Hoa Kỳ đã trao giải cho Louisville, Kentucky và Tacoma, Washington, năm 2018 cũng như Giải vô địch quốc gia Cyclcrocrocros 2019. Ngoài ra, USA Cycling sẽ di chuyển các chức vô địch trở lại vào tháng 12 kể từ thời điểm trước đó vào tháng 1.

Micah Rice, phó chủ tịch đạp xe của Hoa Kỳ, cho biết, Giải vô địch quốc gia Cycloncros là một trong nhiều uy tín cũng như đã đi đến các sự kiện cũng như chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với hai cộng đồng đạp xe cực kỳ mạnh mẽ, ông Micah Rice, phó chủ tịch của Hoa Kỳ của các sự kiện quốc gia cho biết. Cả hai khu vực đều là điểm nóng cho xe đạp cũng như có cộng đồng đua xe cơ sở đam mê, các nhà quảng bá sự kiện đã được chứng minh cũng như lãnh đạo công dân hỗ trợ để đảm bảo các sự kiện thành công, mạnh mẽ.

Joe Creason Park, một địa điểm đi xe đạp mới cho Louisville, sẽ tổ chức Giải vô địch 2018. Karl Louisville là một khu phố năng động cũng như chào đón cả người đi xe đạp giải trí cũng như cạnh tranh. Chúng tôi đã tổ chức rất nhiều cuộc thi đạp xe cấp chức vô địch trong 20 năm qua, bao gồm cả Giải vô địch thế giới của UCI Elite cũng như Thạc sĩ Cyclacer, cũng như chúng tôi rất vui mừng với cơ hội tổ chức Giải vô địch quốc gia xe đạp xe đạp Hoa Kỳ. ”

Sự kiện năm 2019 sẽ được tổ chức tại Công viên Steilacoom, phía nam sân bay Seattle-Tacoma Worldwide. Bên cạnh tất cả các đối tác của chúng tôi cũng như các đối tác đi xe đạp khu vực, chúng tôi đã sẵn sàng cho việc này trong một thời gian dài. Thành phố Lakewood đã là một ngôi sao cho việc tự do chấp nhận đi xe đạp phương pháp mà họ có. Không có địa điểm tốt nhất, các công ty như chúng tôi không thể thực hiện nhiệm vụ của chúng tôi cũng như Công viên Lakewood, Fort Steilacoom là một địa điểm nổi tiếng cho môn thể thao ở Tây Bắc Thái Bình Dương.

Việc di dời đến giữa tháng 12 đã đưa sự kiện trở lại khung thời gian thông thường của nó sau một số năm được tổ chức vào tháng 1. Chúng tôi tin rằng đây là một sự di dời cực kỳ tích cực cũng như sẽ làm việc cẩn thận với bất kỳ loại chủng tộc nào bị ảnh hưởng để đảm bảo thành công liên tục của họ, ông Rice Rice nói.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.