Chính xác làm thế nào để tập trung trong thời điểm này

Nó cực kỳ đơn giản cho các vận động viên để sống trên quá khứ cũng như đưa nó vào hiện tại, đặc biệt nếu hiệu suất của họ không lý tưởng.

Khi các vận động viên tập trung vào các màn trình diễn trong quá khứ, họ có xu hướng cảm thấy kém tự tin hơn. Họ cũng quan tâm rằng các lỗi chính xác tương tự sẽ lặp lại.

Khi bạn tập trung vào quá khứ, khả năng tập trung của bạn trong thời điểm trở nên phân chia giữa những gì bạn đang làm bây giờ cũng như những gì vừa xảy ra.

Khi bạn không tập trung 100% trong thời điểm hiện tại, bạn sẽ làm tổn thương khả năng của bạn để thực hiện ở đỉnh cao.

Và đối với nhiều vận động viên, họ có xu hướng tin rằng quá khứ sẽ lặp lại, mà tôi gọi điện thoại cho một sự khái quát hóa quá mức

Nếu một cầu thủ bóng chày tấn công với các căn cứ được tải, điều đó có ngụ ý rằng người chơi sẽ tấn công mỗi khi anh ta bước vào đĩa với ba vận động viên trên cơ sở không?

Khi một vận động viên thể dục việc bỏ lỡ việc hạ cánh trên chùm tia, liệu đó có đảm bảo rằng mọi cuộc đổ bộ trong tương lai sẽ bị rối tung không?

Nếu một người chơi golf để lại một chiếc putt dài năm feet, liệu người chơi golf đó có bỏ lỡ vĩnh viễn từng putt tầm ngắn không?

Những khái quát trong những khái quát trong sự tin tưởng của bạn sẽ khiến bạn bị mắc kẹt trong một lối mòn.

Làm thế nào để bạn tập trung trong thời điểm này?

Bạn yêu cầu phải tuân theo những suy nghĩ này về những gì họ thực sự là sự giả dối. Quá khứ có hiệu ứng bit so với hiệu suất hiện tại của bạn.

Bạn nên nhận ra mọi cuộc thi là một thách thức mới. Bạn có thể khám phá từ quá khứ tuy nhiên cuộc thi hiện tại này là cuộc thi duy nhất quan trọng.

Bạn yêu cầu thiết lập kỹ năng tinh thần cần thiết để buông bỏ quá khứ cũng như tập trung sự quan tâm cũng như năng lượng của bạn trong thời điểm hiện tại.

Ngôi sao bóng rổ LeBron James tin rằng Cleveland Cavaliers đã sẵn sàng để bảo vệ danh hiệu NBA của họ như là người phản đối, hoặc mùa giải mới, bắt đầu.

Cavaliers đã đi với những thời điểm khó khăn trong mùa thông thường: chấn thương thiết yếu, thiếu chơi gắn kết, tiêu cực ngoài chuỗi bốn trận thua để kết thúc mùa giải thường xuyên.

James đã giảng cho nhóm của mình về sức mạnh tập trung vào nhiệm vụ trong tay cũng như khẳng định rằng tâm trí anh ta chỉ tập trung vào những khó khăn của quyền ngay bây giờ cũng như bây giờ, Indiana Pacers.

James: Tôi không phải là người đàn ông về những gì xảy ra trong mùa giải thường xuyên với chấn thương, với những chiến thắng lớn, với những mất mát kém cỏi vào cuối ngày tôi có thể tập trung vào quá khứ tốt nhất. Hiện tại là điều duy nhất quan trọng.

Nếu đầu của bạn bị mắc kẹt trong quá khứ, bạn đang làm tổn thương khả năng của mình để thành công trên sân, lĩnh vực, theo dõi hoặc phòng tập thể dục.

Hãy thử điều này để tập trung vào hiện tại

Tập trung vào con mắt Bull Bull: Mắt Bull Bull là chức năng của bạn trong trò chơi. Xác định những gì mà các tín hiệu hiệu suất thiết yếu nhất cho cài đặt hoặc vai trò của bạn.

Ngừng đánh giá cũng như đánh giá hiệu suất hoặc sai lầm trong quá khứ của bạn. Nhanh chóng thừa nhận bạn đang tin vào quá khứ, cũng như tập trung vào vở kịch, chạy hoặc bắn hiện tại.

Nhận được nhiều kỹ thuật hơn để tăng cường sự tập trung của bạn trong cạnh tranh với chương trình âm thanh vận động viên tập trung.

Cải thiện sự tập trung trong thể thao!

Nếu bạn là một vận động viên thường bị phân tâm, mất tập trung vào cạnh tranh hoặc mong muốn khám phá nhiều hơn về chính xác cách tập trung tốt hơn nhiều dưới áp lực, vận động viên tập trung là dành cho bạn!

Sự tập trung cũng như khả năng tập trung dưới nghịch cảnh là điều mà các vận động viên vô địch làm tốt nhất.

Vận động viên tập trung là một hệ thống tổng thể để hướng dẫn bạn chính xác làm thế nào để tập trung như một nhà vô địch cũng như khai thác sức mạnh của một khu vực tập trung vào mỗi trận đấu mà bạn bước lên sân chơi, sân, theo dõi hoặc chương trình trong phương pháp cũng như các trò chơi!

Sổ làm việc này cũng như chương trình CD bao gồm 2 đĩa CD bao gồm 14 ngày tập thể dục tập trung cũng như dễ tuân thủ sách bài tập hướng dẫn bạn trong số 14 ngày, hỗ trợ bạn áp dụng các chiến lược, cũng như tùy chỉnh các bài tập cho những thách thức tập trung cá nhân của bạn.

Tìm hiểu thêm về một trong nhiều chương trình CD nổi bật của chúng tôi trong loạt vận động viên tích cực

Vận động viên tập trung: Kế hoạch 14 ngày cho sự tập trung đặc biệt

Khách hàng nói về chương trình trò chơi tinh thần của chúng tôi là gì?
Tôi vừa hoàn thành chương trình vận động viên tích cực. Cải thiện sự tự tin là một quá trình không bao giờ kết thúc. Tôi tin rằng sự tự tin ngày càng tăng là một lĩnh vực đáng chú ý. Có một kế hoạch tinh thần hàng ngày cho tinh thần làm việc ra ngoài có thể tăng phí cho bất cứ ai về cấp độ tự tin. Nghiên cứu thực tế tất cả các tài liệu trò chơi tinh thần của Tiến sĩ Cohn, cung cấp cho tôi một lợi thế chính hãng so với các cuộc thi của tôi cũng như nhiều điều đáng kể – sự gia tăng trong cuộc sống hàng ngày của tôi.
~ Radek sefcik, thành viên PeakSports.com

Tăng cường sự tự tin của bạn cũng như tập trung với huấn luyện trò chơi tinh thần chuyên nghiệp!

Nếu bạn là một người biểu diễn hàng đầu trong quá trình phương pháp tuy nhiên khám phá bản thân hoạt động trong cuộc thi, thì thủ phạm có khả năng giữ bạn lại là trò chơi tinh thần của bạn.

Huấn luyện viên trò chơi tinh thần Master Tiến sĩ Patrick Cohn có thể hỗ trợ bạn chinh phục các vấn đề về trò chơi tinh thần của bạn với những người đàn ông cá nhân một đối mộtnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.