Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Heymann đã chọn Ungerboeck để biểu diễn nghệ thuật để hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số quản lý kết nối khách hàng, hoạt động hiệu suất, kế toán tiền tệ cũng như nhu cầu báo cáo.

Brian McGrath, Tổng Giám đốc tại Trung tâm Nghệ thuật biểu diễn Heymann-Một vị trí 2.100 chỗ ngồi có trụ sở tại Louisiana-cho biết:

Chúng tôi có thể không được tìm thấy ở thành phố New York, tuy nhiên chúng tôi có tất cả sự phức tạp của các địa điểm ở các thị trường lớn hơn. Ví dụ, chúng tôi đã tạo ra giá độc đáo cũng như các cấu trúc tỷ lệ hỗ trợ chúng tôi phục vụ tốt hơn cho khách hàng, giúp việc kinh doanh với chúng tôi đơn giản. Do đó, giá sự kiện của chúng tôi, hợp đồng cũng như thanh toán cần phải được thực hiện trong các tờ Excel. Đó không phải là một giải pháp bền vững. Sau khi xem xét một số gói, chúng tôi phát hiện ra rằng Ungerboeck đã giải quyết nhu cầu kinh doanh của chúng tôi mà không cần tùy chỉnh hoặc cách giải quyết.

Manish Chandak, chủ tịch cũng như CEO của Ungerboeck nói thêm:

Chúng tôi vô cùng vui mừng được chào đón Brian cũng như nhóm đến cộng đồng Ungerboeck. Chỉ sau 30 ngày, Heymann đang hoạt động cũng như chạy cũng như đã được hưởng lợi từ việc chuyển đổi kỹ thuật số của họ.

Giới thiệu về Trung tâm Nghệ thuật biểu diễn Heymann
Hơn 50 năm sau cũng như sau nhiều lần cải tạo, Trung tâm Nghệ thuật biểu diễn Heymann được thiết kế lại tiếp tục mang lại lợi ích cho thành phố cũng như những người thích các điểm tham quan của nó. Được tìm thấy liền kề với Trung tâm dầu mỏ Lafayette, khán phòng tạo điều kiện cho các buổi biểu diễn nổi tiếng quốc tế cũng như các tác phẩm được quản lý tại địa phương trong suốt cả năm. Nhạc kịch từ nhà đến Broadway, các buổi hòa nhạc nổi bật, giao hưởng, nhà hát cũng như nhiều hơn, Trung tâm Heymann, 2.168 chỗ ngồi cũng như kế hoạch âm thanh tiên tiến khiến nó trở thành một trong những không gian nghe thân mật nhất ở Acadiana.

Về Ungerboeck
Ungerboeck là nền tảng đổi mới sự kiện hàng đầu thế giới, trao quyền cho hơn 50.000 cá nhân tại hơn 50 quốc gia. Khu phố Ungerboeck được tính trong số các thành viên của nó vượt quá 200 địa điểm biểu diễn nghệ thuật trên toàn cầu, bao gồm Trung tâm Nghệ thuật Vùng Salt Lake, Jazz tại Trung tâm Lincoln và Trung tâm Nghệ thuật Chandler. Nó cũng là một công ty dẫn đầu thị trường khi nói đến khu vực Stadia cũng như đấu trường.

Trong hơn 30 năm, Ungerboeck đã từng là nhà lãnh đạo đổi mới của ngành công nghiệp sự kiện, việc thúc đẩy sự đổi mới cũng như hỗ trợ các tổ chức thích nghi với các xu hướng mới nổi. Nền tảng chữ ký của tổ chức được cung cấp bằng sáu ngôn ngữ.

Ungerboeck tự hào hỗ trợ cơ sở khách hàng trên toàn thế giới từ trụ sở trên toàn thế giới tại Hoa Kỳ với các sự hiện diện khu vực ở Đức, Pháp, Mexico, Anh, Úc, Trung Quốc cũng như Hồng Kông.

Để biết thêm thông tin về Ungerboeck, vui lòng liên hệ với Stacie Bauer tại T: +1 636-300-5606 hoặc qua email tại stacie.bauer@ungoeck.com

Ungerboeck là một nhà tài trợ VIP lâu đời của doanh nghiệp địa điểm thể thao. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra danh sách của họ trong thư mục SVB trên Internet hoặc nhấp vào quảng cáo biểu ngữ của họ bên dưới

#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu cho tin tức, quan điểm và phát triển của ngành

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.