Thực tập sinh có hiểu chính xác làm thế nào để ghi chú tuyệt vời trong lớp không? Kết quả là rất nhiều người mắc nhiều lỗi cũng như ghi nhớ ít thông tin.

Hội thảo Phương pháp truy xuất sách

Vì vậy, ngay đây là chính xác cách chúng tôi có thể hỗ trợ các học viên ghi chú tốt hơn nhiều:

Viết những thứ xuống

Đây rất có thể là rõ ràng nhất tuy nhiên cũng có nhiều phần hướng dẫn hữu ích khi nó liên quan đến việc ghi chú. Mọi người sẽ có một khoảnh khắc mà họ nghe thấy một thông tin, cho rằng họ sẽ ghi nhớ nó cũng như không sáng tác nó. Tuy nhiên, các ghi chú bạn thực hiện trong năm nói chung là cho các bài kiểm tra cuối cùng cũng như các kỳ thi nhiều tháng sau đó – bạn sẽ không nhớ lại điều gì đó bạn đã nghe vào tháng 10 khi kỳ thi của bạn diễn ra vào tháng Năm. Một ghi chú yếu là tốt hơn nhiều so với một bộ nhớ mạnh. Hãy chắc chắn rằng bạn sáng tác mọi thứ, ngay cả khi bạn không tin rằng bạn yêu cầu (bạn làm).

Bút cũng như giấy tốt hơn nhiều so với máy tính xách tay của bạn

Như một triển vọng đáng sợ, nó có thể dành cho sinh viên đương đại, nghiên cứu chỉ ra rằng có một lợi thế để ghi chú bằng bút cũng như giấy thay vì máy tính xách tay. Một nghiên cứu về tâm thần đã phát hiện ra rằng các thực tập sinh cần thiết để ghi chú bằng văn bản trong 5 cuộc nói chuyện TED được thực hiện tốt hơn nhiều trong bài kiểm tra bộ nhớ vật chất so với các đối tác của họ đã ghi chú bằng máy tính.

Một bất đồng điển hình đối với bút cũng như kỹ thuật giấy là nó không thể sáng tác nhiều so với khi bạn đang gõ. Tuy nhiên, đây là nơi lợi thế nằm. Thay vì cố gắng gõ nguyên văn bài giảng, bạn nên chọn lọc hơn nhiều cũng như chọn những gì cần soạn. Paraphrasing cũng như ánh xạ ý tưởng trong phương pháp này giúp tăng cường bộ nhớ của bạn. Phải tóm tắt kích hoạt quá trình khám phá bộ não của bạn nhiều hơn, ngụ ý rằng bạn có khả năng nhớ lại nhiều ghi chú của mình hơn khi bạn được kiểm tra.

Chọn lọc

Viết ngu ngốc dữ dội là cụ thể, bạn đã viết ra từng từ khiến cho giáo viên của bạn có được tác động tương tự để sử dụng máy tính xách tay – bạn lấy ít thông tin hơn. Chọn thông tin cần thiết giúp tăng cường bộ nhớ của bạn về tài liệu, vì bạn nên tham gia nhiều hơn với thông tin mua để ưu tiên. Tin về việc khám phá các mục tiêu chung của bài giảng hoặc lớp học của bạn cũng như xác định những ý tưởng cũng như các ví dụ cụ thể có nhiều điều phù hợp với chủ đề – sau đó soạn thảo các ý tưởng này.

Đơn giản hóa

Một trong những khó khăn trong một bài giảng là theo kịp người nói cũng như không thiếu thông tin. Một gợi ý để làm việc nhanh chóng là sử dụng các chữ viết tắt cũng như các dấu hiệu mà bạn sẽ ghi nhớ (ví dụ: Điều này sẽ làm giảm thời gian bạn dành để soạn thảo các từ dài hoặc tin về chính tả cũng như cung cấp cho bạn nhiều thời gian hơn để sáng tác nội dung thiết yếu.

Làm cho nó cá nhân

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng ký ức mạnh mẽ hơn về mặt cảm xúc, thì càng có nhiều khả năng được giữ trong bộ nhớ dài hạn. Những ký ức sôi động từ tuổi trẻ của bạn có xu hướng được liên kết với một cảm giác mạnh mẽ, tích cực hoặc tiêu cực, trong khi những khoảnh khắc trần tục đã bị lãng quên. Nếu giảng viên của bạn đề cập đến một cụm từ, ví dụ hoặc nghiên cứu tình huống nhắc nhở bạn về điều gì đó cần thiết cho bạn (ví dụ: bộ nhớ, phim hoặc bài hát) thì hãy ghi lại điều này bên cạnh nó. Điều này có thể liên kết chủ đề đó với một hiệp hội mạnh mẽ hơn, cảm xúc hơn cũng như làm cho nó đơn giản hơn để nhớ lại.

Được tổ chức

Ghi chú không xóa các tiêu đề, chữ viết tay cũng như tổ chức cơ bản rất khó khám phá, vì thật khó để hiểu thông tin cũng như liên kết nó với phần còn lại của chủ đề. Đảm bảo có một cấu trúc xóa cho ghi chú của bạn. Một đề xuất phần thưởng cho việc giữ tổ chức với các ghi chú của bạn là lưu trữ chúng một cách gọn gàng cũng như có sẵn, vì vậy một bài giảng cụ thể là các ghi chú rất đơn giản để tìm thấy.

Kết thúc bằng một hành động

Vào cuối mỗi bài giảng, sáng tác ở dưới cùng của ghi chú của bạn những gì bạn yêu cầu phải làm để tuân thủ lớp này để củng cố thông tin bạn vừa học. Điều này có thể đang đọc thêm, sản xuất flashcards, có một bài kiểm tra bạn thân bạn hoặc gửi email cho giảng viên của bạn với một số câu hỏi tiếp theo.

Ngủ nhiều hơn

Ngủ nhiều hơn giúp tăng cường sự tập trung, trí nhớ cũng như ra quyết định cũng như làm cho bạn tích cực hơn cũng như sáng tạo. Tất cả những lợi ích này sẽ dẫn đến ghi chú tốt hơn nhiều. Bạn sẽ cảnh giác hơn nhiều trong các lớp học của mình, có thể tạo các kết nối tốt hơn nhiều trong tài liệu cũng như tốt hơn nhiều trong việc chọn phần nào của thông tin có liên quan. Có rất nhiều phương pháp để có được nhiều hơn nữa cũng như giấc ngủ tốt hơn nhiều để đảm bảo rằng bạn có thể khám phá hiệu quả hơn nhiều trong ngày cũng như ghi chú tốt hơn nhiều.

Cuối cùng tin tưởng

Ghi chú tuyệt vời không chỉ đơn giản là sáng tác thông tin bạn được cung cấpnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.