Nhóm sở hữu của Nashville Predators đã phát triển Sabertooth Sports & Entertainment, LLC, sẽ tham gia vào hoạt động cũng như cơ hội bán hàng bên ngoài Bridgestone Arena cũng như bao gồm các dịch vụ bao gồm sự kiện bao gồm sự kiện Đặt phòng cũng như sản xuất, hoạt động địa điểm, phát triển sự kiện đặc biệt cũng như các dịch vụ khác liên quan đến thể thao, sự kiện, địa điểm cũng như giải trí.

Những kẻ săn mồi sở hữu cũng như vận hành hai địa điểm Trung tâm Ice Ice ở Bellevue cũng như Antioch hiện sẽ được giám sát bởi SS & E cùng với Bridgestone Arena. Nhóm nghiên cứu có quan hệ đối tác bên ngoài trong một số năm qua với các sự kiện như Giải đấu golf mở Simmons Bank, Lễ hội văn hóa & âm nhạc hành hương, Eamtion tựa Jingle Beat, Music City Winterfest cũng như CMA Fest. Các dự án đáng chú ý nhất hiện có bên ngoài dấu chân của Bridgestone Arena – Ford Ice Center Antioch cũng như Bellevue, được khai trương vào năm 2014 cũng như năm 2019 – giờ sẽ vào mùa thu trong phạm vi SS & E.

Chúng tôi đã làm việc trên ý tưởng SS & E trong một thời gian, ông nói, Sean Henry, chủ tịch cũng như cảnh sát điều hành của những kẻ săn mồi ở Columbia. Một phần do sự thành công của những kẻ săn mồi, Bridgestone Arena cũng như Ford Ice Center của chúng tôi, chúng tôi đã thu thập được sự quan tâm từ những người khác trong khu phố yêu cầu chúng tôi hỗ trợ bán hàng, quảng cáo cũng như hoạt động sự kiện. Khi chúng tôi tiến lên bước tiến mới này, chúng tôi rất vui mừng được không chỉ hỗ trợ các đối tác của mình, tuy nhiên để nâng cao các khu phố ở Trung Tennessee cũng như tăng tốc tiến bộ kinh tế trên khắp khu vực của chúng tôi.

SS & E sẽ tiếp tục kéo dài hiệu quả của Học viện trượt băng Scott Hamilton cũng như các chương trình khác có nguồn gốc tại các trung tâm băng Ford. Một trong những ví dụ đầu tiên về việc mở rộng tác dụng của các trung tâm băng Ford cũng như SHSA là Trung tâm sự kiện đa năng của khu vực Montgomery, đang được xây dựng tại Clarksville, Tennessee. Với hai tờ băng, với một chiếc xe mui trần đến một địa điểm sự kiện đầy đủ với khoảng 6.000 chỗ ngồi, dãy phòng cũng như các khu vực khách sạn, tòa nhà được sắp xếp mở cửa trong mùa giải 2022. Đây sẽ là ngôi nhà của Austin Peay chỉ định các đội bóng rổ nam của Đại học cũng như nữ cũng như tổ chức một loạt các sự kiện.

SS SS & E sẽ có tầm nhìn; Nó sẽ hoạt động mà không sợ thất bại, Henry Henry nói. Giống như chúng tôi làm tại Ford Ice Center, SS & E sẽ có nhân sự tận tụy với một đề nghị kiến ​​thức tuyệt vời cũng như kinh nghiệm. Họ sẽ chia sẻ chính xác các triết lý kinh doanh cũng như các giá trị của tổ chức cũng như họ sẽ có đấu trường, các vị trí cũng như đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi đằng sau họ, hỗ trợ tất cả các quyết định chính cũng như hoạt động.

Bridgestone Arena tổ chức các sự kiện như Giải thưởng CMA, cuộc thi bóng rổ nam SEC cũng như Scott Hamilton cũng như bạn bè. Hoàn thành vào năm 1996, địa điểm này giữ 17.159 cho khúc côn cầu cũng như hơn 19.000 cho các sự kiện đặc biệt. Nó cũng đã tổ chức Giải vô địch trượt băng nghệ thuật năm 1997 của Hoa Kỳ cũng như Giải vô địch thể dục dụng cụ Hoa Kỳ năm 2004, cùng với cuộc thi bóng rổ nữ NCAA 2014 2014.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.