Không có rất nhiều điều tuyệt vời để nói về mùa giải 2018 của Raiders, sau khi kết thúc với thành tích 4-12 trong mùa giải đầu tiên của người hướng dẫn John Gruden trở lại .
Tuy nhiên, Gruden cũng như nhóm đổi mới muốn gây bất ngờ cho rất nhiều nhà phê bình phim trong năm nay. Để thực hiện nó, rất có thể họ sẽ phải vượt qua trong năm 2019.
Raiders đối phó với một bộ phận cực kỳ khó khăn

Các Raiders nằm trong một bộ phận với hai ứng cử viên vô cùng bát. Có loại không gian nào cho một phần ba không? Nhiều khả năng không, tuy nhiên nó phải rất vui khi xem.
Mùa giải Raiders 2019 sẽ chỉ có hai con đường. Hoặc là sẽ là một bất ngờ đáng kể, hoặc nó sẽ là một vụ đắm tàu ​​hoàn toàn.
Sự kết hợp của Gruden, Richie ẩn danh cũng như Vontaze Burfict là một số ít. Tin tuyệt vời cho chúng tôi là những cú đánh khó khăn của HBO sẽ ở đó để ghi lại tất cả.
Oakland Raiders 2019 mùa giải giành tổng số dự đoán cũng như tỷ lệ cược
Oakland Raiders – Tổng số mùa giải thường xuyên giành được tỷ lệ cược
Raiders RSWover 6 (-110)
Raiders RSWunder 6 (-110)
Đặt cược vào mùa giải Raiders của Oakland giành được tổng số tại MyBookie Sportsbook

Những kỳ vọng về các Raiders Oakland không đáng khích lệ. MyBookie.Ag đã cung cấp cho Raiders để có một chiến thắng thường xuyên trong mùa giải cá cược tổng thể là 6 chiến thắng trong năm 2019.
Các Raiders đã thực hiện một số động thái thú vị, thêm các chuyên gia với một số lịch sử trong giải đấu này. Đội hình vẫn còn rất nhiều lỗ hổng để tin rằng đội này có thể tạo ra một cái gì đó trong mùa giải này.
Oakland không phải là một đội bảy thắng bởi bất kỳ loại kéo dài nào.
Đi cho tổng thể dưới 6 thắng trên Bộ sạc cho mùa giải
Đội hình của Oakland Raiders 2019 thay đổi
Các Raiders là một đội được dự kiến ​​sẽ thực hiện các động thái trong cuộc đua, cũng như họ đã làm. Họ có rất nhiều phòng mũ, cũng như họ rất hào hứng sử dụng nó.
Các Raiders đã tăng số lượng lớn bộ phận. Ngoài Brown, họ đã đưa Tyrell Williams từ Los Angeles cũng như JJ Nelson từ Arizona.
Củng cố cả đường tấn công và phòng thủ

Đội tương tự đã thêm OT Trent Brown, người vừa mới giành được Bowl vô cùng với New England Patriots mùa trước. OT Richie Incognito cũng sẽ là một phần của dòng tấn công; Mặc dù anh ấy đã đình chỉ trong hai trận đấu đầu tiên của mùa giải.
Về phía phòng thủ, họ đã mang đến sự kiện LB Vontaze đáng ngờ cũng như đã ký hợp đồng với Lamarcus Joyner từ Rams.
Bản nháp NFL của Oakland Raiders 2019
Các Raiders đã có bốn lựa chọn trong 40 khu vực đầu tiên của Dự thảo NFL 2019, bao gồm ba khu vực đầu tiên.
Oakland đã chọn de Clelin Ferrell với lựa chọn chung thứ tư, đó là một bước mà không nhiều người thích hoặc hiểu. Phần còn lại của các lựa chọn là tốt, thêm một kỹ năng như RB Josh Jacobs, cũng như an ninh Johnathan Abram.
Các Raiders đã chọn chín người chơi trong dự thảo; Sáu người là cầu thủ phòng thủ cũng như ba người chơi phạm tội.
Phân tích thường xuyên của Raiders 2019
Bên cạnh việc đối phó với sáu trận đấu bình thường chống lại các đối thủ của sư đoàn, Raiders được sắp xếp để chơi với AFC South cũng như NFC North.
Oakland sẽ đối phó với năm đội đã thực hiện vòng playoff mùa trước, bao gồm Indianapolis Colts, Chicago Bears, cũng như Houston Texans. Chưa kể các thủ lĩnh thành phố Kansas cũng như Bộ sạc Los Angeles hai lần.
Các Raiders sẽ chơi bốn trong số những đối thủ đó trong bảy trận đầu tiên của mùa giải.
Năm trò chơi trực tiếp trên đường

Ngoài ra, Raiders về mặt kỹ thuật sẽ có mặt trên đường cho năm trò chơi trực tiếp giữa tháng 9 cũng như tháng Mười, rất tàn bạo.
Họ có bốn trò chơi ở Minnesota, Indianapolis, Vịnh thân thiện với môi trường, cũng như Houston. Ở giữa các cuộc họp đó, có một trò chơi trong nhà chống lại Bears, tuy nhiên nó ở London.
Lịch trình trò chơi Oakland Raiders 2019

Mạng lưới MatchesWeekD Categametime (ET) thường xuyên của Raiders
1sep 09den@oak10: 20 pmespn
2SEP 15KC@OAK4: 05 PMCBS
3SEP 22oak@min1: 00 pmfox
4sep 29oak@ind1: 00 pmcbs
5OCT 06CHI@OAK1: 00 PMFOX
7Oct 20oak@gb1: 00 pmcbs
8Oct 27oak@hou1: 00 pmcbs
9nov 03det@oak4: 05 pmfox
10nov 07lac@oak8: 20 pmfox
11nov 17cin@oak4: 25 pmcbs
12nov 24oak@nyj1: 00 pmcbs
13DEC 01OAK@KC1: 00 PMCBS
14Dec 08TEN@OAK4: 25 PMCBS
15DEC 15JAX@OAK4: 05 PMCBS
16dec 22oak@lac1: 00 PM

Leave a Reply

Your email address will not be published.