Trong nghiên cứu trường hợp này, chúng tôi sẽ xem xét lý do đằng sau quyết định của Goodwood Estate, chọn thêm nó để mang lại trải nghiệm khách hàng dựa trên thanh toán hiệu quả.

Với một khách hàng bất động sản bao gồm 12.000 mẫu Anh, tổ chức các sự kiện thay đổi từ Motorsport Revival đến đua ngựa đến sự vô cùng tuyệt vời của Lễ hội tốc độ, Goodwood Estate cung cấp một thách thức đặc biệt-làm thế nào để bạn cung cấp trải nghiệm khách hàng dựa trên thanh toán nhanh chóng và hiệu quả nhanh chóng và hiệu quả Trong một trang web trong ba phần tư của năm được chăn thả gia súc?

Khi, vào năm 2018, Addvance IT (AIT) đã được trao hợp đồng cung cấp Kappture và hơn một trăm thiết bị đầu cuối công việc với PDQ tích hợp, ban đầu cho các ngày đua và sau đó cho FOS, điều này đã cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các thế mạnh quan trọng của Kappure được thể hiện: triển khai nhanh chóng; giao dịch nhanh; cơ bản và dễ sử dụng; Thay đổi thời gian thực & phân tích.

Với một thời gian dẫn đầu ngắn, AIT bước lên và cung cấp 135 thiết bị đầu cuối sẵn sàng và EFT. Ngoài việc giao hàng và cài đặt hệ thống, AIT đã cung cấp hỗ trợ tại chỗ cho năm đầu tiên của các sự kiện lớn, bao gồm Liên hoan tốc độ và Lễ hội Qatar, hay còn gọi là Good Good Goodwood.

Đối với năm thứ hai, chức năng hỗ trợ này đã được thu nhỏ lại, Kappture đã được chứng minh là có uy tín và dễ sử dụng.

Sau khi tung ra, Di Hudson, người đứng đầu nó cho Goodwood Estates, nhận xét:

Những gì AIT đã triển khai, trong thời gian ngắn được trao cho họ, đặc biệt tốt – chúng tôi không có vấn đề lớn nào, vì đó là ngày đua đầu tiên và việc sử dụng hệ thống đầu tiên của họ, là tuyệt vời.

Tính linh hoạt của Kappture trong thiết kế cho vay các thách thức như vậy, cho phép nhóm hoạt động phục vụ xây dựng văn phòng và hệ thống phân cấp theo cách cho phép các nhà máy được triển khai vào các sự kiện khác nhau với các dòng sản phẩm, bố cục và cấu trúc giá cả khác nhau một cách hiệu quả và hiệu quả Giảm thiểu nhân lực cần thiết để quản lý cấu trúc hệ thống phức tạp trước đây.

AIT hiện đang làm việc với Goodwood trong khả năng hỗ trợ sự kiện, trong khi kiểm tra làm thế nào giải pháp Những tiến bộ hiện tại nhất có thể được đưa vào đấu trường uy tín này, với các tính năng như K-Stock, các ứng dụng di động để cho ăn và các tính năng thanh toán nâng cao.

Addvance IT/Kappture là một nhà tài trợ phiên họp cho phiên bản 2019 của ALSD International, với George Vaughan, người đứng đầu nó cho Ascot Racecference – một khách hàng bổ sung CNTT/Kappture Venue – kiểm duyệt phiên của họ tập trung vào công nghệ tận dụng. Để biết thông tin bổ sung, bấm vào đây.

ALSD International-Châu Âu, một sự kiện duy nhất và duy nhất dành riêng cho thị trường ghế và khách sạn cao cấp-đang diễn ra tại Sân vận động Croke Park ở Dublin, Ireland, ngày 28-29 tháng 10 này. Một số hơn 40 diễn giả, cùng với hơn 30 nhà triển lãm/nhà tài trợ từ khắp châu Âu và Bắc Mỹ sẽ cung cấp những hiểu biết về cách tăng lợi nhuận thông qua các bản dựng, phục hồi và mở rộng dịch vụ mới, cũng như các dịch vụ công nghệ F & B và công nghệ hiện tại.

#Alsdi quốc tế – Sự kiện duy nhất của Châu Âu dành riêng cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp

#Sportsvenuebiz

#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu cho tin tức, quan điểm và phát triển thị trường

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.