, ngôi nhà của World Series của trường đại học bóng chày sẽ được đặt tên là Charles Schwab Field Omaha, đại diện cho công ty dịch vụ tài chính, đến năm 2029.

Tập đoàn Charles Schwab đã có được quyền đặt tên cho sân vận động sau khi mua lại TD Ameritrade tháng 10 năm 2020. Sự thay đổi tên ở Omaha sẽ bắt đầu có hiệu lực vào năm 2022 tại sân vận động bóng chày 24.000 chỗ với các biển báo thương hiệu mới cho địa điểm này. Thỏa thuận với Cơ quan Giải trí & Hội nghị Metropolitan kêu gọi các biển báo nội thất và bên ngoài có thương hiệu Charles Schwab.

Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi đóng một vai trò trong việc duy trì mối quan hệ Bond The College World Series có với thành phố tuyệt vời của Omaha và hơn bảy thập kỷ truyền thống đi kèm với sự kiện này. & Tiếp thị tại Charles Schwab. Thông báo của hôm nay biểu thị sự cam kết liên tục của chúng tôi với người dân Omaha và người hâm mộ bóng chày từ khắp đất nước, những người kiểm tra thành phố mỗi năm.

Sân vận động được khai trương vào năm 2011 và đã trở thành nhà của College World Series kể từ đó, mang theo di sản của loạt phim ở Omaha đến thành phố vào năm 1950. TD Ameritrade nhận quyền đặt tên vào năm 2009 cho sân vận động trong 20 năm.

Giữa sự hiện diện của cộng đồng và thành công của họ, chúng tôi chắc chắn rằng Charles Schwab sẽ là đối tác quyền đặt tên tuyệt vời, ông Roger Dixon, chủ tịch và giám đốc điều hành của MECA cho biết. Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo rằng Charles Schwab Field Omaha vẫn là một cơ sở hàng đầu trong khi giúp giám sát những nỗ lực đổi thương hiệu khổng lồ của mình trong năm mới.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.