Hiệp hội điền kinh liên trường quốc gia đã trao tặng kiểm tra Bãi biển Thành phố Panama ở Thành phố Panama, Florida, Quyền tổ chức cho Giải vô địch Bóng chuyền Bãi biển Naia 2022 và 2023.

Bắt đầu vào tháng 4 năm 2022, bóng chuyền Bãi biển NAIA sẽ trao vương miện cho nhà vô địch của mình tại các sân của Russell Fields City. Có 11 sân bóng chuyền bãi biển quy định nằm ở phía đông của bến tàu thành phố Russell Fields thường có sẵn cho công chúng.

Chris O KhănBrien, Giám đốc Tiếp thị Thể thao và Sự kiện đặc biệt tại Bãi biển Panama City Bãi biển Panama City, cho biết, chuyến thăm Bãi biển thành phố Panama rất vui mừng được tổ chức Bóng chuyền Bãi biển Phụ nữ NAIA năm 2022 tại Bến tàu Russell Fields ở Bãi biển Thành phố Panama. Chúng tôi rất vinh dự được chọn để tổ chức chức vô địch này và mong muốn được chào đón một số vận động viên bóng chuyền bãi biển tốt nhất từ ​​khắp nơi trên toàn quốc đến những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp của chúng tôi.

Lời mời là một sự kiện sáu ngày, ba ngày. Các đội bắt đầu bằng cách chơi bi -a trước khi các đội tiến lên một khung loại bỏ duy nhất. Năm 2022 Invitational được lên kế hoạch cho ngày 21 tháng 4.

Chúng tôi rất háo hức để tổ chức Bóng chuyền Bãi biển NAIA khai mạc của chúng tôi và chúng tôi rất vui được chào đón kiểm tra Bãi biển Thành phố Panama đến gia đình của chúng tôi, chủ tịch và giám đốc điều hành của NAIA Jim Carr cho biết. Bãi biển Thành phố Panama Panama sẽ cung cấp một khung cảnh xuất sắc và xem Panama City sẽ tạo ra trải nghiệm vận động viên học sinh hạng nhất cho sự kiện này trong hai năm tới.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.