mang lại trải nghiệm trong ngày phù hợp hiệu quả và không căng thẳng. Tại Incrowd, tất cả các nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đều được thúc đẩy bởi phản hồi của người hâm mộ và chúng tôi mong muốn được làm việc với câu lạc bộ để thực sự mang lại lời hứa về trải nghiệm người hâm mộ tốt hơn.

Những người hâm mộ Hampshire trên toàn thế giới sẽ có thể thưởng thức phát trực tiếp và làm nổi bật video của các trận đấu Hampshire tại Ageas Bowl với những tin tức mới, nội dung độc quyền, cảnh quay hậu trường và hiểu biết tất cả được lưu trữ thông qua ứng dụng

Ứng dụng cricket Hampshire và Ageas Bowl
Ứng dụng cricket Hampshire là sự đổi mới mới nhất đến một trong những địa điểm thú vị nhất của Vương quốc Anh-một địa điểm đã bao gồm Hilton 171 phòng ngủ tuyệt đẹp tại khách sạn Aageas Bowl, Nhà hàng Beefy, Sân gôn Boundary Lakes, Lakeview Sports Bar và Glamious EFOREA SPA , cùng với danh tiếng được thành lập như một sân vận động thể thao quốc tế ưu tú và là ngôi nhà của môn cricket Hampshire.

Sự phát triển mới nhất này sẽ được người hâm mộ tham dự Ageas Bowl London One-Day International giữa Anh và Pakistan vào thứ Bảy ngày 11 tháng 5-những người sẽ có thể sử dụng vé không cần giấy tờ, cách tiếp cận tương tác, người chơi của cuộc bỏ phiếu trận đấu và bỏ phiếu và Chức năng bảo hiểm của Opta trực tiếp – cũng như những người tham gia vào tất cả các cảm giác hồi hộp chắc chắn sẽ có mặt trong suốt chiến dịch vụ nổ T20 2019 của Hampshire.

Về Incrowd
Incrowd là một công ty tiếp thị fan dòng suối.

Công ty cũng giúp các nhà tài trợ kết nối với phong tục mớiERS và chuyển đổi tương tác quạt thành doanh thu và vận động. Sự hiểu biết của Incrowd về tư duy khao khát và cảm xúc của một người hâm mộ được kết hợp với phân tích dữ liệu chuyên sâu và công nghệ kỹ thuật số đột phá để cung cấp cho chủ sở hữu quyền và thương hiệu một cơ hội duy nhất để tiếp cận với người hâm mộ thể thao trong những khoảnh khắc thực sự quan trọng.

Hình ảnh, lịch sự: Cricket Hampshire

#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu cho tin tức, quan điểm và phát triển của ngành

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.