Major League Soccer sẽ có trò chơi All-Star 2023 MLS do Target cung cấp tại Audi Field, House of D.C. United ở Washington, D.C. ngày sau.

Trong khi trò chơi MLS All-Star đã được chơi ở Washington, D.C. hai lần trước đó, vào năm 2002 cũng như năm 2004 tại Sân vận động RFK, phiên bản thứ 27 của Showcase Midsummer của Major League Soccer sẽ được phát tại Audi Field lần đầu tiên xem xét rằng lần đầu tiên xem xét rằng The Major Soccer’s Mids Khai trương sân vận động vào năm 2018. Sân vận động được chứng nhận LEED 20.000 chỗ nằm cách Trung tâm mua sắm quốc gia lịch sử cũng như các quan điểm của Tòa nhà Quốc hội cũng như Đài tưởng niệm Washington cũng như phần ủng hộ an toàn Được hiểu là gian hàng Chico là ngôi nhà cho sáu nhóm ủng hộ của đội.

Nhưng câu chuyện liên quan

Đội bóng đá nữ Hoa Kỳ để đối phó với Đức ở Florida, New Jersey

Sân vận động USL Boom: Xây dựng cơ sở người hâm mộ cũng như cộng đồng

Real Salt Lake tiết lộ tên mới cho sân vận động

Tác động mới nhất về tác động của Covid đối với các môn thể thao: Mùa NFL mới, không có giới hạn Covid

Big East di chuyển nam giới cũng như các cuộc thi bóng đá nữ đến Maryland Soccerplex

Chúng tôi rất vui mừng được mang trò chơi MLS All-Star cũng như các lễ hội trở lại Washington, D.C., một thành phố có lịch sử bóng đá phong phú, ngoài ra còn có văn hóa bóng đá đa dạng cũng như sống động . “D.C. United cũng như khu phố luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của tất cả những người tin vào sức mạnh cũng như sự phát triển của bóng đá ở Hoa Kỳ, cũng như sân Audi sẽ cung cấp một bối cảnh phi thường cho trò chơi mùa hè tới.

Sau khi khai trương Audi Field vào tháng 7 năm 2018, D.C. United đã mở một trung tâm biểu diễn ở Bắc Virginia, nơi có cả đội đầu tiên cùng với các nhà vô địch Liên đoàn bóng đá nữ quốc gia trị vì, The Washington Spirit. D.C. United đã thành lập một chi nhánh Giải vô địch Liên đoàn bóng đá United, Loudoun United FC, cũng như được thành lập cũng như mở một sân vận động 5.000 chỗ ở Leesburg, Virginia, cho đội cũng như khu phố để sử dụng.

Khi chúng tôi đưa ra quyết định phát triển một sân vận động dành riêng cho bóng đá ở trung tâm thành phố Washington, D.C. Đó là tầm nhìn của chúng tôi khi nó kết thúc là một địa điểm thể thao nổi tiếng Ký ức cho các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi, ông nói Jason Levien cũng như Stephen Kaplan, đồng chủ tịch của D.C. United. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón trò chơi All-Star MLS đến Audi Field cũng như đưa nó trở lại quận lần đầu tiên xem xét rằng năm 2004.

Trò chơi sẽ là đỉnh cao của một loạt các sự kiện kéo dài một tuần trên khắp Washington, D.C., bao gồm các sáng kiến ​​khu phố, buổi hòa nhạc, tiệc tùng, khó khăn về kỹ năng All-Star MLS cũng như nhiều hơn nữa. Nó sẽ được cung cấp trực tuyến cho người hâm mộ trên khắp thế giới với dịch vụ phát trực tuyến MLS như là một phần của mối quan hệ đối tác 10 năm của Major League Soccer với Apple. Thông tin phát sóng thêm sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.