Cơ sở này có giá khoảng 28 triệu đô la để xây dựng và cung cấp.
Công ty giải trí tại nhà của Sandusky, Oh Credar, một nhà lãnh đạo trong các công viên giải trí khu vực, công viên nước và giải trí nhập vai, hôm nay đã khám phá sự phát triển tiềm năng của một đấu trường thể thao điện tử ở Sandusky. Cơ sở này sẽ được phát triển trong vòng mở rộng tiếp theo tại Trung tâm thể thao Cedar Point, một cơ sở đã bao gồm 10 sân cỏ ngoài trời và một đấu trường trong nhà 145.000 feet vuông.

Các kế hoạch sơ bộ cho đấu trường ước tính 28 triệu đô la đã được đệ trình lên Ủy ban Kế hoạch Thành phố Sandusky để xem xét, và nếu được phê duyệt, việc xây dựng sẽ bắt đầu vào cuối năm 2021 với cơ sở mở đầu vào đầu năm 2023.

Cơ sở tiềm năng sẽ là đấu trường thể thao điện tử được chỉ định thứ hai ở Trung Tây và sẽ bao gồm 200 trạm chơi game và chỗ ngồi cho tối đa 1.500 khán giả. Cơ sở cũng sẽ tự hào về một sự nhượng bộ hàng đầu cho người chơi và người tham dự.

Kỹ thuật dài hạn của chúng tôi tập trung vào việc mang lại trải nghiệm giải trí tại nhà vô tư, phân biệt các công viên của chúng tôi và khiến khách công viên của chúng tôi muốn quay lại nhiều lần, ông Richard A. Zimmerman, chủ tịch và giám đốc điều hành của Cedar Fair cho biết.

Việc mở Trung tâm Thể thao Cedar Point của chúng tôi vào năm 2017 phù hợp với kỹ thuật này và đã được chứng minh là rất phổ biến với các đội thể thao nghiệp dư và các nhóm lớn khác. Với sự phổ biến hưng thịnh của thể thao điện tử, chúng tôi tin rằng có một cơ hội để khai thác sự thèm ăn ngày càng tăng cho hình thức giải trí gia đình đó và đóng gói nó với tất cả những gì Cedar Point cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.