Sau mỗi mười trò chơi tôi viết về chính xác cách các đội sẽ làm nếu bạn đặt cược 100 đô la cho họ mỗi trò chơi. Đây sẽ là phiên bản thứ ba của loạt bài này. Boston Bruins là đội cuối cùng đạt mốc ba mươi trận. Boston đã đạt được nó sau một trận thua làm thêm giờ vào tối thứ bảy. Cơ hội tôi sử dụng để theo dõi dữ liệu này có thể được phát hiện tại BetOnline. Thẻ báo cáo NHL của tôi sau 10 trò chơi NHL có thể được phát hiện ngay tại đây cũng như một lần nữa phá vỡ các lượt chọn NHL miễn phí của tôi sau 20 trận đấu NHL.
Đội khúc côn cầu NHL hàng đầu
Hiệp sĩ Vàng Vegas
Đối với phiên bản thứ ba liên tiếp, Hiệp sĩ Vàng là đội tốt nhất đặt cược. Vegas liên tục thấy mình là một kẻ yếu trong các trò chơi lớn, tuy nhiên họ đã có thể thực hiện tốt. Nếu bạn đã đặt cược 100 đô la cho mỗi trò chơi Golden Knights mùa này, bạn sẽ giành được 1273,02 đô la. Nếu bạn đang tìm cách đặt cược vào một đội, các Hiệp sĩ Vàng dường như là một đặt cược an toàn.
Lightning Vịnh Tampa
Lightning là một đội nữa đã có trong danh sách này trước đây. Vịnh Tampa tiếp tục thống trị các đội tấn công. Tampa Bay, Nikita Kucherov cũng như Steven Stamkos là người đầu tiên cũng như thứ hai trong giải đấu về điểm. Lightning sẽ giành được cho bạn 982,27 nếu bạn đặt cược 100 đô la cho mỗi trò chơi. Nếu Vịnh Tampa tiếp tục giữ sức khỏe, họ là một người yêu thích của Stanley Cup.
Động vật ăn thịt Nashville
Những kẻ săn mồi đi vào danh sách ba đội hàng đầu này để đặt cược lần đầu tiên trong mùa giải này. Nashville đang trên đường để trở lại Stanley Cup, nếu họ tiếp tục chơi cũng như họ. Nếu bạn đã đặt cược 100 đô la vào những kẻ săn mồi trong thời gian tôi viết bài viết đầu tiên, bạn sẽ mất 166,76 đô la. Bây giờ, những kẻ săn mồi đã giành được cho bạn 744,57 đô la nếu bạn đặt cược 100 đô la cho tất cả ba mươi hai trò chơi của họ.
Đội khúc côn cầu NHL tồi tệ nhất
Arizona Coyotes
Các con sói là khi một lần nữa ở dưới cùng của danh sách. Arizona dường như không thể nghỉ ngơi. Coyote dự kiến ​​sẽ là một đội đã được cải thiện sau mùa giải trước, tuy nhiên họ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn đặt cược 100 đô la cho tất cả các trò chơi của Coyotes, bạn sẽ mất 1765,50 đô la. Arizona là một đội để tránh xa.
Buffalo Sabers
Sabers là một đội nữa đã phát hiện ra mình ở cuối bảng xếp hạng suốt cả mùa. Buffalo chỉ ở trên chỉ là những con sói trong bảng xếp hạng. Các Sabers đã ở chế độ xây dựng lại trong một thời gian. Buffalo sẽ yêu cầu thực hiện một số động thái tại thời hạn giao dịch hoặc trong công ty miễn phí nếu họ muốn xoay chuyển mọi thứ. Nếu bạn đã đặt cược 100 đô la cho tất cả các trò chơi Sabers, bạn sẽ mất 1594,27 đô la.
Thượng nghị sĩ Ottawa
Lần đầu tiên trong mùa giải này, các thượng nghị sĩ phát hiện ra mình ở cuối danh sách này. Ottawa trông giống như họ đang gia tăng khi họ thực hiện một giao dịch bom tấn cho Matt Duchene. Thay vào đó, Duchene có năm điểm trong mười bảy trò chơi. Kyle Turris đã đi đến những kẻ săn mồi trong giao dịch này. Turris có mười bảy điểm trong mười bảy trận đấu với Nashville. Nếu bạn đặt cược 100 đô la cho các thượng nghị sĩ trong tất cả các trò chơi của họ, bạn sẽ mất 838,41 đô la.
Đội khúc côn cầu NHL với những thay đổi lớn nhất
Detroit Red Wings
Khi tôi viết phiên bản thứ hai trong loạt bài này, Red Wings đã lơ lửng xung quanh nhãn hiệu thậm chí. Bây giờ nếu bạn đặt cược 100 đô la cho tất cả các trò chơi Red Wings, bạn sẽ mất $ 623,44. Detroit đang bắt đầu cảm thấy nỗi đau của việc xây dựng lại sau khi duy trì thành công trong nhiều thập kỷ.
Ngọn lửa Calgary
Ngọn lửa trông giống như một đội rắn trong bài viết thứ hai của tôi. Bây giờ Calgary đã bắt đầu mùa thu trong bảng xếp hạng. Mùa thu đó đang hiển thị bằng số tiền bạn sẽ mất đặt cược vào chúng. Trong phiên bản thứ hai, Calgary sẽ giành được cho bạn 242,64 đô la vào thời điểm đó. Bây giờ nếu bạn đặt cược 100 đô la cho tất cả các trò chơi Flames, bạn sẽ mất 202,13 đô la.
Thủ đô Washington
Đội chiến thắng Cúp Tổng thống bảo vệ đang gia tăng một lần nữa. Thủ đô đã gặp khó khăn sớm, tuy nhiên đã trở lại với một nhịp điệu. Nếu bạn đặt cược 100 đô la cho tất cả các trò chơi thủ đô trong phiên bản thứ hai của loạt bài này, bạn sẽ mất 150,72 đô la. Bây giờ, Thủ đô đã giành được cho bạn 454,72 đô la cho đến thời điểm này trong mùa giải.
Khúc côn cầu NHL – phần còn lại của bó
Dưới đây là chính xác làm thế nào phần còn lại của các đội NHL sẽ có được nếu bạn đã đặt cược 100 đô la cho họ mỗi trận đấu cho đến thời điểm này trong mùa khúc côn cầu NHL.

Anaheim Ducks- ($ 303,71)
Boston Bruins- ($ 135,18)
Bão Carolina- ($ 484,13)

Chicago Blackhawks- ($ 263,41)
Colorado Avalanche- $ 242,74
Columbus Blue Jackets- $ 203,52

Dallas Stars- ($ 135,05)
Edmonton Oilers- ($ 542,51)
Florida Panthers- ($ 490,04)

Los Angeles Kings- $ 422,45
Minnesota Wild- $ 15,60
Montreal Canadiens- ($ 787,58)

New Jersey Devils- $ 708,45
Người dân đảo New York- $ 112,90
New York Rangers- $ 156,66

Philadelphia Flyers- ($ 363,61)
Pittsburgh Penguins- ($ 483,38)
San Jose Sharks- ($ 5,38)

St. Louis Blues- $ 679,67
Toronto Maple Leafs- $ 309,77
Vancouver Canucks- $ 364

Winnipeg Jets- $ 184,73
*Số trong ngoặc đơn âm
Mới để cá cược thể thao trực tuyến?
Nếu bạn đã nghĩ về Getnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.