CAL RIPKEN BASHBALL 10U và 12U World Series sẽ được tổ chức bởi Hiệp hội thể thao thanh niên Palm Beach Gardens và Ủy ban Thể thao Hạt Palm Beach bắt đầu từ ngày 6 tháng 8 tại Gardens Công viên ở điểm đến Florida.

Cal Ripken Bóng chày là bộ phận bóng chày quốc gia của giải đấu Babe Ruth cho thanh thiếu niên từ 4 đến 12 tuổi bao gồm chơi xen kẽ địa phương cũng như một khu giải đấu tranh chấp có một giải đấu quận, giải đấu nhà nước, giải đấu khu vực và World Series. Cal Ripken 10U World Series lần đầu tiên diễn ra tại Palm Beach County vào năm 2016 và năm nay đánh dấu lần đầu tiên Palm Beach County sẽ tổ chức cả hai sự kiện 10U và 12U World Series.

Tony Palm Beach Gardens là một thị trấn nhỏ bắt nguồn từ các giá trị gia đình, đặc biệt là các môn thể thao trẻ, ông Tony Badala, chủ tịch của Palm Beach Gardens Cal Ripken League cho biết. Chúng tôi nhận ra rằng phải mất nhiều hơn một sân bóng để đưa một World Series Babe Ruth đến thị trấn. Những sự kiện này sẽ được đặt trên sân khấu trung tâm để cung cấp cho những người tham gia trải nghiệm cạnh tranh, đáng nhớ và văn hóa sẽ vượt quá mong đợi của mọi người.

Gardens Park có tám sân bóng chày ánh sáng và sáu lồng đánh bóng cùng với một sân đào tạo và cơ sở đào tạo.

Ủy ban thể thao quận. Bóng chày là rất cần thiết trong các nỗ lực phục hồi sau đợt của chúng tôi và các sự kiện du lịch ưu tú như World Series này sẽ tiếp tục xu hướng tích cực đó.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.