Bạn đã bao giờ rất thất vọng với việc thiếu sự tăng cường cũng như không đạt được kỳ vọng của bạn rằng đào tạo cũng như thực hành chỉ có vẻ như không xứng đáng với thời gian cũng như nỗ lực?

Đôi khi bạn cảm thấy muốn rời khỏi cuộc tranh cãi chỉ vì bạn cảm thấy bị bỏng hoặc thiếu nhiệt tình?

Thể thao có thể được yêu cầu, tuy nhiên một số vận động viên thúc đẩy những yêu cầu đó bằng cách đặt áp lực cực độ lên chính họ. Những vận động viên này cuối cùng cũng có thể tập trung vào kết quả mà họ tập trung vào những kỳ vọng không thực tế vào chính họ.

Họ hy vọng rằng họ nên đạt được một cá nhân tốt nhất trong tất cả các cuộc thi.

Họ hy vọng rằng họ nên đạt được các yêu cầu cá nhân cụ thể trong mỗi trò chơi hoặc cạnh tranh.

Họ hy vọng họ nên đánh bại các đối thủ cụ thể hoặc giành chiến thắng trong các giải đấu cụ thể.

Họ mong đợi sự hoàn hảo.

Họ hy vọng sẽ đạt được mục tiêu cá nhân của họ mỗi năm bất chấp hoàn cảnh đáng tiếc.

Khi các vận động viên mùa thu thiếu mong đợi, sự kích thích xảy ra, nghi ngờ leo vào, sự tự tin giảm xuống, suy giảm năng lượng tinh thần cũng như thể chất, sự nhiệt tình suy giảm cũng như sự kiệt sức bắt đầu.

Nhiều vận động viên cố gắng tăng cường những nỗ lực khi họ không nhìn thấy kết quả. Họ tập luyện chăm chỉ hơn. Họ đào tạo lâu hơn. Họ đi vào nhiều cuộc thi hơn. Họ tìm kiếm nhiều huấn luyện hơn. Tất cả đều kết thúc là phản tác dụng.

Khi bạn trải nghiệm kiệt sức, các nỗ lực thể chất cũng như tinh thần dường như không còn có ý nghĩa cũng như tất cả những gì bạn muốn làm là tiếp tục từ sự căng thẳng và lo lắng cũng như sự kích thích mà bạn cảm thấy.

70% trẻ em dừng các môn thể thao có tổ chức vào thời điểm chúng 13 tuổi. Burnout, không có niềm vui, cũng như mất lãi suất là một vài thủ phạm của việc bỏ học thể thao.

Nhiều vận động viên chuyên gia, Olympian cũng như các vận động viên ưu tú trải qua sự kiệt sức.

Lấy ví dụ, Hali Flickinger, Flickinger là một nhà vô địch quốc gia bơi lội Hoa Kỳ, nhà vô địch quốc gia NCAA cũng như Olympian 2016 nhưng cô đã nghỉ ngơi kéo dài sau khi bị kích thích vì thiếu kết quả.

Flickinger: Tôi đã thực sự thiếu kiên nhẫn với việc thiếu kết quả. Tôi hiểu chính xác cách tôi được đào tạo. Huấn luyện viên của tôi hiểu chính xác cách tôi được đào tạo. Cũng như tôi không ở đâu gần những gì tôi tin rằng tôi có thể làm. Đó là nhiều năm sau nhiều năm thất vọng. Tôi chỉ mệt mỏi với cảm giác đó cũng như cần thiết phải rời khỏi môn thể thao này để ghi nhớ lý do tại sao tôi làm điều này – vì tôi thích môn thể thao này.

Kết quả của Flickinger, tập trung vào tâm lý của cô ấy dẫn đến việc cô ấy nghỉ bơi.

Flickinger: Tôi đã kết thúc sự quan tâm nhiều hơn về kết quả cũng như quá không hài lòng với bản thân đến nỗi tôi thực sự cần phải lùi lại cũng như khám phá ra những điều tương tự (để bơi lội) một lần nữa. Tôi thực sự tin rằng khi tôi phát hiện ra điều đó, kết quả sẽ đến.

Khi Flickinger bước ra khỏi cuộc thi, cô đã thiết lập một viễn cảnh mới, lấy lại được sự nhiệt tình của mình vì đã tranh cãi cũng như xuất bản thời gian bướm 200 mét nhanh nhất trên thế giới cho năm 2019.

Để ngăn chặn sự kiệt sức, bạn yêu cầu phải từ bỏ những kỳ vọng quá cao cũng như nhu cầu để đạt được các tiêu chuẩn cụ thể.

Cách ngăn chặn sự kiệt sức cũng như bỏ học:

Kết quả sẽ tuân thủ khi bạn cảm thấy trẻ hóa. Bị ám ảnh về chính xác bạn đang đạt được bao xa khi đạt được mục tiêu của mình chỉ thấm nhuần cảm giác thất bại.

Tìm nhiên liệu phù hợp để thúc đẩy niềm đam mê của bạn. “Tại sao bạn lại làm thế?” Ken Ravizza quá cố sẽ hỏi các vận động viên của mình.

Hiểu lý do tại sao bạn cũng như có động lực đúng đắn để tranh cãi sẽ giữ bạn trong trò chơi.

Hãy chú ý đến việc phấn đấu để thỏa mãn những kỳ vọng, băn khoăn về những gì người khác tin về trò chơi của bạn, cũng như được truyền cảm hứng bởi sự nổi tiếng hoặc sự nổi tiếng. Đây không phải là những động lực tuyệt vời.

Và luôn luôn nhớ rằng bạn là một người rất đầu tiên xảy ra để tranh cãi trong thể thao!

Tìm hiểu các chiến lược tinh thần tăng cường tin cậy mạnh mẽ!

Bạn có thất vọng với việc tập luyện chăm chỉ hơn trong môn thể thao của bạn chỉ để nỗ lực của bạn bởi trò chơi tinh thần của bạn trong khi thi đấu?

Bạn có cảm thấy như bụng của bạn nằm trong một phạm vi của các nút thắt cũng như bạn không thể tin rõ vì bạn rất lo lắng cũng như bước đi căng thẳng trên sân, tòa án, chương trình hoặc đường đua?

Kiểm tra chương trình của chúng tôi, vận động viên không sợ hãi!

CD vận động viên không sợ hãi cũng như chương trình sổ làm việc là một kế hoạch 14 ngày cho sự tin tưởng không thể đánh bại. Chương trình này phù hợp cho bất kỳ loại vận động viên hoặc huấn luyện viên nào muốn tìm các chiến lược tinh thần mạnh mẽ để vượt qua nỗi sợ hãi, sự cầu toàn, cũng như thực hiện với sự tin tưởng.

Tìm hiểu thêm về một trong những chương trình CD nổi bật nhất của chúng tôi trong loạt vận động viên tích cực

Vận động viên không sợ hãi: Kế hoạch 14 ngày cho sự tin tưởng không thể đánh bại

Khách hàng đang nói gì?
Các chương trình sách bài tập thể thao tích cực đã hoạt động hoàn toàn cho tôi! Chất lượng cao của các bức ảnh của tôi đã cải thiện 1.000 phần trăm, cũng như điểm số của tôi luôn thấp hơn, cho đến nay! Ngoài ra, tôi có cảm giác bình yên, cũng như chất lượng caonull

Leave a Reply

Your email address will not be published.