Hội đồng điền kinh thế giới đã chọn Tallahassee, Florida, để tổ chức Giải vô địch điền kinh thế giới 2026, trong khi cũng chọn sân vận động Olympic của Tokyo để tổ chức Giải vô địch điền kinh thế giới 2025 cũng như trao giải 2025 Giải vô địch quốc gia thế giới đến Croatia.

Tuyên bố được đưa ra trong Hội đồng điền kinh thế giới thứ 228 thỏa mãn ở Oregon trước Giải vô địch thế giới năm 2022 sẽ có mặt tại Eugene bắt đầu từ thứ Sáu.

Nhưng câu chuyện liên quan

Giải vô địch trong nhà Thế giới Nanjing 2023 bị trì hoãn đến năm 2025

Logo được tiết lộ cho 2023 Giải vô địch điền kinh thế giới

Louisville để giữ 2023 ACC trong nhà cũng như Giải vô địch sân khấu

NAIA thông báo Indiana Wesleyan là tổ chức cho Giải vô địch Track & Field bên ngoài

2026 Giải vô địch thế giới xuyên quốc gia hướng tới Tallahassee; Tokyo tổ chức Giải vô địch điền kinh thế giới 2025

Việc dàn dựng Giải vô địch quốc gia thứ 46 tại Tallahassee vào năm 2026 bổ sung vào danh sách các sự kiện thế giới được sắp xếp cho Hoa Kỳ cũng như là một phần của khát vọng của điền kinh thế giới để kết thúc là năm môn thể thao hàng đầu ở Hoa Kỳ vào năm 2028, năm của các trò chơi Los Angeles. Sự kiện này là cuối cùng ở Hoa Kỳ vào năm 1992 khi Boston tổ chức cuộc đua; New York tổ chức sự kiện vào năm 1984.

Sau đó, Tall Tallahassee, Florida, vượt quá ngây ngất khi được chọn để tổ chức Giải vô địch quốc gia xuyên quốc gia 2026 thế giới, ông đã nói với Giám đốc điều hành của Tallahassee Kerri Post. Hơn 10 năm trước, chúng tôi bắt đầu phát triển một cơ sở xuyên quốc gia hàng đầu cũng như tạo ra một sự kiện mới cơ bản để thúc đẩy sự tham gia của vận động viên nhiều hơn, thu hút nhiều khán giả hơn cũng như người hâm mộ, cũng như mở rộng sự tiếp xúc như khả năng tồn tại của môn thể thao xuyên quốc gia. Giải vô địch quốc gia xuyên quốc gia thế giới ở Tallahassee sẽ cạnh tranh các cuộc thi thể thao lớn nhất trên khắp thế giới cũng như để lại một dấu chân lâu dài về môn thể thao này. Chúng tôi rất vinh dự cũng như biết ơn các môn điền kinh thế giới vì cơ hội tổ chức sự kiện uy tín này cũng như nhìn về phía trước để chào đón thế giới đến Florida.

Giải vô địch điền kinh thế giới 2025 sẽ chứng kiến ​​môn thể thao này trở lại địa điểm tổ chức các trận đấu Olympic năm ngoái, trong năm mà Hiệp hội các liên đoàn điền kinh Nhật Bản kỷ niệm năm trăm năm. Vào năm 2025, Tokyo sẽ có cơ hội lấp đầy sân vận động của mình với những người hâm mộ đã bị từ chối cơ hội đến Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 vì những hạn chế về đại dịch.

Chúng tôi vô cùng hài lòng rằng điền kinh thế giới đã thể hiện sự tự tin cũng như phụ thuộc vào Nhật Bản để tổ chức Giải vô địch điền kinh thế giới năm 2025, Chủ tịch của Ja Jaaf, ông Mitsugi Ogata nói. Cùng với các môn điền kinh thế giới như một đội, chúng tôi sẽ kiếm được từ cơ hội này để giới thiệu sự kiện tốt nhất có thể trên toàn thế giới để phát triển môn thể thao của chúng tôi lên một cấp độ cao hơn. Lịch sử đã chỉ ra rằng chúng ta có khả năng cũng như năng lượng để giữ các vận động viên hàng đầu thế giới cũng như ảnh hưởng đến khán giả trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết rằng sân vận động Olympic ở Tokyo sẽ có rất nhiều người hâm mộ để cuối cùng trở thành một trải nghiệm khó quên cho các vận động viên cũng như mọi người liên quan.

Các ứng cử viên khác là Nairobi, Silesia cũng như Singapore. Tokyo đã ghi điểm lớn nhất trong bốn ứng cử viên trong bài kiểm tra trích dẫn trên bốn lĩnh vực tập trung: triển vọng cho một câu chuyện mạnh mẽ; Lợi nhuận tạo ra cơ hội cho điền kinh thế giới; một điểm đến sẽ cải thiện hồ sơ trên toàn thế giới của môn thể thao này; cũng như khí hậu thích hợp.

Trong một lĩnh vực rất mạnh mẽ của các ứng cử viên để tổ chức Giải vô địch điền kinh thế giới năm 2025, Tokyo đã sử dụng một giá thầu hấp dẫn, Chủ tịch điền kinh Thế giới Sebastian Coe nói. Tôi hy vọng đây sẽ là một ánh sáng tỏa sáng cho Nhật Bản khi họ kỷ niệm 100 năm của Hiệp hội điền kinh Nhật Bản vào năm 2025, bằng cách đưa điền kinh đẳng cấp thế giới trở lại với người dân ở Tokyo.

Croatia vào năm 2024 sẽ có Medulin cũng như Pula với tư cách là đồng chủ trì cho Giải vô địch thế giới xuyên quốc gia.

Chúng tôi rất biết ơn các môn điền kinh thế giới vì sự phụ thuộc vào thể hiện cũng như bây giờ nó cũng giống như chúng tôi trong 18 tháng tới để trình bày Croatia, Istria, Medulin cũng như Pula, cũng như Giải vô địch quốc gia thế giới, tại The World Cross Country, tại Cấp độ lớn nhất có thể, Chủ tịch Liên đoàn điền kinh Croatia Ivan Vestic nói. Vào năm 2002, người châu Âu giỏi nhất đã chạy ở Medulin cũng như bây giờ, vào năm 2024, các vận động viên giỏi nhất thế giới sẽ chạy trên đường đua tuyệt đẹp nhất thế giới.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.